Tải Mẫu Cv Xin Việc Giáo Viên Tiểu Học Thiết Kế Chuẩn Nhất 21

1
121

Mẫu Cv Xin Việc Giáo Viên  thiết kế online chọn lọc “cực chất”, hấp dẫn đa phong cách, nội dung trau chuốt và thông qua sự sàng lọc từ các chuyên gia hàng đầu tại lovablemessages.com

*

 

*

 

*

1. Hướng dẫn viết cv xin việc giáo viên

Viết cv xin việc giáo viên không khó, nhưng nhiều bạn vẫn không thể tạo ra cho mình bản CV xin việcphù hợp và gây ấn tượng tốt với các nhà tuyển dụng trong ngành giáo dục hay ở các ngành khác như CV Marketing, CV Du lịch, CV giao thông vận tải,… Vậy, hãy theo dõi hướng dẫn viết cv xin việc dưới đây để tạo nên một mẫu cv xin việc giáo viên hoàn chỉnh.

1.1. Xác định mục tiêu nghề nghiệp trong CV giáo viên

Mục tiêu nghề nghiệp (Objective)là yếu tố quan trọng, thông qua mục tiêu công việc, nhà tuyển dụng sẽ nắm rõ bạn là người như thế nào? Bạn có định hướng gì trong công việc? Bạn có phải là người có ý chí tiến thủ trong công việc hay không?… Thông qua đó, bạn có thể chứng tỏ được mình là người luôn nỗ lực phấn đấu trong công việc, phấn đấu để đạt được mục tiêu mà bạn đã đề ra.

Một số ví dụ khi bạn trình bày mục tiêu công việc như:

Xem thêm
Mẫu Cv Xin Việc Ngành It - Tổng Hợp Các Mẫu Cv Công Nghệ Thông Tin: Chuẩn

+ Phấn đấu đào tạo nhiều học sinh lọt vào đội tuyển tỉnh, thành phố, quốc gia.

+ Đào tạo thành công nhiều học sinh thi đỗ Đại học.

+ Tìm tòi nhiều phương pháp giảng dạy có hiệu quả, phù hợp với sự phát triển và đổi mới của ngành giáo dục.

Nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ đánh giá rất cao những ứng viên xác định mục tiêu rõ ràng trong công việc. Đây là một yếu tố ghi điểm tuyệt vời trong mắt nhà tuyển dụng, vì thế hãy nắm bắt cách viết objective trong CV đốn tim nhà tuyển dụng ngay nhé.

1.2. Hãy nêu rõ những kinh nghiệm bạn có

Kinh nghiệm làm việc hay kinh nghiệm học tập trước đó, kinh nghiệm thực tập trong ngành sư phạm đều là những kinh nghiệm mà các bạn có thể trình bày trong phần kinh nghiệm làm việc khi gửi cv xin việc lên nhà tuyển dụng.

Bạn hãy sắp xếp những hệ thống kinh nghiệm mà bạn có, những kinh nghiệm này cần có liên quan đến công việc giáo viên mà bạn đang ứng tuyển. Hãy sắp xếp chúng có logic, cẩn thận, thể hiện rõ quan điểm của riêng mình về công việc.

Kinh nghiệm làm việc cần được thể hiện một cách súc tích, ngắn gọn, dễ đọc, dễ hiểu, có tính hấp dẫn đặc biệt với nhà tuyển dụng. Khi biết bạn cócách viết kinh nghiệm làm việc trong CV hiệu quả và những kinh nghiệm quý báu đó, nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua bạn mà nhấc máy lên gọi bạn tới phỏng vấn.

Xem thêm
Mẫu Đơn Xin Lắp Công Tơ Điện Sản Xuất, Đơn Xin Lắp Điện 3 Pha

Xem thêm: Cách Cập Nhật Messenger Bản Cập Nhật Messenger Mới Nhất Cho Điện Thoại, Máy Tính

1.3. Trình bày những kỹ năng cần thiết trong CVxin việc giáo viên

Nghề giáo viên là một nghề cao cả, ngoài những kiến thức chuyên môn mà các giáo viên cần có thì những kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm là vô cùng quan trọng. Những kỹ năng giảng dạy và truyền đạt thông tin cho người nghe hiểu được chính là những kỹ năng vô cùng cần thiết.

Các bạn nên đề cập tới những các kỹ năng trong CVliên quan đến ngành giáo dục như là: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nắm bắt tâm lý, kỹ năng quản lý thời gian và sắp xếp tổ chức, kỹ năng quản lý nhóm…

Nhà tuyển dụng đặc biệt coi trọng kỹ năng mềm của các giáo viên, nếu đi làm việc trong ngành giáo dục mà không có kỹ năng, không trau dồi kỹ năng cần thiết thì các bạn ứng viên sẽ không được đánh giá cao và cơ hội để trúng tuyển là rất nhỏ.

1.4. Liệt kê những chứng chỉ, bằng cấp quan trọng

Để có thể ứng tuyển trở thành giáo viên, bằng cấp và chứng chỉ là yếu tố không thể thiếu, chứng chỉ sư phạm, bằng cấp tốt nghiệp của trường Sư phạm là yếu tố không thể thiếu trong bản cv xin việc và hồ sơ xin việc.

Bạn có thể thêm vào đó những chứng chỉ khác mà bạn có trong suốt quá trình học tập trước đây. Những chứng chỉ mà bạn có được trong suốt quá trình học tập là trợ thủ đắc lực giúp bạn tạo được niềm tin và ấn tượng trong mắt các nhà tuyển dụng ngành giáo dục. Cơ hội việc làm sẽ nằm trong tầm tay bạn nếu bạn có đủ khả năng và một tấm bằng loại tốt.

Xem thêm
Top 6 Mẫu Cv Xin Việc Nhân Viên Kinh Doanh 2021, Mẫu Cv Xin Việc Nhân Viên Kinh Doanh

Hiện nay có rất nhiều trường học, trung tâm tuyển giáo viên tiếng Anh với một mức lương cực kỳ hấp dẫn nếu bạn có đủ khả năng thì hãy tìm nhữngmẫu CV giáo viên tiếng Anhvà đưa vào đó những chứng chỉ, bằng cấp, kinh nghiệm mà mình đã có qua quá trình học tập và đi làm thêm,… Điều này không chỉ chứng tỏ trình độ ngoại ngữ thành thạo của bạn mà còn tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Hoặc bạn có thểdownload mẫu CV xin việcfile wordvề tự chỉnh sửa và làm theo phong cách cá nhân của riêng mình. Lưu ý thông thường những mẫu bằng file word sẽ không nhiều nên bạn sẽ có mặt khá hạn chế nhất định.

Việc làm giáo dục đào tạo

2. Những lưu ý quan trọng khi trình bày cv xin việc giáo viên

Trình bày mẫu cv xin việc giáo viên để thu hút các nhà tuyển dụng cần những lưu ý quan trọng như thế nào?

Để có thể tạo ra được bản cv xin việc giáo viên hoàn chỉnh, các bạn cần gạch ra những đầu dòng về nhữngđiều cần tránh trong CVcần phải nắm được. Trong đó, điều đầu tiên mà bạn cần chú ý đó chính là bố cục cv cần được sắp xếp một cách chuyên nghiệp, rõ ràng và dễ đọc. Hãy ưu tiên những thông tin quan trọng và có khả năng làm nổi bật bạn lên trước để nhà tuyển dụng thấy được những điểm mạnh trong CVvà sự phù hợp đối với công việc bạn đang ứng tuyển.

Xem thêm
Đơn Xin Nhập Học Mầm Non Trái Tuyến, Mẫu Đơn Xin Nhập Học Trái Tuyến Năm 2021 Mới Nhất

2.1. Nói không với lỗi chính tả

Tiếp theo, bạn tuyệt đối không cho phép cv xin việc của mình mắc bất kỳ lỗi chính tả nào. Bản thân bạn là người ứng tuyển vị trí giáo viên thì bạn không thể mắc lỗi nghiêm trọng như vậy. Cho dù bạn là người có chuyên môn giỏi đến đâu mà trong cv của bạn dính 1 lỗi chính tả thôi thì toàn bộ ấn tượng của nhà tuyển dụng đối với bạn sẽ sụp đổ. Tất cả những câu văn được trình bày trong cv cần phải trau chuốt, rõ ràng, đầy đủ chủ ngữ, không cộc lốc, không thô tục.

2.2. Tránh dài dòng, lan man, không rõ ngành nghề

Lưu ý tiếp theo mà bạn cần lưu ý đó chính là độ dài của cv xin việc. CV không nên viết quá dài và lan man, CV chỉ nên trình bày những vấn đề quan trọng, cần thiết, đủ ý. Bạn không nên liệt kê quá trình học tập từ các cấp 2, cấp 3 vào trong cv xin việc. Bạn cũng không nên liệt kê ra những kinh nghiệm và những kỹ năng không có liên quan đến công việc giáo viên mà các bạn đang ứng tuyển. Một bản cv xin việc tốt có độ dài không quá 2 trang A4.

Thông qua bài viết mẫu CV xin việc giáo viên đầy đủ và chi tiết như trên, vậy bạn đã tìm ra được nguyên nhân tại sao bạn gửi CV đi khắp nơi mà không được chọn chưa? Hy vọng với việc tham khảo các gợi ý trình bày nội dung như trong bài viết các bạn sẽ sớm thiết kế cho riêng cho mình một bộ CV hoàn hảo

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Đơn xin & Thủ tục

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here