Stt đểu chất về tình yêu đá xoáy cuộc tình rất thâm thúy

0
31

Đổ vỡ trong tình yêu. Bị lừa dối trong tình yêu… Có rất nhiều nguyên do khiến cho tình yêu đã trở thành món quà xa xỉ mà nhiều người thực sự không còn tin tưởng vào tình yêu nữa. Đó cũng chính là nguyên nhân mà khi dạo quanh các tài khoản zalo, fb xuất hiện khá nhiều stt đểu chất về tình yêu. Một số người đã có cái nhìn tiêu cực về tình yêu.

Stt đểu chất về tình yêuXả stress cùng những stt vừa đểu vừa hài

Stt đểu chất về tình yêu giúp bạn cảm nhận về cuộc tình

Tình yêu khi đẹp thì lúc nào cũng có thể tuôn ra được những câu nói ngọt ngào như rót mật vào tai. Nhưng một khi đã dang dở, đã chia tay, một bên đã bị dối lừa thì cũng sẵn sàng thả ra những câu nói “cà khịa” đá đểu cực chất mà đối phương khi đọc được phải biết cúi đầu xấu hổ.

Stt đểu chất về tình yêu xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hội

Stt đểu chất về tình yêu xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hội

Chẳng biết tự khi nào mà tình yêu lại trở thành đề tài có thể khai thác nhiều khía cạnh như vậy. Biết bao con tim đã từng đổ vỡ trong tình yêu, có vết thương lòng khó có thể chữa lành được, đôi khi trở thành vết sẹo. Với vấn đề này thì cả nam và nữ đều trở thành đối tượng bị rũ bỏ trong tình yêu, lúc đó họ như con nhím có thể xù lông bất cứ lúc nào.

Stt đểu chất về tình yêu giúp bạn cảm nhận về cuộc tình

Câu nói buồn tan nát cõi lòng

Nếu bạn đã từng buồn trong tình yêu hoặc chưa trải qua cảm giác đó thì cũng có thể đọc những stt đểu chất về tình yêu cùng sntv.vn để cùng đồng cảm với tác giả. Đơn giản có thể xả stress cũng không hề tồi đâu.

 1. Để tiết kiệm tiền bạc và thời gian, chúng ta hãy… yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.

Bạn nghĩa thế nào về quan niệm này của tác giả. Bạn có tin vào tình yêu sét đánh hay không. Tuy nhiên, đây không phải là tình yêu sét đánh, yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên mà là quan điểm để tiết kiệm tình phí và thời gian. Bao giờ cũng vậy, tình yêu cần có quá trình tìm hiểu đối phương về tính cách, ngoại hình xem có điểm nào cảm thấy phù hợp hay không để điều chỉnh hoặc chấp nhận, hoặc từ bỏ. Còn ở đây, tác giả muốn yêu em (yêu anh) ngay từ cái nhìn đầu tiên, bỏ qua giai đoạn tìm hiểu trên. Có lẽ, khi chia tay cũng đỡ phải áy náy, rằng tôi đã mất cả thanh xuân khi ở bên anh (bên em).

Để tiết kiệm tiền bạc và thời gian, chúng ta hãy… yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên.

Stt chất nhất quả đất

 1. Mấy đời bánh đúc có xương.Mấy đời gái đẹp lại thương trai nghèo

Đây chắc chắn là tâm trạng của một chàng trai vừa bị bạn gái đá rồi. Một câu nói vùa mỉa mai vừa chua chát. Không thể phủ nhận rằng con gái ngày nay có giá thì yêu khá thực dụng, họ tính toán và tìm kiếm các chàng trai có điều kiện kinh tế, có khả năng chu cấp cho họ khi yêu và đến với nhau. Vậy là chàng trai nghèo với trái tim vàng một lần nữa bị tổn thương. Tình yêu chân thật, bằng cả trái tim cũng không thể nào thắng được tiền bạc.

Mấy đời bánh đúc có xương.Mấy đời gái đẹp lại thương trai nghèo

Tình yêu đổ vỡ thường rất đau khổ

Mặc dù vậy, kinh tế điều kiện cũng cần nhưng tình yêu cũng cần. Các cô gái nên cẩn thận với tính toán của mình. Sống mà chỉ quan trọng chuyện giàu nghèo, không có tình cảm thực sự thì làm sao có được hạnh phúc trọn vẹn đây. Đến khi chia tay, li hôn thì cuối cùng chỉ có phụ nữ là có vết thương lòng lớn nhất mà thôi.

 1. Tà áo xưa theo gió vào ngăn tủ
  Vành xe xưa bán lại buổi chợ chiều
  Vườn hoa nay héo rồi cành hoa trắng
  Thằng khờ này cũng hết rồi thủy chung…

Thất tình trong tình yêu thì chẳng mấy ai vui vẻ. Nhất là bị đá rồi, bị tổn thương rồi thì chẳng còn khái niệm về thủy chung. Một chàng khờ đã trải qua tâm trạng đó, chuyện tình đẹp xưa chỉ còn là dĩ vãng. Tà áo em mặc anh tặng cho em giờ đành cất đi, chiếc xe đạp chở em trên con đường quen thuộc cũng chẳng cần dùng đến nữa, vườn hoa giờ đây vắng bóng người. Một nỗi buồn cô đơn.

 1. Anh chỉ ước một thảo nguyên đầy chó
  Một nông trường bát ngát lá mơ xanh
  Một dãy Trường Sơn trồng đầy sả ớt
  Một dòng sông chan chứa rượu pha cồn
  Để nơi ấy tháng ngày anh tu luyện
  Xa bụi trần và quên lãng bóng hình em…

Yêu say đắm mà khi chia tay lại chóng vánh

Yêu say đắm mà khi chia tay lại chóng vánh

Đây đúng là một stt đểu chất về tình yêu mà ai đọc cũng phải phì cười. Đọc stt này cùng sntv.vn để giải tỏa stress trong một ngày mưa rời cũng không phải là tồi tệ đâu. Nhất là với các chàng trai mới lớn, đang có ý định yêu thì hãy xác định thật kỹ nhé. Tìm và yêu ai thật lòng, xác định cô ấy cũng yêu mình để không phải rơi vào tình trạng một mình làm bại với chai rượu ôm sầu, lánh xa bụi trần và lại phải quên bóng hình em. Nhất là khi yêu sâu đậm, chẳng dễ dàng để quên được người con gái mình đã từng yêu.

 1. Anh với em giống nhau nhiều lắm
  Cũng biết sống và cũng biết yêu
  Em với anh chỉ khác một điều
  Anh yêu em còn em yêu người khác.

Tình yêu bị phản bội để lại vết thương rất lớn

Tình yêu bị phản bội để lại vết thương rất lớn

Mình yêu cô ấy nhưng cô ấy không yêu mình mà lại đi yêu người khác. Đó có lẽ là tình trạng của không ít chàng trai khi si mê một cô gái nào đó mà không tán đổ được. Những điểm giống nhau của con người thì rất nhiều, nhưng để giống để yêu thì lại là một chuyện khác. Do vậy, đừng bao giờ cố chấp theo một tình yêu khi biết rằng nó chẳng thuộc về mình.

Stt ngắn nhưng cực chất về tình yêu

Những stt đểu chất về tình yêu mà nhiều bạn trẻ khi đăng lên trang cá nhân của mình thường rất chất và cực độc. Không phải ai cũng có IQ để nghĩ ra câu nói vừa hài vựa bựa như vậy. Các dân chơi hiện nay không thiếu những câu nói đá xoáy cực đểu để thể hiện sự bất mãn của mình vì tình yêu cuộc đời đầy tréo ngoe.

Bạn đã từng nghe qua:

1. Tình yêu đẹp khi còn dang dở – Cưới nhau về tắt thở càng nhanh ^^

2. Anh lớn lên dưới bầu sữa mẹ – Lại dại khờ trước bầu ngực của em

3. Yêu thì đơn giản nhưng cơ bản là được bao lâu

4. Khi yêu nhau thì nói cho nhau nghe những bí mất, khi chia tay thì khai quật tất cả bí mật về nhau =))

5. Yêu nhau để mà sống! chứ không phải thông nhau để mà sướng

6. Yêu nhau thoải mái – Nhưng đừng tùy tiện sờ vào chỗ đái của nhau

7. Xác định yêu là cưới – Chứ không phải để nghịch phần dưới free

8. Tình yêu là bù đắp cho nhau những khoảng trống – Chứ không phải lấy chỗ thừa chọc bừa vào chỗ thiếu

9.Làm con trai thật khổ, mà yêu lại càng lỗ.

10.Đối với anh, tình yêu không bằng tình phí.

Stt ngắn nhưng cực chất về tình yêu

Câu nói đá đểu chất nhất khi yêu

Những câu stt này ngắn và nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ cho nhau để cùng nhau hòa vào tiếng cười chung. Bạn hãy tưởng tượng nếu như lúc nào cũng suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống thì công việc và cuộc đời sẽ thật tẻ nhạt, nhàm chán và có đầy những thất bại. Stt tâm trạng ngắn này chỉ cần lướt qua trong đầu bạn cũng đủ giúp tinh thần phấn chấn hơn vượt qua mọi điều trong cuộc sống.

Đôi khi bạn có thể thấy niều stt còn đá xoáy về tình yêu mà người bị phản bội đã cảm thấy cực kỳ tổn thương.

 

 1. Đố ai định nghĩa được chữ yêu

Có khó gì đâu mà hỏi nhiều…

Khi nào bạn yêu bạn sẽ hiểu

Cái “đó” người ta gọi là yêu

2. Thu đi để lại lá vàng, anh đi để lại cho nàng thằng cu, Mùa thu nối tiếp mùa thu, thằng cu nối tiếp thằng cu ra đời.

3. Một người buông tay, một người té…Một người né tránh, một người đau…

4. Nhớ quá khứ buồn rơi nước mắt… Nhìn tương lai lạnh toát mồ hôi

5. Đàn bà là những niềm đau…Anh em dù biết vẫn theo sau…đàn bà ^.^

6. Con Gái yêu bằng tim.

Nhưng lại khóc bằng mắt!

Nhưng 1 khi họ đã khóc bằng

nụ cười tức là họ đã bị tổn thương

quá lớn.

Đừng để gục ngã vì tình yêu

Đừng để gục ngã vì tình yêu

Tình yêu khi đã không còn nữa thì để lại một nỗi đau quá lớn. Không chỉ con gái mà kể cả những người con trai cũng rất đau vì đã dành tình cảm cho một người, một thời gian mà lại bị phản bội. Lúc này, những câu stt đểu chất về tình yêu có phần đá xoáy, thâm thúy nhưng cũng là để trút nỗi bực dọc trong lòng, để có cái nhìn tích cực hơn để nhìn về tương lai mà sống.

Tình yêu xin hãy trân trọng và giữ gìn

Cuộc sống này quan trọng nhất là tình yêu và sự tin tưởng lẫn nhau. Với những người đang yêu cần phải biết tôn trọng đối phương của mình, dành tình yêu chân thành cho người mà mình mong ước được che chở và yêu thương. Đừng bao giờ vì cám dỗ của vật chất hay quyền lực mà quên đi tình nghĩa đã từng thề non hẹn bể với nhau. Tình yêu giữ mới khó còn để buông tay thì không khó chút nào. Mặc dù có những lúc không thể đến với nhau vì một lý do đặc biệt nào đó thì cũng phải để sự ra đi thật ý nghĩa, không có gì phải chê trách gì nhau.

Tình yêu xin hãy trân trọng và giữ gìn

Có những chân lý không bao giờ thay đổi

Dân gian vẫn thường nói “Yêu 50 chọn 10 lấy 1” nhưng thực ra chỉ là ví von mà thôi. Nếu đã cảm mến ai chân thành thì hãy dành thời gian để tìm hiểu và dành trọn trái tim cho nhau. Với những ai từng bị phản bội trong tình yêu chắc chắn sẽ hiểu được nỗi đau ấy. Nỗi đau khi bỗng dưng bắt gặp những dòng thư, lời nói đường mật mà người yêu dành cho người khác và cảm xúc ghen tuông bực bội dang lên trong lòng.

Bị phản bội là nỗi đau lớn nhất trên đời, nhất là khi bạn không làm gì sai mà kẻ phản bội lại tước đi quyền được yêu thương chân thành của bạn. Nhưng điều quan trọng là bạn xử lý nó như thế nào. Sntv.vn nhận thấy dù cho bạn có đá xoáy thâm thúy về tình yêu như thế nào thì cũng khó lòng quên được nỗi đau khi yêu. Nhưng hãy quên đi nỗi buồn mà hướng về phía trước là bầu trời. Một nửa đích thực vẫn còn đang chờ bạn phía trước.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn và thoải mái trong tình yêu và cuộc sống nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here