Saturday, January 22, 2022
Home Wiki Phấn trang điểm L’oreal Studio Secrets giá bao nhiêu?

Phấn trang điểm L’oreal Studio Secrets giá bao nhiêu?

0
28

Có thể bạn quan tâm:

  1. Top 12 loại phấn trang điểm má hồng được yêu thích nhất
  2. Phấn má hồng L’oreal Lucent Magique Cushion giá bao nhiêu?
  3. Phấn má hồng Laura Mercier giá bao nhiêu?

Phấn má kem L’oreal Studio Secrets Magic Smooth Souffle Blush trong packing hũ thủy tinh siêu xinh đẹp luôn đó các nàng ơi. Với giá trị thương hiệu cao ngất cùng bảng màu hấp dẫn thì 5 em phấn má này cực xứng đáng trở thành items cố định trên bàn trang điểm của chúng mình đấy.

Phấn trang điểm L’oreal Studio Secrets Magic Smooth giá bao nhiêu?

Công dụng: Về kết cấu, bạn ấy dạng cream, khá ẩm là một điểm cộng to vô cùng mọi người. Bạn ấy ở trên da mình rất mướt, mịn, dễ tán nữa chứ không phải kiểu mấy dạng mousse dày ơi là dày, apply đến đâu là u cục đến đó đâu nhé. Thứ hai, hiệu ứng có chút bóng, nhưng lại làm da rất khô ráo, không kiểu bị nhầy nhụa hay nặng mặt, bị chảy mồ hôi da đâu à.

Phấn má hồng, phấn nền, phấn trang điểm, phấn má, trang điểm, Mix Color Cheek Cezanne, phấn má hồng, phấn má hồng hàn quốc, review phấn má hồng, review phấn trang điểm, L’oreal, Mỹ phẩmThứ ba, màu sắc lên rất tự nhiên và chúng mình có thể dễ dàng điều chỉnh màu má dù chúng mình đang là những tay mơ nhất. Thứ tư, lâu trôi. Bạn ấy bền màu còn hơn cả bạn Laura Mercier ở trên ấy mọi người ạ. Dù là dạng kem, nhưng bạn ấy trên da mình cũng phải được tới 6 – 7 tiếng.

Phấn má hồng, phấn nền, phấn trang điểm, phấn má, trang điểm, Mix Color Cheek Cezanne, phấn má hồng, phấn má hồng hàn quốc, review phấn má hồng, review phấn trang điểm, L’oreal, Mỹ phẩmThành phần: Bảng thành phần của em ý không có nhiều chất làm dịu hay dưỡng, phục hồi da. Những thành phần chính của bạn ý đều là các hợp chất có tác dụng tạo màu cho sản phẩm như alumina, alumina hydroxide và bạn ý có cả silicone nữa. Đương nhiên trữ lượng của các chất này không lớn, và chúng cũng không gây hại gì cho sức khỏe của chúng mình, nhưng với các bạn da nhạy cảm thì mình vẫn nghĩ nên hạn chế sử dụng thì tốt hơn.

Giá tham khảo: 450.000 đồng/20ml 

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here