Top 6+ Cách Tra Cứu Số Thẻ Atm Sacombank Đơn Giản, Truy Vấn Thông Tin Tài Khoản/Thẻ

0
26

Ngân hàng Sacombank (Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín) hiện là một trong những ngân hàng được nhiều khách hàng lựa chọn để giao dịch tiền. Trong giao dịch, có một số trường hợp chủ tài khoản quên số thẻ ATM, số tài khoản ngân hàng của mình. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị lấy lại số thẻ ATM, số tài khoản ngân hàng Sacombank khi quý vị lỡ quên mất.

Đang xem: Tra cứu số thẻ atm sacombank

Mục Lục

2 Phải làm gì khi quên số thẻ ATM, số tài khoản ngân hàng Sacombank?2.2 Cách lấy lại số tài khoản ngân hàng Sacombank

Phân biệt số thẻ ATM và số tài khoản ngân hàng Sacombank

Rất nhiều khách hàng sử dụng thẻ ngân hàng của Sacombank thường nhầm lẫn số thẻ và số tài khoản. Sau đây chúng tôi sẽ giúp quý vị phân biệt số thẻ và số tài khoản ngân hàng để quý vị thuận tiện hơn khi giao dịch.

Số thẻ ATM: Trên bề mặt của thẻ ngân hàng Sacombank có in nổi một dãy số. Đó chính là số thẻ. Dãy số này chính là số thứ tự thẻ để ngân hàng quản lý khách hàng. Số thẻ hiển thị thông tin đây là thẻ thứ bao nhiêu mà ngân hàng phát hành. Dãy số này thay đổi khi quý vị làm thẻ mới.

Số tài khoản ngân hàng: Đây chính là dãy số để khách hàng thực hiện các giao dịch như thanh toán, chuyển tiền, rút tiền, tra cứu số dư…Đây là số tài khoản riêng, bí mật của khách hàng. Nếu quý vị mất thẻ, làm lại thẻ mới thì số tài khoản của quý vị vẫn giữ nguyên không đổi. Số tài khoản được ngân hàng cung cấp cho khách hàng ngay khi khách hàng đăng ký mở tài khoản ngân hàng.

Có thể bạn quan tâm: Cách Rút Tiền ATM Sacombank Cho Người Mới Lần Đầu

Phải làm gì khi quên số thẻ ATM, số tài khoản ngân hàng Sacombank?

Nếu vô tình quên mất số thẻ ATM, số tài khoản ngân hàng Sacombank thì quý vị cũng không cần phải quá lo lắng. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với quý vị những cách để lấy lại số thẻ, số tài khoản dễ dàng nhất.

Cách lấy lại số thẻ ATM của Sacombank

Thực tế, số thẻ ATM hầu hết không liên quan đến các giao dịch ngân hàng của khách hàng. Tuy nhiên chúng ta vẫn nên nhớ dãy số này phòng trường hợp cần đến. Nếu không nhớ, quý vị có thể rút thẻ ATM ra và đọc được ngay số thẻ ATM trên chính chiếc thẻ của mình. Số thẻ ATM Sacombank là dãy số dập nổi trên thẻ.

Cách lấy lại số tài khoản ngân hàng Sacombank

Ở đây, có rất nhiều cách để lấy lại số tài khoản ngân hàng Sacombank. Chính vì thế quý vị không cần quá lo lắng khi lỡ quên mất số tài khoản của mình.

Gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng

Ngân hàng Sacombank có số tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 5555 88. Qúy vị chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi tới số tổng đài và yêu cầu kiểm tra thông tin tài khoản của mình. Nhân viên tổng đài sẽ yêu cầu quý vị cung cấp một số thông tin để cấp lại số tài khoản.

Ví dụ như họ tên, số thẻ, số chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước. Qúy vị sẽ không mất công tới ngân hàng. Tuy nhiên cuộc gọi tới tổng đài thường hay bị mất sóng, mạng chập chờn hoặc đôi khi tổng đài bị quá tải.

Xem thêm: 30+ Hình Nền Zalo Buồn Cô Đơn, Mang Tâm Sự, Hình Nền Zalo Đẹp Nhất

Kiểm tra trực tiếp tại quầy giao dịch của Sacombank

Nếu quý vị đang ở gần các chi nhánh hay phòng giao dịch của Sacombank thì hãy tới quầy giao dịch để kiểm tra trực tiếp số tài khoản của mình. Khi vào quầy giao dịch hãy yêu cầu nhân viên ngân hàng kiểm tra lại số tài khoản cho mình bằng cách đưa chứng minh thư hoặc thẻ căn cước. Nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra và cung cấp cho quý vị số tài khoản của quý vị. Hơi tốn thời gian một chút và cách này chỉ thực hiện được vào giờ hành chính.

*

Quên số tài khoản số thẻ ngân hàng SacombannkKiểm tra qua dịch vụ ngân hàng điện tử

Nếu quý vị đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng Sacombank thì quý vị có thể dễ dàng kiểm tra, lấy lại số tài khoản Sacombank. Qúy vị dùng máy tính, điện thoại có kết nối internet thì có thể truy cập vào trang web của Internet banking của Sacombank sau đó điền tên, mật khẩu, mã xác thực.Sau đó kiểm tra số tài khoản bằng chức năng quản lý tài khoản.

Tuy nhiên, quý vị không nên đăng nhập tài khoản tại các thiết bị điện tử công cộng để tránh trường hợp bị đánh cắp tài khoản ngân hàng.

Lấy lại số tài khoản Sacombank qua Mobile Banking

Nếu quý vị dùng dịch vụ Mobile Banking thì còn tiện lợi hơn rất nhiều. Muốn lấy lại số tài khoản quý vị chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng Sacombank ở điện thoại, máy tính bảng có kết nối internet. Sau đó, quý vị kiểm tra thông tin tài khoản sẽ có ngay số tài khoản hiển thị trên ứng dụng.

Lấy lại số tài khoản Sacombank bằng cách in biên lai từ cây ATM

Qúy vị có thể lấy lại số tài khoản dễ dàng thông qua việc in biên lai tại cây ATM. Hãy tới cây ATM, rút tiền hoặc vào mục in sao kê, chọn nút lấy biên lai để nhận được biên lai có thông tin tài khoản.

Kiểm tra tin nhắn SMS Banking

Nếu quý vị đăng ký dịch vụ gửi tin nhắn báo biến động số dư tài khoản về số điện thoại cá nhân SMS Banking thì sẽ lấy lại được số tài khoản dễ dàng. Hãy vào tin nhắn SMS Banking, trong tin nhắn có phần ghi số tài khoản của quý vị.

Ngoài ra, quý vị có thể soạn tin nhắn theo cú pháp : STB SD n Tên Mật khẩu gửi tới 8149. Trong đó n là số thẻ ATM in trên thẻ ATM của quý vị, tên là tên tài khoản ngân hàng khi quý vị đăng ký tại ngân hàng, mật khẩu tài khoản. Tin nhắn trả về sẽ có số tài khoản ngân hàng Sacombank rất nhanh chóng.

Xem thêm: Cách Gửi Video Qua Messenger Trên Điện Thoại Và Máy Tính Nhanh Nhất

Như vậy, có rất nhiều cách để quý vị có thể lấy lại số thẻ ATM, số tài khoản ngân hàng Sacombank dễ dàng. Tuy nhiên, hãy cố gắng nhớ những thông tin này để thuận tiện hơn trong giao dịch ngân hàng phòng khi cần gấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here