Hướng Dẫn Tách Ảnh Khỏi Nền Không Cần Phần Mềm Photoshop, Hướng Dẫn Tách Ảnh Ra Khỏi Nền Bằng Photoshop

0
27

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Tách ảnh ra khỏi nền là kỹ thuật quen thuộc mà các thánh Photoshop nào cũng biết, nghe cái tên là thấy khó rồi nhưng thực tế nó không khó như bạn nghĩ đâu. Nếu như bạn đang gặp khó khăn hoặc chưa biết cách thực hiện tách ảnh khỏi nền như thế nào thì bạn đang ở đúng nói rồi đấy!

Trong khuôn khổ bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện nó, để rồi sau đó bạn có thể tự mình tạo ra những bức ảnh ghép đẹp mà không cần ai giúp đỡ.

Đang xem: Tách ảnh khỏi nền

Sử dụng phần mềm MS Word

Ngoài các tính năng tuyệt vời giúp người dùng soạn thảo văn bản từ cơ bản đến nâng cao, MS Word còn hỗ trợ nhiều tính năng giúp người dùng chỉnh sửa ảnh ngay trong phần mềm này, giống như khi cắt ảnh hay tạo khung ảnh, thao tác tách ảnh trên Word rất dễ thực hiện.

Xem thêm: Nguyễn Mạnh Hùng Là Ai – Thông Tin Chung Về Ông Nguyễn Mạnh Hùng

Bước 1: Chèn ảnh vào Word bằng cách chọn tab insert, bấm Picture.

Xem thêm: Instanatural Vitamin C Serum Có Tốt Không, Serum Trị Thâm Instanatural Vitamin C 30Ml

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Trên đây là hay cách đơn giản giúp bạn tách ảnh khỏi nền trên máy tính. Nếu không có Photoshop thì Microsoft Word có lẻ là phần mềm tốt nhất giúp bạn xóa nền ảnh vì hầu như máy tính nào cũng cài phần mềm này. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Bạn thích sử dụng phần mềm nào? Chia sẻ với mình phía dưới bài viết nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here