Hót Hòn Họt Những Stt Chửi Người Yêu Đểu Lăng Nhăng Phản Bội Cực Phũ, Cực Hay

Stt chửi người yêu phản bội sau đây cực thâm,cực phũ. Nó sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi ấm ức,trút bỏ phần nào nỗi bực bội đè nặng,bót nghẹt con tim.Trong tình yêu,đau khổ nhất là bị phản bội.Trong khi mình dành trọn trái tim cho người thì người lại chà đạp lên tình cảm đó,đem tình cảm của mình ra đùa giỡn. Những lúc thế này,bạn chỉ muốn chửi thẳng vào bộ mặt giả nhân,giả nghĩa đó và vứt bỏ tình yêu một cách nhanh nhất.

Đang xem: Stt chửi người yêu đểu

Stt chửi người yêu phản bội cực thâm

Tình yêu thật muôn màu,muôn vẻ.Bên cạnh những mối tình đẹp như thơ còn có không ít mối tình vá víu,không hạnh phúc,đang trên bờ vực sụp đổ. Để dẫn đến đến tình trạng này,cũng có nhiều nguyên nhân:do hai đứa không cùng đồng cảm,do sự khác nhau quá nhiều về mặt tính cách hay đơn giản do đối phương hay lăng nhăng,bắt cá hai tay.Bộ Stt chửi người yêu phản bội cực thâm sau đây sẽ giúp bạn giải tỏa phần nào nỗi bực bội,đớn đau.

*
*
*
*
*
*

14. Cuộc sống này Chắc phải tập sống bằng nụ cười nhếch môi: Dù nó không chân thật Nhưng nó hơn những đứa cười thật! Mà lòng ác quỷ.

15. Người yêu cũ như tờ tiền rơi vào đống cứt, không nhặt thì tiếc mà nhặt thì buồn nôn.

16. Đừng so sánh em vs nó Vì nó là chó còn em là người Anh đừng bật cười khi nghe điều đó Vì anh và nó đều là chó như nhau.

Xem thêm: Đau Eo Bên Trái Là Bệnh Gì ? Có Nguy Hiểm… Đau Bụng Eo Bên Trái Cảnh Báo Bệnh Gì

17. Một đứa con trai trai “đểu”. Trước kia, nó đã từng rất thật lòng.

18. Tao trao cho mày tình yêu, để rồi mày đem tao ra làm trò chơi tiêu khiển!

19. Tao khách xưa nhiều rồi, bây giờ mỗi khi buồn, tao không ngồi than vãn với ai cả, chỉ im lặng thôi. Mày có thể làm tao đau, tao khóc, nhưng muốn tao gục ngã, xin lỗi … mày chưa đủ level.

20. Tao là đồ bỏ đi đối với mày Nhưng là cái thèm của người khác Mày vác tình cảm tao bỏ sọt rác Một người khác sẽ vác về lau.

21. Đánh giá 1 đứa con gái là nhìn vào cách sống của họ chứ không phải nhìn qua: Độ ngắn của quần Độ hở của áo Độ trắng của da Độ dài của chân và… Độ to của một vài thứ khác.

Xem thêm: Người Khiến Lý Mạc Sầu Là Ai, Cuộc Đời Của Diễn Viên Đóng Lý Mạc Sầu

22. Dốc men say chúc e bên thằng đó… Khẽ mỉm cười vì nó chó hơn anh!

23. Yêu đương thoải mái nhưng đừng động chạm chỗ đái của nhau.

24. Xin lỗi, em là để yêu chứ không phải để phiêu theo ý anh muốn :)!

25. Đã làm nhau ĐAU… Thì đừng chúc nhau HẠNH PHÚC… Dù biết đó chỉ là thủ tục khi CHIA TAY!

Trên đây là tuyển tập bộ stt chửi người yêu phản bội cực thâm,cực phũ có thể giúp bạn nguôi ngoai đi phần nào nỗi buồn khi bị phản bội trong tình yêu. Giống như loạt stt chửi người thứ 3,không chỉ giúp xoa dịu trái tim đang bị tổn thương của bạn mà những status này có thể khiến người yêu của bạn thấm hơn đấy!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Stt Hay

Khuyễn Mãi Hot