Tài Liệu Hướng Dẫn Sử Dụng Simple Zalo Hiệu Quả, Hướng Dẫn Simple Zalo Phần Mềm Bán Hàng Trên Zalo

0
31

Simple Zalo là phần mềm bán hàng trên Zalo với nhiều tính năng như quét khách hàng theo vị trí, kết bạn tự động, gửi tin nhắn,… Tăng hiệu quả kinh doanh tối ưu chi phí quảng cáo Zalo

Nhắn tin tự động cho tất cả bạn bè Tự động hoá toàn bộ thao tác tay trên trình duyệtAuto Kết bạn tự động theo tệp SĐT, UID bigdata Facebook (#độc_quyền)(1 ngày 30-50 bạn bè/tài khoản)

*

Chọn lọc bạn bè để lưu file hoặc gửi tin nhắn Gửi tin nhắn kèm nhiều hìnhMời mọi người tham gia nhóm mình mới xây, có thể gửi lời mời cho người lạ Kích thành viên khỏi nhóm Lọc thành viên là bạn bè trong một nhóm Lọc thành viên không phải là bạn bè trong một nhóm mới để kết bạn Lọc tài khoản zalo lâu ngày ko online để hủy kết bạn Điều chỉnh thời gian giãn cách kết bạn
Nhắn tin tự động cho tất cả bạn bè Chạy song song nhiều tài khoản một lúc Đăng bài cùng lúc nhiều tài khoản Đăng bài viết tự động trên phần mềm (nội dung+ link )
Nắm bắt được hàng trăm nghìn khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội Facebook và chuyển đổi ngay lập tức trên Zalo.Chăm sóc khách hàng cũ trên ZALO với chi phí ~ 0đ.Sử dụng song song cùng lúc nhiều tài khoản ZaloCó thể xây dựng được ngay tệp khách hàng từ những người đã like hoặc tương tác với sản phẩm của bạn trên mạng xã hội Facebook.Có thể kết nối đến những đối tượng theo địa điểm khu vực mà bạn muốn quảng cáo ( Tất cả những người dùng này đều đang real time 100% ).Dễ dàng gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng cũ mà không phải tốn quá nhiều thời gian.Phần mềm không cần phải chạy giả lập Android, không đòi hỏi cấu hình, dễ dàng sử dụng. Tiết kiệm chi phí tối đa.

Đang xem: Tài liệu hướng dẫn sử dụng simple zalo hiệu quả

Kết Nối Đúng Khách Hàng Mục Tiêu

Bạn dễ dàng tìm kiếm đối tượng khách hàng tiềm năng với lĩnh vực của mình ở bất kỳ đâu trên Zalo, phần mềm sẽ gợi ý cho bạn những phương pháp quét mà thao tác tay không thường không thể làm được.

Tiết Kiệm Thời Gian Làm Việc

Không phải tốn thời gian thao tác kết bạn bằng tay theo phương pháp thủ công như trước đây, sử dụng phần mềm bạn chỉ cần chọn tệp nhắm đến, nhấn nút kết bạn và bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để làm những việc khác.

Xem thêm: Những Cái Tên Thương Hiệu Hay, Nhất, Sáng Tạo, Ấn Tượng Và Ý Nghĩa Nhất

Tăng Hiệu Quả Công Việc

Không chỉ giới hạn trong một tài khoản Zalo giới hạn 3000 bạn bè. Phần mềm sẽ giúp bạn chạy song song nhiều tài khoản cùng lúc. Đồng thời việc xây dựng nhiều tài khoản sẽ giúp tăng hiệu suất làm việc lên gấp nhiều lần.

Xem thêm: Tra Cứu Quá Trình Đóng Bhxh, Cách Online Vô Cùng Đơn Giản, Nhanh Chóng

Tiết Kiệm Chi Phí Marketing

Với các kênh Marketing trả phí (paid traffic) để có thể tìm kiếm 1000-2000 khách hàng tiềm năng (leads) bạn cần phải chi rất nhiều tiền cho hoạt động chạy quảng cáo và chi phí lương nhân viên. Simple Zalo giải quyết hiệu suất làm việc của nhiều người cùng lúc, tiếp cận khách hàng với chi phí thấp nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here