Thursday, August 25, 2022
Home Wiki Tìm hiểu địa chỉ đặt lịch khám tại bệnh viện Đại Học...

Tìm hiểu địa chỉ đặt lịch khám tại bệnh viện Đại Học Y TP HCM năm 2021

0
39

Có thể bạn quan tâm:

 1. Tìm hiểu địa chỉ đặt lịch khám tại bệnh viện Đại Học Y TP HCM năm 2021
 2. Virus EBV là gì? Có nguy hiểm không?
 3. Hướng dẫn khám sức khoẻ tổng quát tại bệnh viện Đại Học Y TP.HCM năm 2021
 4. Lịch tiêm phòng cho bà bầu đầy đủ theo tuần chuẩn nhất
 5. Bệnh tiểu đường uống cà phê được không?
 6. Địa chỉ xét nghiệm gan nhiễm mỡ ở đâu tốt nhất tháng 10 2021

+ Tìm hiểu địa chỉ đặt lịch khám tại bệnh viện Đại Học Y TP HCM năm 2021

Nếu bạn đang boăn khoăn ko biết nên khám sức khỏe tổng quát ở đâu thì có khả năng tìm kiểm tra tổng quát tại Bệnh viện Đại học Y Dược. khám sức khỏe tổng quát tphcm, khám tổng quát chuyên sâu, khám sức khỏe tổng quát bao nhiêu tiền, khám tổng quát ở hòa hảo, khám sức khỏe tổng quát bệnh viện đại học y, khám sức khỏe tổng quát bệnh viện 108, khám nội tổng quát là gì, khám tổng quát bao nhiêu tiền 2021Có mặt trên thị trường vào năm 2000, sau hơn 17 năm tăng trưởng, bệnh viện đang ngày một khẳng định sự uy tín của mình trong từng dịch vụ mang lại trong đó có thể kể tới là dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát. Một số địa chỉ khám sức khoẻ tôt nhất như sau:

 • + Cơ sở 1: Đa khoa – 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5,TPHCM
 • + Cơ sở 2: Đa khoa – 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM
 • + Cơ sở 3: y học cựu truyền – 21B Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • + Điện thoại: (84.8)3855 4269
 • + Giờ khám bệnh: Bệnh viện công ty thăm khám những ngày trong tuần trừ chủ nhật và ngày lễ. Từ đồ vật 2 đến đồ vật 6 bắt đầu vận động từ 6h30 – 16h30, vật dụng 7 từ 6h30 – 12h, cấp cứu 24/24.

Các mục khám sức khoẻ định kỳ tại bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM kèm giá khám bệnh

Chi phí khám Tổng quát theo độ tuổi của bạn thông thường từ 1.200.000 đồng – 1.500.000 đồng. Tùy tình trạng sức khỏe và yêu cầu của bạn mà bác sĩ khám bệnh sẽ cho bạn gói xét nghiệm nào. Thường ngày tâm lý của chúng ta khi đi đến thăm khám bệnh thường suy nghĩ nhiều về vấn đề phí tổn là bao lăm cũng như khi nào cũng nghĩ sẽ đắt đỏ lắm. Ngoài ra bạn có thể yên tâm về điều này, khi đến khám tổng quát tại Bệnh viện Đại học Y Dược bạn không phải lo tốn quá nhiều tiền vì ở đây đến phí khám tổng quát theo độ tuổi cũng như nam nữ. Tùy vào hiện tượng sức khỏe cũng như đề nghị của bạn mà bác sĩ khám bệnh có khả năng báo với bạn gói xét nghiệm nào là đúng.

Tuy nhiên, tùy vào mức độ bệnh của bạn mà có những mức phí khác nhau. Mức phí tại bệnh viện tại tp hcm có lúc sẽ cao hơn so với bệnh viện ở các tỉnh vùng lân cận, tuy nhiên bạn sẽ được phục vụ với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đến với phòng khám chúng tôi để được thăm khám và điều trị đúng bệnh, không lo tốn chi phí quá nhiều cũng như mất thời gian của bạn. Chữa đúng bệnh dứt điểm là sứ mệnh của phòng khám chúng tôi. Các mục khám sức khoẻ tại bệnh viện Đại học y dược TP HCM như sau:

 • + Siêm âm bụng
 • + Đo điện tim
 • + Chụp X-Quang Phổi
 • + Xét nghiệm máu: Glucose, Ure, Creatinin, Acid Uric, Công thức máu, Viêm gan B, Viêm gan C, men gan, Nước tiểu, Mỡ trong máu.

Đọc thêm: Hướng dẫn khám sức khoẻ tổng quát tại bệnh viện Đại Học Y TP.HCM năm 2021

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here