Luận Tử Vi Lá Số Sinh Mổ Có Xem Tử Vi Được Không Ạ? Sinh Mổ Xem Tử Vi Có Đúng Không

(ĐTCK) Những đứa trẻ được sinh ra dưới hình thức sinh mổ có ảnh hưởng đến vận mệnh khác với sinh tự nhiên? Đây đang là băn khoăn của không ít người trong chúng ta.

Đang xem: Sinh mổ có xem tử vi được không

*

Khi chọn ngày giờ mổ đẻ, thì lại tăng thêm yếu tố ẩn là Hậu Thiên bởi ngày giờ sinh tự nhiên không biết chính xác. Tuy nhiên, những trường hợp đã vỡ ối và mổ đẻ thì giờ mổ đó vẫn là giờ khớp với sinh tự nhiên. Chỉ lưu ý vài những thời khắc chuyển giao giữa các giờ mà thôi. Ví dụ, khoảng trước 11h đêm vỡ ối. Nếu để đẻ tự nhiên thì sẽ sinh sau 11h đêm. Nhưng khi mổ, thì lại lấy đứa trẻ ra trước 11h đêm. Vì thời gian mổ đẻ chỉ khoảng 5 – 10 phút là xong một ca mô đẻ.

Thứ hai, với các trường hợp mổ đẻ mà chưa trở dạ, sự luận đoán số phận của đưa trẻ đó vẫn ứng nghiệm, nhưng tỷ lệ chỉ dưới 75% so với sinh tự nhiên. Bởi ngày giờ sinh tự nhiên bị ẩn, chỉ có ngày giờ mổ là thời khắc đứa bé hấp thụ tinh khí của trời đất.

Thứ ba, ngày giờ mổ đẻ sẽ ảnh hưởng tốt đến cuộc đời, nếu ngày giờ sinh tự nhiên là ngày xấu. Ngày giờ mổ mà xấu, so với ngày giờ sinh tự nhiên kém xa thì cuộc đời sẽ bị ảnh hưởng xấu đi. Trong thực tế chúng ta thấy, một cái điện thoại chọn đúng thời điểm ra mắt sẽ quyết định rất lớn tới sự thành công của cả một hãng điện thoại, có khi sớm lại mang lại thành công, có khi sớm cũng mang lại thất bại, đương nhiên để muộn thì mất thời cơ.

Xem thêm: Xem Tử Vi 2021 Theo Ngày Tháng Năm Sinh Của 12 Con Giáp, Xem Tử Vi Trọn Đời Theo Ngày Tháng Năm Sinh

Theo kiến trúc sư Hoàng Trà, một người được sinh ra trong một gia đình, dòng họ nào cũng là do duyên nghiệp, và thời gian mang thai dài hay ngắn cũng gọi là mệnh số, nhiều người gọi là số trời, chúng ta cứ hiểu ngắn gọn là Thiên định. Con cái là kết quả rõ ràng, là sự thể hiện, nói lên phúc phần của vợ chồng đó, gia đình, dòng họ đó. Sự nghiệp của con cháu sau này như thế nào, không chỉ phụ thuộc vào mỗi việc được cho ăn học thế nào, trong môi trường, xã hội như thế nào mà còn ảnh hưởng do phúc phần và những việc làm tâm đức của cả đời này, đời trước.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Tỵ Năm 2021: Hứa Hẹn 1 Năm Thăng Hoa Rực Rỡ, Xem Tử Vi Tuổi Tỵ Năm 2021 Tân Sửu

Phương pháp chọn ngày giờ mổ đẻ

Là một người nghiên cứu và ứng dụng cả lá số Tứ trụ và Tử vi, kết hợp cùng phong thủy, theo kiến trúc sư Phong thủy Hoàng Trà, việc chọn ngày giờ mổ đẻ vẫn có giá trị không nhỏ, vậy thì chọn theo cách nào?

Như các bài viết trước chúng ta đã đề cập, vận, mệnh một người phụ thuộc vào nhiều yếu tố: cha, mẹ khác nhau; người hôn phối khác nhau; vùng sinh trưởng khác nhau; phong thủy nhà ở và cơ quan; phong thủy phần mộ;…

Phương pháp chọn giờ mổ đẻ phổ biến là đối chiếu với tuổi bố mẹ, nếu cần xem kỹ thì đối chiếu thêm cả tuổi anh chị. Phương pháp chuẩn nhất là phải giải lá số của bố mẹ, kết hợp với vòng trường sinh (đều được ứng dụng trong lá số Tứ trụ, Tử vi) để luận giải các sao chiếu theo từng cung giờ trong một ngày, tìm ra được ngày giờ sinh tốt. Ngày giờ sinh đó khi giải lá số có nhiều bộ sao tốt chiếu mệnh. Sau khi lựa chọn được vài và kết quả thì đối chiếu với lá số, ngũ hành, Thiên can, Địa chi của bố, mẹ,…

Theo Phó viện trưởng Hoàng Trà, để chọn được ngày giờ sinh, mổ đẻ cho một con người không phải đơn giản chỉ tính mỗi tuổi con gì, mà còn phải đối chiếu cả Thiên can, Ngũ hành và cả lá số, người chọn được chính xác phải là người xem lá số rất giỏi. Để nhận định một thầy xem lá số giỏi thì mọi người đọc ở bài báo trước đã phân tích rất nhiều!

Trên thực tế. nhiều người còn quan trọng đến mức xem cả tuổi ông, bà nội. Tuy nhiên, nếu là ở cùng nhà thì nên xem, còn nếu vợ chồng ở nhà riêng thì không nhất thiết.

Nhìn nhận về việc can thiệp vào ngày giờ sinh

Theo kiến trúc sư phong thủy Hoàng Trà, khi một người thầy chọn giờ mổ đẻ cho một người nào đó, tức đã can dự vào quy luật tự nhiên, làm thay đổi mệnh số một con người và ảnh hưởng tới cả một gia đình, thậm chí liên đới cả dòng họ. Như vậy, cũng đã thay đổi nhân quả, duyên nghiệp, người thầy đó cũng bị những quy luật đó tương tác lại. Tùy vào tâm của người thầy và cách thức hành xử mà người thầy cũng bị ảnh hưởng tới bản thân và gia đình ở mức độ khác nhau. Thực tế, chúng ta thấy rất nhiều người làm bác sĩ chữa bệnh và rồi lại mắc bệnh đó rất nặng. Các cụ thường nói “sinh nghề, tử nghiệp”

Còn về sự thành đạt của một đời người, phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chúng ta đã bàn rất nhiều trong các số báo trước. Sinh trong gia đình nào thì ảnh hưởng của gia đình ấy, gia đình có điều kiện cũng chỉ là nền tảng chứ không quyết định tất cả. “Lịch sử đã ghi rõ, có những vĩ nhân có xuất thân từ gia đình rất đỗi bình thường, có người được sinh ra theo ‘mệnh trời, ý trời’ và đương nhiên là được sinh ra trong gia đình phúc đức”, ông Hoàng Trà nhấn mạnh.

gmail.com

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tử vi

Khuyễn Mãi Hot

Bài viết hay nhất