Monday, August 22, 2022
Home Giải Đáp Câu Hỏi TensorFlow là gì ? Tìm hiểu ứng dụng và tính năng TensorFlow

TensorFlow là gì ? Tìm hiểu ứng dụng và tính năng TensorFlow

0
47

TensorFlow là gì ? Tìm hiểu tính năng của TensorFlow được ứng dụng như thế nào ? Hướng dẫn tải TensorFlow bản mới nhất hiện nay.

Có khá nhiều bạn quan tâm đến TensorFlow là gì ? hay nó được ứng dụng như thế nào ? Thực chất nó được biết đến là một thư viện để tính toán các dữ liệu được ứng dụng rất rộng rãi. Vậy hãy cùng theo chân chúng tôi khám phá những điều tuyệt vời về TensorFlow nhé!

TensorFlow là gì

TensorFlow là gì

TensorFlow là gì ?

Với thắc mắc của quý vị về TensorFlow là gì thì thực chất nó là một thư viện máy học giúp tính toán các dữ liệu. Nguồn gốc của TensorFlow là ra đời thay thế cho ứng dụng trước đây là DistBelief. Ứng dụng DistBelief ra đời 2011 được dùng như mạng lưới thần kinh học tập sâu. Tuy nhiên, đến 2015 thì mã nguồn DistBelief đã được chuyển thành TensorFlow với ứng dụng tốt hơn.

TensorFlow được ra đời chính thức vào năm 2015, nó được thiết kế với tính năng dễ sử dụng cho việc tính toán dữ liệu số cũng như thần kinh các miền khác. TensorFlow được xem là công cụ cấp thấp sử dụng cho những loại hình tính toán phức tạp. Theo đó, TensorFlow được sử dụng cho cả các nhà nghiên cứu lẫn sản xuất. 

TensorFlow có thể được ứng dụng như là một loại hệ thống lập trình có thể biểu diễn các tính toán dưới dạng kiểu đồ họa, biểu đồ. Các nút sử dụng trong các biểu đồ này biểu thị cho các phép toán và các mảng dữ liệu đa chiều (tenxơ) được truyền với nhau.

Tải TensorFlow ở đâu

Để tải bản mới nhất mọi người có thể truy cập tại đường link này https://www.tensorflow.org/install để tải và sử dụng ngay. Với bản ứng dụng mới này thì có thể giúp cho người dùng thiết kế và học hỏi sâu sắc nhất.

TensorFlow được ứng dụng như thế nào ?

Thực chất thì hiện nay TensorFlow đã được ứng dụng rất phổ biến và được nhiều người sử dụng. Nó cho phép người dùng khám phá các vấn đề như: dịch google, phân tích tình cảm, tóm tắt văn bản, nhận diện hình ảnh….  TensorFlow này đang được dùng phổ biến ở nhiều công ty nổi tiếng trên thế giới như: Facebook, SAP,  Instagram, Intel, Airbnb, Dropbox, eBay, Snapchat, Twitter, Google… Các ứng dụng này đều được đánh giá rất cao về sự phân tích sâu của nó.

Vậy là các bạn đã biết rõ được TensorFlow là gì rồi phải không nào ? TensorFlow được đánh giá là một thư viện dùng để tính toán dữ liệu số và đồ họa cho các mạng học sau vô cùng tuyệt vời. Từ đó, ứng dụng đã được sử dụng nhiều cho các ứng dụng khác nhau như: Google, Facebook, Instagram… Với ứng dụng TensorFlow này mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng. Nhất là nó có thể ứng dụng cho việc chăm sóc sức khỏe, đề xuất các quảng cáo, phim ảnh cũng như phân tích tình cảm chính xác.

  • Xem thêm: Conduct là gì

Giải Đáp Câu Hỏi –

  • Conduct là gì ? Giải nghĩa từ “conduct” và cách sử dụng từ

  • Techcombank là ngân hàng gì ? Tìm hiểu dịch vụ của Techcombank

  • GMV là gì ? Tìm hiểu và giải nghĩa những thông tin về “GMV”

  • Take into account là gì ? Account là gì ? Tìm hiểu ngay

  • Valid là gì ? Tìm hiểu rõ nghĩa từ “valid” một cách chi tiết

  • Urgent là gì ? Giải nghĩa từ “urgent” đúng chuẩn ngữ pháp

  • Tableau là gì ? Tìm hiểu tính năng của Tableau siêu hữu dụng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here