Thầy an xem tử vi

Xem bói đầu năm là một trong những kiến thức tín ngưỡng của người Việt Nam. Mọi người đi coi bói nhằm giải tỏa căng thẳng cũng như giải đáp những tò mò và hiếu kỳ về một năm sắp đến Từ đó, có thể phòng tách cũng như cẩn thận chăm chú hơn với những việc không thôi bệnh sẽ xảy ra. Tuy nhiên, ko phải ai cũng biết đến những địa chỉ coi bói chuẩn Thành Phố Sài Gòn. Cùng bọn chúng mình tìm hiểu ngay những ‘căn nhà trung khu linh’tức thì dưới đây nhé!
Bạn đang xem: Thầy an xem tử vi

Nội dung chính
Xem thêm: Tử Vi Là Gì Và Có Nên Đi Xem Tử Vi Không ? Tử Vi Là Gì

1. Các địa chỉ xem bói chuẩn Sài Gòn2. Các ngôi ca dua linh thiêng tại Sài Gòn


Xem thêm: Xem Tử Vi Dương Lịch - Xem Tử Vi Trọn Đời Theo Ngày Tháng Năm Sinh

1. Các địa chỉ xem bói chuẩn Sài Gòn

1.1. Cô Thu (Trần Văn Đang)

Để đến đơn vị cô Thu, bạn có thể đi từ đường Cách Mạng mon Tám đến Trần Văn Đang rẽ phải. Đi qua đường ray, nhìn bên trái có hẻm gắn nhiều cờ, đi thẳng vào cuối đường sẽ thấy đơn vị cô. Đây chỉ là bên cô đi mướn, nếu bạn không tìm được gồm thể hỏi người dân ở gần. Cô Thu rất chân chất, thường mọi người đến đây sẽ gửi cô 50k.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
phamthuan.174

Trên đây là trang nhất địa chỉ coi bói chuẩn TPhường. Sài Gòn cơ mà lovablemessages.com muốn giới thiệu với bạn. Nếu đang tất cả khúc mắc trong thâm tâm hoặc hiếu kỳ về tương lai, hãy thử tới những địa chỉ này ttê mê khảo ngay nhé!


Chuyên mục: Tử vi