Stt buồn ngắn

Cho cho dù nhiều người đang làm việc độ tuổi như thế nào thì cũng chẳng thể tách khỏi Khi gặp gỡ yêu cầu phần lớn lúc căng thẳng pnhân hậu muộn vào cuộc sống khiến cho chổ chính giữa trạng của công ty bi thảm vui lộn lạo. Và làm cho hầu hết bạn hiểu được trọng điểm trạng của người sử dụng cũng tương tự giúp cho bạn vơi đi hầu hết nỗi bi tráng, các pthánh thiện muộn khó rất có thể share được cùng với những người thân tốt bạn bè thì các cái stt buồn, gần như tus với đầy trọng tâm trạng để giúp đỡ bạn. Hơn nữa, lúc gọi phần lớn chiếc stt bi ai, phần đa cap chổ chính giữa trạng, tus ngắn rất giỏi còn khiến cho bạn rước lại được tinh thần, cảm nhận được sâu sắc về tình yêu, cuộc sống.

Bạn đang xem: Stt buồn ngắn

STT tâm trạng bi thiết về tình yêu đôi lứa#

*

Chắc hẳn Khi yêu, bạn mọi đã làm qua đủ những cung bậc cảm hứng vào tình thương, vui gồm, bi thảm bao gồm, đắng cay bao gồm, tủi nhục gồm. Và cho dù các bạn gặp nên chổ chính giữa trạng làm sao thì cũng hồ hết ý muốn share lên social thông qua stt. Dưới đó là một số stt mô tả trung khu trạng ảm đạm của những đôi bạn trẻ nhưng bạn cũng có thể chọn lựa:

“Sau Khi chia tay. Thđọng vỡ vạc vụn duy nhất chắc rằng là Niềm Tin”

“Thà mỉm cười cợt với bảo rằng..những sản phẩm công nghệ điều ổn định cả..! Còn dễ dàng hơn là..Giải mê say đến ai đó chuyện gì đang xảy ra! Thà tĩnh mịch..Giữ lấy niềm đau.. Còn hơn nói cùng nhau để rồi ko lau được nước mắt”

“Đã có những lúc em ghi nhớ lắm cơ mà vẫn vờ vịt không có gì, ao ước gặp mặt lắm nhưng lại vẫn nỗ lực kìm giữ. Em mê say lắm nhưng lại vẫn nói chỉ nên bạn bè thôi. Muốn phân trần tình cảm lắm tuy vậy lại sợ không được đáp trả.”

“ban đầu, tôi ngóng...bạn tôi yêu..Bây giờ... tôi đợi chờ cho trái tyên ổn tôi..không còn yêu thương người..”

“Bất cđọng ai nói rằng thà yêu thương với tấn công mất tình thân còn hơn chưa từng yêu mang một đợt, hẳn trước đó chưa từng thấy trái tyên ổn bản thân vỡ lẽ.”

“Nếu nói tôi hoài niệm anh ấy, đưa ra bởi nói tôi hoài niệm khoảng tầm thời gian ngày kia của chính bản thân mình, hoài niệm số đông cthị xã tôi bởi vì anh ấy nhưng làm, phần lớn chuyện tôi do anh ấy cơ mà đã đạt được, vì anh ấy cơ mà không đủ. Có lẽ không hẳn tôi không bao giờ quên được anh ấy, chỉ nên tôi không tồn tại phương pháp nào quên được hình hình họa một tôi đầy nhiệt huyết, đầy mặc kệ lúc yêu thương anh ấy của các năm mon đó mà thôi.”

“đa phần cơ hội Em tỏ ra vô tình...Rồi nhận biết mình đang khóc...! đa phần thời gian Em tỏ ra thật nhẫn trung khu... Để rồi nhận biết...Mình đã đau...! Nhiều cơ hội Em tỏ ra thiệt cứng cỏi... Để rồi nhận thấy... Mình thiệt yếu đuối đuối”

“Có gần như lời chia ly không hẳn là vì hết yêu thương.. Mà dễ dàng và đơn giản chỉ vị ko cùng nhau được nữa..”

“Sự phản nghịch nhưng ta nhận thấy bây giờ không hẳn vì ta ngớ ngẩn ncội hay không giỏi. Mà nguyên nhân là...ta sẽ thừa giỏi với đều thứ chẳng xứng đáng với mình”

“Người ta khóc hay không hẳn vị bọn họ yếu đuối cơ mà chính vì họ quan trọng khỏe khoắn vào thời gian quá dài”

“Thật đáng quá bất ngờ rằng ai đó hoàn toàn có thể có tác dụng trái tlặng các bạn vỡ lẽ, ấy vậy mà các bạn vẫn yêu bạn ấy với từng mhình ảnh nhỏ tuổi.”

“Khi tín đồ ta không hề yêu thì chúng ta đang sẵn sàng chuẩn bị gạt quăng quật chúng ta ra phía bên ngoài trái tlặng không thương thơm tiếc”

”Có một bạn, dạy các bạn ráng nào là yêu thương dẫu vậy ko yêu bạn. Có một tín đồ, trao cho chính mình hàng chục ngàn nỗi nhớ mà lại chẳng bao giờ ghi nhớ về chúng ta.”

“Tình yêu hệt như nhì bạn thuộc kéo một tua dây chun. Nếu một fan buông, bạn còn níu giữ sẽ cực khổ.”

“Người yêu cũ bao gồm hạnh phúc mới. Đau, đau một nỗi đau mơ hồ nước, cứ đọng tưởng sau chừng ấy thời gian nó có thể bình tâm lại, lạnh lùng cùng với đông đảo lắp thêm có liên quan. Vì sao chỉ một tnóng hình mà lại nhói tim cho vậy”

“Thà làm người dưng trải qua nhau còn hơn đi cùng nhau một giải pháp ko chân thành”

“Và tôi lo lắng phần nhiều dịp như thế này... Lúc nói theo một cách khác phần lớn điều, với chẳng liệu có còn gì khác nhằm nói, và cthị trấn kia khiến cho tôi buồn bã.”

“đa phần bạn nói, yêu xa là khổ, ai gật đầu đồng ý yêu xa là khờ, nỗ lực vì chưng yêu thương xa là bất lợi. Thỉnh phảng phất trên tuyến đường bắt gặp đôi bạn trẻ đi xát cùng nhau, thuộc cười, thuộc nói, thuộc vậy tay bỗng nhiên Cảm Xúc lòng mình lạc lõng vì lưu giữ tới ai tê mang lại đau lòng”

“Thông thường họ nói đến tên anh, và rồi ai kia hỏi em liệu em biết anh ko. Em xoay đi, lưu giữ về toàn bộ khoảng thời hạn họ sinh hoạt cùng cả nhà, share tiếng cười, nước mắt, số đông câu đùa với rất nhiều nữa, với rồi, anh ra đi không lời lý giải. Em quan sát về địa điểm họ đang chờ đón câu trả lời của em và em nói khẽ, 'Đã từng có những lúc... tôi suy nghĩ bản thân biết.'"

“Hãy hứa cùng với em, chính là tất cả phần đa gì em hy vọng. Hãy nói cùng với em rằng em vẫn đổi khác anh theo một bí quyết nào kia. Hãy nói cùng với em rằng em bao gồm ảnh hưởng lên cuộc sống anh. Hãy hẹn cùng với em rằng anh đang luôn luôn nhớ về em. Mất anh đang đủ khó khăn, cơ mà em không muốn sống cùng cho là em chẳng gồm chút ý nghĩa sâu sắc làm sao so với anh.”

“Em nhớ anh Lúc điều nào đấy thiệt sự giỏi đẹp xảy ra, bởi anh là fan em ý muốn share. Em nhớ anh lúc điều nào đấy làm em sầu não, do anh là bạn khôn xiết gọi em. Em lưu giữ anh lúc em cười cợt với khóc, bởi em biết anh có thể giúp em nhân lên niềm vui vào vệ sinh đi nước mắt. Lúc như thế nào em cũng lưu giữ anh, nhưng mà em ghi nhớ anh nhất lúc em thao thức vào tối, nghĩ về toàn bộ phần đa khoảng thời gian tuyệt đối hoàn hảo cơ mà chúng ta nghỉ ngơi cùng nhau.”

“Quý khách hàng vẫn cần tìm về ai Khi bạn độc nhất rất có thể khiến cho bạn chấm dứt rơi lệ lại là fan khiến cho các bạn khóc?”

“Ai cũng nói, "Hãy nghe theo trái tim đi." Tôi làm cho nạm, nó vỡ rồi.”

"Đau tuyệt nhất là khi chúng ta phân biệt sự sống thọ của bạn đổi cùng với ai đó là có cũng rất được mà không cũng chẳng sao”

“Thà yêu fan Bình Thường...nhằm Cảm Xúc bản thân đặc biệt!!! Còn rộng là... Yêu một người quá quan trọng đặc biệt...để rồi bị cho là...trung bình thường”

“Dù tất cả yêu thương thương thơm thật lòng. Mà cđọng đi nói quanh. Rồi vẫn lạc mất nhau”

“Hãy tập nạp năng lượng cay đi để rồi quen thuộc với đắng cay. Cuộc đời đâu yên bình. Sao cđọng thích hợp lắng đọng. Hãy tập nạp năng lượng chua đi nhằm rồi thân quen với dần cùng với chát. Cuộc đời đâu tất cả không hề thiếu sao cứ đọng mê say đậm đà”

“Hãy lựa chọn 1 dứt bi ai...nỗ lực do chọn một nỗi bi ai không khi nào bao gồm hoàn thành..”

“Sợ tuyệt nhất là khi ta đem hết kiêu dũng để nhắn tin cho 1 bạn, Để rồi trả lại là sự lạng lẽ lạnh lẽo tín đồ xuất xắc lời nói vô tình: ” Đừng làm phiền khô tôi nữa”.

“Đời bạc bẽo..hay..tình tín đồ lạnh ngắt..Nhận được gì.. Ngoài tía chữ “ mất lòng tin..”

“Khi nhưng đa số sự xa biện pháp đếm được vẫn chỉ cần vụ việc về thời gian và địa lý, chỉ sự biện pháp xa thời gian kia bởi kỷ niệm new là không gian lâu dài khó bao phủ đầy… thì chia ly, cho dù nhức, nhưng mà chưa bao giờ là điều bi hùng nhất”

"Một vài trái tlặng được hàn gắn, một vài ba trái tim nát tan, tuy vậy chẳng khi nào có ai ao ước vậy, vày tình thương luôn luôn được thề thốt đầu bạc răng long. Tôi vẫn khóc, cùng cầu nguyện, và van vỉ, chỉ mong sao tình thân bền chắc. Hy vọng là tất cả đa số gì tôi đề xuất, và cực khổ là toàn bộ đông đảo gì tôi tìm thấy.”

“Anh quay trở về và chú ý thẳng vào tôi với ko nói gì cả, thậm chí mặc dù duy nhất lời kính chào. Cứ nhỏng thể các tháng ngày Shop chúng tôi ở cùng mọi người trong nhà, đông đảo ngày tháng tôi yêu thương anh ko phải quan trọng, nlỗi thể chúng chưa lúc nào xẩy ra.”

“Yêu một ai kia không ít thì dù biết là khôn cùng nhức nhưng mà vẫn mãi cần thiết buông tay”

“Một ngày anh vẫn yêu thương em nlỗi em yêu thương anh, một ngày anh đang nghĩ về về em nhỏng em nghĩ về về anh, một ngày anh đang khóc vị em nhỏng em khóc do anh, một ngày anh đang muốn em... dẫu vậy em sẽ không cần anh nữa.”

“Sau từng nào yêu thương thương thì cuối cùng ta vẫn chính là người xa lạ”

“đa phần thời điểm em hại chuyện tình yêu, sợ hầu hết tan vỡ lại mang lại, lại đổ lên đầu em. Không đề nghị em ko nỗ lực, mà lại là phần lớn cố gắng của em có vẻ chỉ được đáp lại bởi những bế tắc, nhức tmùi hương. Em đề nghị làm sao?

“Phải tất cả mẫu gì đó thiếu tính nhỏ tín đồ ta mới nhận biết hầu hết ngày bình thường là hạnh phúc”

Có thời điểm hai người cũng yếu đuối lòng, muốn đi xa rộng nhằm thành tình nhân, mà lại sợ hãi cảm xúc yêu thương rồi thành cũ, thời điểm kia mất tình nhân ngoại giả mất luôn bạn.

Hãy lưu giữ đa số gì lưu niệm Quên đi phần đông gì buộc phải quên Ttuyệt đổi gần như gì hoàn toàn có thể...Và ... hãy chấp nhận phần nhiều gì đã hết ...

Nếu thiếu hụt kính trọng, tình yêu thương thơm cần yếu tiến xa rộng được.

Cảm giác nhức xót độc nhất không phải là ghen tuông mà lại là lừng khừng mang quyền gì nhằm tị.

Tình yêu thương là vật dụng duy nhất chúng ta có thể có theo bản thân khi ra đi, và nó khiến cho xong xuôi đổi mới dễ ợt.

Mối tình yêu mặc dù có đẹp nhất đến đâu cũng chỉ cần ái tình ko toàn diện.

Yêu nhau thì ko nặng nề mà lại để sống thuộc tình thương thì chẳng dễ dàng tí như thế nào.

Cần cám ơn những người vẫn có mặt trong cuộc sống bạn. Dù giỏi hay xấu, dù trong thừa khứ hay bây giờ, toàn bộ chúng ta đề giúp cho bạn đổi mới nhỏ bạn nlỗi bây chừ.

Tình yêu thương là danh dự, đã không còn đi một lần thì không lúc nào rất có thể quay lại.

Yêu một fan thì đề xuất tin yêu chúng ta tuy vậy chia ly một tín đồ yêu cầu tin cẩn phiên bản thân.

Có đông đảo lời chia ly chưa hẳn vì hết yêu cơ mà đơn giản chỉ với không với mọi người trong nhà được nữa.

Đừng khi nào mộng tưởng rằng chúng ta có thể giữ lại được bạn bọn ông mình yêu thương ở bên cạnh mình suốt cuộc sống.

Nếu bạn muốn biết nỗi đơn độc là gì, hãy yêu một bạn ko yêu mình

Trên tuyến đường của chúng ta cũng có thể đang có không ít bạn nói yêu thương chúng ta đấy, mà lại Khi vấp bửa sẽ chỉ bao gồm một tình nhân bạn thiệt lòng đỡ bạn dậy mà lại thôi

Chúng ta vẫn luôn chạy theo vòng tròn lẩn quất quanh: kiếm tìm kiếm nhau, kiếm tìm thấy nhau, tò mò nhau cùng rút cục lại chẳng hiểu gì về nhau.

Đừng lúc nào mộng tưởng rằng bạn có thể giữ lại được người bầy ông mình yêu thương lân cận bản thân suốt cuộc sống.

Đừng tốn thời gian mặt người đàn ông không chịu đựng biến đổi bất cứ điều gì vì chúng ta.

Trên đời này, tình thân là thứ chẳng thể miễn cưỡng.

Tình yêu không nhất thiết phải tuyệt đối, nó chỉ cần chân thật.

Tình yêu nếu như chỉ phụ thuộc cố gắng xuất phát điểm từ một phía thỉnh thoảng sẽ không còn đến được đích.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Đơn Xin Nghỉ Việc Của Giáo Viên, Công Chức & Công Nhân

CAPhường nlắp trọng điểm trạng ảm đạm về mưa#

*

Nếu nhiều người đang tra cứu tìm phần đông Cap ngắn vai trung phong trạng bi hùng về mưa thì không thể bỏ qua đều gợi nhắc bên dưới đây:

Mưa bao giờ cũng như vậy, cũng cô đọng vào em từng nỗi ghi nhớ đùa vơi và lưu giữ độc nhất vô nhị vẫn chính là anh.

Mưa khi nào cũng tạo nên đa số vật dụng trnghỉ ngơi đề xuất nphân tử nhòa, còn nỗi lưu giữ cứ nhiều năm rộng ra

Mưa xuống nắng nóng lên, gió thổi mây đã tung, rồi trăng cũng trở thành tròn đầy.

Lúc nhỏ dại rửa ráy mưa là điều thiệt tuyệt đối, cứ đọng mong đợi đến các trận mưa nặng hạt mà nhảy đầm nhót. Lớn lên mới biết đi bên dưới mưa thật cô đơn, mưa rơi trên mi mà lại không tách biệt đâu được là nước mắt đâu là mưa.

Giá mà lại mưa cứ đọng rơi như vậy này mãi, nhằm em được ngồi phía trên mãi và quan tâm đến các cthị trấn vẩn vơ nhằm thôi suy nghĩ cho anh một ít, để nhẹ lòng cho dù chỉ một ít thôi.

“Mưa thì đuối mà lại tạt vào khía cạnh thì rấtYêu thì niềm hạnh phúc cơ mà kết thúc thì đau"

“Nỗi bi hùng trót ngốc đi trái hướng, cứ đọng thế bạt đi trong mưa, vào gióVậy cũng xuất sắc, Bão rồi cũng trở thành rã nhưng thôi"

Em nhớ anh thiết tha Lúc ttách đổ nắng nóng, với nhớ thật đôi khi mưa cứ mãi rơi rơi nlỗi gợi nỗi bi hùng ko tên trong chiều vắng vẻ.

“Từng giọt mưa cứ nuốm có tác dụng nhòe đi mắt aiCó lẽ tối nay mưa cứ đọng rơi mang lại trái tyên quên đi ánh mắt bi hùng .."

Mưa nhanh chóng xóa đi nắng nóng ngày hè Em hối hả xóa tất cả về anh

Mưa mang lại lờ lững dịu buông từng giọt chứa hầu như nỗi niềm vấn vương. Bật danh mục nhạc du dương, nhìn mưa rơi khẽ kmặt hàng mặt size cửa ngõ, thấy chới cùng với trong sâu thẳm trung tâm hồn

Mưa khi nào cũng tạo cho phần nhiều sản phẩm trở lên nphân tử nhòa, còn nỗi lưu giữ cứ đọng nhiều năm rộng ra

“Tôi say mê mưa … vì đi dưới mưa chẳng ai biết nước đôi mắt tôi rơi

Tôi phù hợp mát rượi … do sinh sống trong đó chẳng ai biết bờ vai tôi run lên vì chưng cô đơn

Tôi ưa thích bóng đêm… vì chưng ẩn vào nó tôi không hẳn cố gắng mỉm cười gượng gạo"

Tự dưng em thèm một cơn mưa thật to, vị thị thành lớn điều đó em rất có thể đứng thân nó khóc hết nỗi bi thảm, mà lại không sợ gặp mặt đề xuất fan, ko sợ fan ta bảo mình yếu đuối đuối…Chúng ta lạ mắt nhỉ yếu ớt trước những tua nước mỏng manh manh….

“Tình yêu thương cùng niềm hạnh phúc … giống như mọi hạt mưa vậyTrông thấy nhiều … mà lại chuyển tay duy trì mang bọn chúng thiệt khó"

“Tôi yêu thương mưa …Vì mưa là 1 trong vỏ bọc cảm xúc thật trả hảoTôi yêu mưa …Vì mưa cuốn nắn trôi đi bao kỷ niệm dĩ vãng"

Ngày mà mình nhức lòng tuyệt nhất thì cũng là lúc trời đổ cơn mưa

Mưa bây giờ nghe thờ ơ hơn ngày qua với bao gồm gì đó bi tráng rộng mấy ngày hôm trước.

Cơn mưa rào mùa hè cuốn trôi bao lưu niệm dĩ vãng

Tình yêu cùng hạnh phúc y hệt như đông đảo phân tử mưa, trông thấy nhiều nhưng mà giữ lại mang bọn chúng thật khó.

“Mưa rồi mưa, mưa hát ru đêm buồnCon phố vắng tênh đón anh về vào mưa"

Một trời mát mẻ và anh mệnh chung xa vị trí em, hình láng cũ pnhị dần. Hãy mang đến em biết đề nghị mất bao thọ em new quên được anh

Ttách mưa rồi…mê thích lấy xe đua vòng vo đô thị, kẹ vào quán coffe làm sao hoàn toàn có thể quan sát đi ra ngoài đường rồi ngồi tận thưởng khoảng thời gian rất ngắn này… Tiếc là bài báo cáo sắp bắt buộc nộp, không còn thời gian nhằm ngồi tha thẩn được nữa… Hẹn một lúc khác, khi cơn mưa đổ xuống…!!!

“Mưa nhanh lẹ xóa đi nắng mùa hạEm lập cập xóa tất cả về anh"

Nếu phía dương là người yêu âm thầm yên ổn của phương diện ttách thì tú cầu là tri kỉ của những cơn mưa.

Chỗ em mưa rồi à? Nơi anh làm việc vẫn chưa. Em quên anh rồi à? Còn anh thì vẫn chưa…

“Rốt cuộc rồi cũng sẽ là mưa sau bao ngày nắngRốt cuộc rồi em cũng biết đang mất fan thì lanh với tay bạn chỉ ấm song khi"

Mưa rơi rơi rồi kết thúc thanh nhàn mặc dù phía bên ngoài vẫn còn đó vài giọt khẽ bay bay vào gió chiều nghe cơ tái.

“Những giọt mưa mang lại dù là lác đác đã và đang đủ chuyển con tín đồ ta về cùng với số đông đáng nhớ xưa

Tuổi tkhô nóng xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho chính mình từng bị cảm lạnh bởi vì tắm rửa mưa, các bạn vẫn mong được đắm bản thân trong cơn mưa ấy đợt tiếp nhữa.

Mưa ngồi ở góc quán cà phê quen, nghe nhạc không lời, phát âm cuốn sách tốt … Thế giới tự nhiên như thu bé dại lại

Con tín đồ ta cuối cùng là thấy mưa bi ai dễ thấy mình bi hùng trong mưa?

Một ngày mát mẻ với anh tạ thế xa khu vực em, hình trơn cũ pnhị dần. Hãy mang đến em biết cần mất bao lâu em mới quên được anh

Người ta nói, biết một fan đòi hỏi hay không thưởng thức, chỉ việc nhìn vào đôi mắt tín đồ đó. Đôi mắt đó là vị trí tiềm ẩn tất cả phần nhiều cam kết ức vui ai oán, phần đông trung khu sự hóa học chồng.

Nỗi bi ai trót ngây ngô đi ngược hướng, cứ thay bạt đi vào mưa, vào gió Vậy cũng xuất sắc, Bão rồi cũng sẽ chảy mà thôi

Một chiều mưa rét, trông trơn ai không tính mưa nhưng mà nhớ người

Chạy thiệt nhanh khô vào cơn mưa ấy, nhằm em quên được xúc cảm này. Chỉ giọt mưa hiểu em như thế nào, chỉ mưa biết lòng đau nạm nào.

Thành phố hôm nay lại mưa, nghỉ ngơi nơi nào đó em có Cảm Xúc giá hay không?

“Cơn mưa chiều ni sao vô tình cho thếƯớt lối em về nước đôi mắt khẽ tuôn rơi”

Mưa nghe kia tái, mưa nghe lạnh lẽo lòng phần nhiều kẻ chờ ao ước.

TUS vai trung phong trạng ai oán về cuộc sống gia đình#

*

hộ gia đình đó là điều linh nghiệm tốt nhất của mỗi bọn họ. Tuy nhiên, có thời điểm họ rơi vào tình thế triệu chứng lạc lõng ngay thiết yếu trong căn nhà của chính mình. Những stt bi thảm về cuộc sống mái ấm gia đình được lưu ý dưới đây giúp đỡ bạn trải lòng nkhô nóng độc nhất vô nhị cũng tương tự bao gồm thêm rượu cồn lực nhằm vượt qua với thêm yêu gia đình bản thân rộng nhé.

Chắc bình thường quy nơi nào đó củng do nghèo, không có chi phí cuộc sống đời thường bí bách ngột ngạt và khó thở rồi mái ấm gia đình lục sục nhiều ngày bất hòa, cuộc sống mấy ai quá qua được sự nghèo khổ để sinh sống phấn khởi cả đời.

Hãy trân trọng hồ hết gì mà lại các bạn và gia đình chúng ta đang có, Có nghĩa là bọn họ đã tạo một sự gắn kết cho một sau này tươi sáng hơn, với đủ yêu thương thương thơm vào một mái ấm.

mái ấm là khu vực có phụ thân cùng người mẹ, bao hàm trang bị tình cảm nhưng mà bạn không cần thiết phải tấn công đổi một vật dụng nào đó để có được, là địa điểm tìm tới đầy đủ Khi gục vấp ngã những người dân thân yêu đang nâng họ dậy, sẽ giúp đỡ bọn họ vực dậy.

Rời quăng quật ngoài mái ấm gia đình bản thân đang sống vì cho rằng đấy là cách để các bạn phá đổ vỡ một gia đình tan vỡ tự người thân phụ người bà mẹ.

Xót xa mang đến 2 từ bỏ “bà bầu ghẻ”, “bé chồng”