Saturday, January 22, 2022
Home Wiki Suzuki Satria F150i 2021 lộ nhược điểm thiết kế khiến dân mê...

Suzuki Satria F150i 2021 lộ nhược điểm thiết kế khiến dân mê xe buồn

0
18

Có thể bạn quan tâm:

Suzuki Satria F150i 2021 lộ nhược điểm thiết kế khiến dân mê xe buồn: Trong các phiên bản thì chiếc Satria F150i tại thị trường Indonesia luôn được đánh giá cao bởi vẻ ngoài thể thao – cứng cáp và không có chi tiết thừa. Nổi bật nhất là bộ đầu đèn pha trước và đèn hậu sau đều được tích hợp cả xi-nhan vào trong choá đèn trông gọn gàng hơn, thế nhưng khi về VN hãng suzuki đã thay đổi 1 số thiết kế để phù hợp với tiêu chuẩn của bộ kiểm định xe máy.

Suzuki Satria F150i 2021 lộ nhược điểm thiết kế khiến dân mê xe buồn

Chiếc Suzuki Satria F150i sau khi ra mắt ở VN với tên gọi là Raider 150 Fi được 1 năm đã tạo 1 cơn sốt đối với khá nhiều anh em biker đam mê dòng xe này. Mang trong mình kiểu dáng Hyper Underbone mạnh mẽ và cực kì thon gọn, cùng khối động cơ 150cc DOHC cho khả năng bức phá cực kì ấn tượng. Trước thành công đó, hãng Suzuki tại Indonesia đã cho ra mắt thiết kế mới của chiếc Satria F150i 2021 với những thay đổi không ai mong muốn có.

Trong các phiên bản thì chiếc Satria F150i tại thị trường Indonesia luôn được đánh giá cao bởi vẻ ngoài thể thao – cứng cáp và không có chi tiết thừa. Nổi bật nhất là bộ đầu đèn pha trước và đèn hậu sau đều được tích hợp cả xi-nhan vào trong choá đèn trông gọn gàng hơn, thế nhưng khi về VN hãng suzuki đã thay đổi 1 số thiết kế để phù hợp với tiêu chuẩn của bộ kiểm định xe máy.

Suzuki Raider 150 Fi ở Vietnam với thiết kế thêm 4 cụm xi-nhan trước và sau để đáp ứng tiêu chuẩn trong nước, thế nhưng nhiều anh em chơi xe lại không thích bộ đèn xi-nhan này nên tháo bỏ hoặc thay thế bằng đầu đèn của Satria F150i.

Tuy nhiên mới đây, hình ảnh mới nhất của chiếc Satria F150i 2021 tại thị trường Indonesia vừa xuất hiện đã khiến nhiều anh em chơi xe trong nước bất ngờ khi bây giờ cả chiếc Satria F150i này cũng được trang bị 4 “quả” xi-nhan như chiếc Raider 150 Fi tại VN.


Nhưng thật sự thì thiết kế của bộ đèn xi-nhan trên chiếc Satria F150i 2021 có phần không đẹp như phiên bản tại VN và có vị trí gắn lên xe cũng không tinh tế cho lắm, đây quả thật là sự thay đổi không ai mong muốn, đặc biệt là các anh em chơi xe Raider 150 Fi tại VN.​

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, Suzuki Satria F150 Fi 2021 được lắp ráp trong nước và phân phối chính hãng với tên gọi Raider R150 Fi đi kèm giá bán 49 triệu đồng. Trong khi đó phiên bản nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia hiện đang được các nhà nhập khẩu tư nhân phân phối với giá hơn 70 triệu đồng. Hiện tại, Suzuki Satria F150 Fi 2021 đang được Thưởng Motor (68 Lê Văn Lương). Đây chính là đối thủ của Honda Sonic 150R tại thị trường Indonesia.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here