Saturday, January 22, 2022
Home Wiki Tiểu sử Lu Han – Cựu thành viên nhóm EXO mới nhất...

Tiểu sử Lu Han – Cựu thành viên nhóm EXO mới nhất năm 2021

0
26

Có thể bạn quan tâm:

  1. Honda Vision 2021 màu hồng giá bán mới nhất bao nhiêu?
  2. Lý lịch và tiểu sử Chanyeol nhóm EXO cập nhật tháng 10 2021
  3. Nhóm EXO ra mắt album mới mang tên E’XACT ngày 9/10 2021
  4. Giá xe Subaru tháng 10 2021 chính thức & mới nhất hôm nay tại các đại lý
  5. Giá xe Honda CR-V 2021 tháng 10 2021 kèm lãi suất mua xe trả góp mới nhất

Tiểu sử Lu Han – Cựu thành viên nhóm EXO mới nhất năm 2021: Lộc Hàm là thành viên thứ 2 trong số 12 thành viên của EXO được chính thức giới thiệu với khán giả vào ngày 27 tháng 12 năm 2011. Luhan đảm nhận vị trí hát chính, nhảy dẫn và gương mặt đại diện của nhóm. Cùng với các thành viên Tao, Chen và Kai, Lộc Hàm lần đầu tiên biểu diễn trên truyền hình trong sự kiện âm nhạc Gayo Daejun của SBS vào ngày 29 tháng 12 năm 2011. Lộc Hàm lúc đó đang theo học Âm nhạc đương đại của Học viện Nghệ thuật Seoul. Anh nằm trong nhóm nhạc đặc biệt của SM Ent Younique Unit cùng với thành viên Kai.

Tiểu sử Lu Han nhóm EXO (Đã rời nhóm)

  • + Tên thật:Lộc Hàm (Hanja: 鹿晗; Hangul)
  • + Ngày tham gia nhóm: Anh là thành viên thứ 2 trong số 12 thành viên của EXO được chính thức giới thiệu với khán giả vào ngày 27 tháng 12 năm 2011
  • + Ngày sinh:   sinh ngày 20 tháng 4 năm 1990
  • + Chiều cao: 178 cm, Khả năng đặc biệt: Đá bóng, chơi rubik
  • + Vị trí: hát chính, nhảy dẫn và gương mặt đại diện của nhóm

Lộc Hàm (Hanja: 鹿晗; Hangul: 루한; sinh ngày 20 tháng 4 năm 1990) là nam ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc, cựu thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO và EXO-M. Lộc Hàm sinh ra và lớn lên tại quận Hải Điến, thành phố Bắc Kinh và là con một. Anh theo học tại trường tiểu học Dục Anh (1996), trường cấp hai Sư Đạt năm 2002 và trường Trung học Thực nghiệm Ngoại ngữ Hải Điến (2005) trước khi tới Hàn Quốc với tư cách sinh viên trao đổi với Đại học Yonsei.

Trong thời gian thực tập tại SM Entertainment, anh đã được học tập và đào tạo tại Học viện Nghệ thuật Seoul. Năm 2010, khi đi mua sắm tại khu Myeong dong, Seoul, Lộc Hàm được nhân viên của SM Entertainment phát hiện và mời tham gia thử giọng tại SM Casting System. Chính thức được tuyển vào SM và trở thành thực tập sinh năm 2010 thông qua hệ thống casting.Tiểu sử Lu Han, nhóm EXO, tiểu sử nhóm EXO, thành viên nhóm EXO, nhóm nhạc Hàn Quốc, ca sĩ Hàn Quốc, sao HànLộc Hàm  là thành viên thứ 2 trong số 12 thành viên của EXO được chính thức giới thiệu với khán giả vào ngày 27 tháng 12 năm 2011. Luhan đảm nhận vị trí hát chính, nhảy dẫn và gương mặt đại diện của nhóm. Cùng với các thành viên Tao, Chen và Kai, Lộc Hàm lần đầu tiên biểu diễn trên truyền hình trong sự kiện âm nhạc Gayo Daejun của SBS vào ngày 29 tháng 12 năm 2011. Lộc Hàm lúc đó đang theo học Âm nhạc đương đại của Học viện Nghệ thuật Seoul. Anh nằm trong nhóm nhạc đặc biệt của SM Ent Younique Unit cùng với thành viên Kai.

Tính đến ngày 05 Tháng 8 năm 2021, Luhan đã được ghi tên vào cuốn sách Kỷ lục thế giới Guinness là “Người có số bình luận (comment) nhiều nhất trong một trạng thái (post) đăng tải trên Sina Weibo”. Đó là kỷ lục dành cho bài viết có tiêu đề “That’s why I love Manchester United” (Lý do vì sao tôi yêu Manchester United) mà Luhan đăng vào tháng 9/2012. Phần chia sẻ này đã nhận được hơn 13,2 triệu bình luận từ người hâm mộ thời điểm đó. Ngày 10 tháng 10 năm 2021, Luhan đã đệ đơn kiện chống lại SM Entertainment để vô hiệu hóa hợp đồng của mình và chính thức rời khỏi EXO.

Tháng 10 năm 2021, Luhan đệ đơn chống lại SM Entertaiment để vô hiệu hóa hợp đồng của mình. Theo đó, anh không hài lòng với thời hạn của hợp đồng, cách xử lý của công ty, phân chia lợi nhuận không công bằng và nhiều lý do khác. Đôi bên đã nhiều lần hòa giải nhưng không thành công.

Ngày 21 tháng 7 năm 2021, Kris và Luhan đã chính thức hòa giải với công ty chủ quản. Sau phán quyết của Tòa án, hai thần tượng sẽ tiếp tục hoạt động dưới sự quản lý của SM đồng thời phải phân chia thu nhập với công ty theo hợp đồng cũ đến hết năm 2022. Tuy nhiên, cả hai sẽ không quảng bá với tư cách là thành viên của EXO mà chỉ hoạt động solo. Ngày 8 tháng 10 năm 2021, trên trang cá nhân của mình Lộc Hàm (Lu Han) đã công khai diễn viên Quan Hiểu Đồng là người yêu. Tags: Tiểu sử Lu Han, nhóm EXO, tiểu sử nhóm EXO, thành viên nhóm EXO, nhóm nhạc Hàn Quốc, ca sĩ Hàn Quốc, sao Hàn

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here