Phong Thủy Toàn Tập Pdf – Tải Sách Phong Thủy Toàn Thư Ebook Pdf

*

Review sách Phong thủy toàn tập

Phong thủy là môn khoa học ngày một chiếm một vị trí được khẳng định. Tuy nhiên, xoay quanh việc áp dụng phạm trù “Phong thủy” sao cho khoa học, tối ưu vẫn còn nhiều ý kiến tranh luận. Đây là một trong các nét rất đáng lưu ý của cuốn “Phong thủy toàn tập” của tác giả Lương Trọng Nhàn.

Đang xem: Phong thủy toàn tập pdf

“Phong Thủy Toàn Tập” – Đôi Lời Cảm Nhận 

Như đã đề cập ở trên, một điểm nhấn trong cuốn sách “Phong Thủy Toàn Tập” đó là nêu ra một chủ điểm: Xoay quanh việc áp dụng phong thủy sao cho khoa học, vẫn còn rất nhiều tồn nghi, thậm chí tranh cãi gay gắt. Liệu có nên bám vào nguyên nghĩa của phạm trù “Phong thủy” của người Trung Quốc hay người ta có thể “diễn dịch” và áp dụng Phong thủy theo một nghĩa khác, mềm dẻo và linh hoạt hơn?

Như ngay phần mở đầu, tác giả Lương Trọng Nhàn đã đề cập: Cuốn sách “Phong Thủy Toàn Tập” này nhằm trình bày các hiểu biết về Phong thủy dựa trên đúng ngôn phong của nó và thông qua các ví dụ cụ thể kết hợp các hình minh họa cổ xưa. Thông qua đó, mỗi độc giả nắm bắt và khám phá được các nguyên tắc sâu xa của phong thủy học.

Một cách gợi mở khác cũng rất đáng lưu tâm trong cuốn “Phong thủy toàn tập”, đó là: Mối quan tâm về môi trường sống (ngày một tổn hại) và ý thức về sự tổn hại mà chúng ta (nhân loại) đã, đang và sẽ gây ra cho môi trường phải trở thành một phần với yêu cầu của Phong thủy học thời hiện đại ngày nay.

Với xuất phát điểm hết sức văn minh và cấp tiến như vậy, cuốn sách “Phong Thủy Toàn Tập” của tác giả Lương Trọng Nhàn bên cạnh việc triển khai các khái niệm căn bản cho người mới bắt đầu, còn tiếp cận các nội dung vô cùng thực tiễn cho người thực hành hay nghiên cứu phong thủy lâu năm. Dấu hiệu của “Địa bệnh” (vùng đất xấu) được tác giả chỉ rõ:

Cây nghiêng.Thân cây có chỗ thối mục.Cây già cỗi.Ngã bệnh không lâu sau khi chuyển nhà.Bầu không khí ngột ngạt.Khí căn phòng bị “lạnh”.

Xem thêm: Gợi Ý Tên Tour Du Lịch Hay Đặt Cho Công Ty Du Lịch, Tour Du Lịch Biển 2021

Phạm vi ứng dụng của cuốn sách cũng rất rộng: Bạn ở đô thị, nông thôn, môi trường tư gia, công sở hay văn phòng làm việc đều có thể vận dụng các tri thức phong thủy hữu dụng liên quan.

Những yếu tố bất thường đe dọa đời sống con người hiện đại ngày nay càng lúc càng hiện hữu. Đây chính là một phần nguyên do để không ít người trong chúng ta tìm đến, hướng đến một cách sống khác nhằm cân bằng lại cuộc sống cá nhân hay người thân của họ. Phong thủy học chính là một trong các “cầu nối” quan trọng để chúng ta đạt được điều này…Bởi xét đến cùng, các kiến thức cũng như ứng dụng rất rộng rãi của phong thủy cũng chỉ hướng đến cơ hội để chúng ta được sống khỏe mạnh, hạnh phúc và sung túc.

Xem thêm: Cách Tra Cứu Hợp Đồng Bảo Hiểm Aia Trong 30S, Các Câu Hỏi Thường Gặp Với Bhnt & Aia

Hi vọng khi tiếp cận cuốn “Phong thủy toàn tập” của tác giả Lương Trọng Nhàn, các bạn sẽ vận dụng được linh hoạt để đạt được kết quả mỹ mãn trên.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Khuyễn Mãi Hot

Bài viết hay nhất