Tải Zalo Cho Macbook

Zalo mang lại Mac hiện đã tất cả phiên phiên bản không thiếu các tác dụng tựa như nhỏng bên hệ điều hành Windows nhỏng gửi tệp tin, ảnh, video clip rất nhanh khô lên tới 1GB, đồng nhất lời nhắn cùng với Smartphone, về tối ưu cho chat nhóm cùng đàm phán các bước. Thật như ý đơn vị chức năng cài được cho phép thiết lập Zalo Macbook miễn phí tổn với các bước thiết đặt khôn cùng đơn giản và dễ dàng.

Bạn đang xem: Tải zalo cho macbook


*

Hướng dẫn download Zalo đến Macbook

- Cách 1: Trước hết lắp thêm của công ty cần có liên kết mạng wifi để thiết lập Zalo mang đến Macbook sống links https://Zalo.me/pc về máy


*

- Bước 2: Sau Khi sẽ sở hữu xong xuôi bạn bấm vào biểu tượng mũi thương hiệu trỏ xuống sống mặt phải màn hình hiển thị -> chọn file thiết lập Zalo mang đến Macbook vừa thiết lập về.


*

*

*

Đăng nhtràn vào Zalo sau thời điểm đang mua xong

Để đăng nhập Zalo bên trên Macbook các bạn nhập số điện thoại cảm ứng -> nhập password -> nhập mã xác nhận -> thừa nhận singin. Hoặc cách không giống là quét mã QR

khi bao gồm thông báo tồn tại “quý khách mong đăng nhập lệ Zalo trên lắp thêm không?” tồn tại trên Smartphone thì bạn nhấn “có”. Danh bạ và lời nhắn của bạn sẽ được đồng hóa. Vậy là dứt. Các bước tải với thiết đặt zalo đến Macbook.


Những nhân tài của Zalo mang lại Macbook

Zalo Mac OS cũng đều có những tài năng giống như phiên phiên bản cho hệ điều hành Windows. Nhưng khi đối với điện thoại thì sẽ không tồn tại một số trong những công dụng như tìm kiếm xung quanh phía trên, post nội dung bài viết, xem nhật ký.

Xem thêm: Mammon Là Ai - Bảy Hoàng Tử Của Địa Ngục

- Điện thoại tư vấn điện trực tuyến video call

Khi download Zalo mang lại Macbook về chúng ta cũng có thể hotline được đoạn Clip cho tất cả những người thân, người cùng cơ quan hối hả, dễ ợt. Đây là kỹ năng chỉ gồm Lúc tải và thiết lập phần mềm về sản phẩm công nghệ thì mới có thể có còn bạn dạng cần sử dụng website thì ko. Phần mềm Zalo vẫn sử dụng chủ yếu webcam với micro của dòng sản phẩm để hoạt động.

- Truyền file

Một trong những tác dụng cực kỳ bổ ích khi download Zalo mang lại Macbook Air, Macbook Pro là truyền tệp tin dữ liệu lên tới mức 1GB, điều nhưng mà ít trang mạng xã hội khác làm cho được. Hỗ trợ gửi những dạng tệp khác biệt nhỏng ảnh, đoạn phim, zip, rar, word, excel, powerpoint,.... chỉ cần phải có kết nối mạng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể share tệp tin cho bản thân để xem bên trên Smartphone hoặc máy tính không giống. Tốc độ thiết lập lên cùng xuống file gấp rút cùng hết sức bảo mật thông tin.

- Gửi tin nhắn văn uống bản

Nhắn tin là tính năng được thực hiện các nhất lúc người dùng cài đặt Zalo bên trên Macbook. Tạo team nói chuyện nhằm share công bố với mái ấm gia đình, bạn bè, đồng nghiệp một bí quyết dễ dãi độc nhất vô nhị. Thoải mái trình bày cảm giác của bản thân mình thông qua emoji, nhãn dán khác nhau

- Dễ dàng kết bạn

Tìm kiếm và kết các bạn lập cập chỉ cần nhập số điện thoại cảm ứng thông minh là ra được niông xã. Chấp dấn, xóa kết bạn, coi lưu ý kết các bạn trong mục danh bạ của phần mềm Zalo mang lại MacOSX.


Zalo mang đến Macbook còn không hề ít thiên tài hữu ích khác ví như chế tạo list bài toán bắt buộc làm cho, tự sướng màn hình, share danh thà hiếp, gửi file tự Google Drive. Hãy tận hưởng các công dụng hữu ích này bằng phương pháp thực hiện theo quá trình thiết đặt như trong bài xích nhé. Laptop Hải Đăng chúc bạn thành công!

Mọi thắc mắc, đề đạt cũng giống như chủ kiến góp phần về dịch vụ của Hải Đăng xin gửi về: