Thursday, September 29, 2022
Home Wiki Phim Cô gái nhà người ta tập 17 VTV3: Có người muốn...

Phim Cô gái nhà người ta tập 17 VTV3: Có người muốn hại chết Uyên?

0
40

Phim Cô gái nhà người ta tập 17 VTV3: Ông Đẩu thầy cúng hù dọa dân làng Yên rằng nơi đây là “đất chết”; Uyên bị khóa cửa ngoài khi nhà cháy; Em gái Khoa bị khống chế.

Cô Gái Nhà Người Ta tập 16 VTV3 tối qua có nhiều tình tiết rất hấp dẫn khi Cường bị công an đến nhà bắt vì Uyên tố cáo tội cưỡng hiếp. Trước đó Cường đã gọi Uyên hẹn nói chuyện nhưng cô đã chặn số. Nên Cường gọi cho bố Uyên nhờ nghĩ cách hẹn cô ra. Uyên tưởng bố say gọi ra đưa ông về nên cô đến thì bất ngờ gặp Cường giữa đường. Sau một hồi tranh cãi thì Cường khống chế úp thuốc mê Uyên đưa đến ngôi nhà hoang cưỡng hiếp. Lúc nguy nan Uyên có gọi cho Khoa nhưng anh say nên không nghe máy. Uyên tủi nhục trở về nhà lại bị bố mắng nhiếc, sỉ vả thậm tệ nên cô bỏ đi khỏi nhà. Khoa biết được mọi chuyện can ngăn nhưng không được đành phải gọi cho Mận nhờ tìm cách an ủi Uyên.

Diễn biến ở tập này càng gây cấn hơn khi ông Tài nghĩ cách cứu con thoát khỏi tù tội. Nên ông đã nhờ gã Đẩu thầy cúng trong làng, vốn rất thân với bố Uyên làm một việc bí mật nào đó… Còn ông Tài thì mua mồi nhậu đến nhà ông Bá mượn cớ “gầy độ” hàn huyên chuyện buồn của đôi trẻ “trẻ người non dạ”.Phim Cô gái nhà người ta tập 16 VTV3 còn cho thấy rõ hơn những thủ đoạn bỉ ổi của ông Tài là sau khi đưa một phong bì gọi là tiền đền bù chút lỗi lầm của Cường và lén nhìn ông Bá đem tiền cất vào một nơi bí mật thì chuốc cho bố Uyên say không biết gì. Lúc đó Uyên quay về nhà đứng ngoài ngõ nhìn thấy bố nhận phong bì của ông Tài càng nản nên bỏ qua nhà Mận. Sau đó thì ông Đẩu lén đến nhà Uyên lấy một số giấy tờ trong tủ…

Xem thêm
Trọn bộ hình nền tình yêu hoạt hình đẹp,dễ thương nhất hành tinh

Theo báo Thanh Niên

Giải trí – Tags: Cô gái nhà người ta, tin tức giải trí

  • BB Trần tự cách ly 14 ngày sau khi trở về từ Hàn Quốc

  • [HOT] Sam lần đầu chia sẻ về gia cảnh gây sốt cộng đồng mạng

  • Brooklyn Beckham tình tứ bên bạn gái xinh đẹp

  • Điểm thu hút bất ngờ của Lee Joo Young – cô nàng chuyển giới cá tính trong ‘Itaewon Class’

  • Bí mật buồn đằng sau việc mẹ Tóc Tiên vắng mặt trong đám cưới con gái

  • Yêu thiếu gia phi công trẻ, “mỹ nữ bị tuột bikini” Trần Kiều Ân ngày một thăng hoa

  • NSƯT Chí Trung thừa nhận ly hôn vì Ngọc Huyền không chịu nổi “tính xấu”

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here