Thursday, September 15, 2022
Home Wiki lời chúc thi tốt bá đạo, vui nhộn, hài hước riêng...

[TOP] lời chúc thi tốt bá đạo, vui nhộn, hài hước riêng có

34
114

Lời chúc thi tốt bá đạo, vui nhộn, hài hước, những câu chúc độc đáo có một không hai. Khi bước vào những kỳ thi quan trọng như thi đại học, thi học kỳ, thi tốt nghiệp… ngoài sự ôn tập chăm chỉ thì các sĩ tử rất cần những động viên tinh thần từ người xung quanh, đặc biệt là người thân yêu.

Những nụ cười sẽ giúp các sĩ tử xua tan đi những gánh nặng,những nỗi lo khi cuộc thi ngày càng đến rất gần. Những lời chúc thi tốt vui nhộn, pha chút hài hước sẽ góp phần tạo nên những giây phút thư giãn này.

Top lời chúc thi tốt bá đạo trên từng hạt gạo

Mùa thi đang tới gần, bạn bè và người thân của bạn đang bị stress khi đang phải ngập đầu với sách vở. Bạn muốn gửi những lời chúc ý nghĩa nhưng vui nhộn hài hước? Cập nhật ngay những lời chúc thi tốt troll dưới đây để thay đổi không khí cho các sĩ tử nhé!

1.Thà để giọt mồ hôi rơi trên trang sách, còn hơn giọt nước mắt rớt trên đề thi. Chúc bạn của tui thi thật tốt nha!

2. Xin thông báo: Chuyến bay mang tên “THI TỐT NGHIỆP” sẽ cất cánh vào vào đầu tháng 6. Đề nghị tất cả các hành khách kiểm tra lại hành trang Kiến Thức, Tâm Lý và Tự Tin. Chuyến bay sẽ đáp cánh xuống đảo “Thành Công” nằm trên biển “Thất Bại”.

Cùng với 1 chút May Mắn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng chúng ta sẽ đáp cánh tốt đẹp xuống hoàn đảo xanh tươi này. Hành khách nào ko chuẩn bị tốt sẽ bị vứt xuống biển “Thất bại” cho loài cá “Lêu lêu” ăn thịt. Các bạn đã sẵn sàng chưa? Chúc các bạn thi tốt trong kỳ thi sắp tới!!!!

3. Bước vào phòng thi tự tin như núi

Làm bài thi như nước chảy mây trôi

Ra khỏi phòng thi với mặt cười rạng rỡ

Chúc bạn yêu thi tốt nhé!!!

4. Những lời tớ dặn bạn phải nhớ kỹ nhé:

“Tránh Xa Điểm 1

Dẹp Điểm 2

Bye Điểm 3

Xa Điểm 4

Trốn Điểm 5

Căm Điểm 6

Quý Báu Gì điểm 7

Quyết Nhảy Qua Điểm 8

Bám Chặt Điểm 9

Vịn Chắc Điểm 10″

Hehe, Chúc bạn yêu thi tốt nhé. Cha mày, mẹ mày, ông nội mày, tổ tiên mày đều mong mày thi tốt. Cố lên nhé

5. Thế là 12 năm đèn sách cũng đến lúc cần phải chứng tỏ bản thân rồi, mày và tao cùng cố gắng nhé, đứa bạn thân mà tao yêu quý nhất. Chúc mày tự tin làm bài thi thật tốt nhé! Cố lên… Cố lên…

6. Hãy ăn đủ bữa, ngủ đủ giờ để đủ sức khỏe chiến đấu với kỳ thi tốt nghiệp ở phía trước bạn nhé!

7. Nếu có bất cứ thứ gì mình muốn nói ngay lúc này thì nó chỉ có thể là “THi ĐỖ TỐT NGHIỆP NHÉ”

8. Học, học nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn chỉ phải thi tốt nghiệp một lần duy nhất

9. Bởi em mắt biếc ngoan hiền

Tôi chăm đèn sách xứng duyên với người

Bởi em tinh nghịch môi cười

Tim tôi nở đóa hoa tươi diệu kì

Hai ta móc ngoéo mùa thi

10. Một người thi rớt, còn gì? Tình yêu!Cố lên bạn yêu, nếu thi đỗ tớ hứa là sẽ tặng bạn một món quà vô cùng… giá trị. Đó là nụ hôn gió nồng cháy và rực lửa của tớ.

11.Chúc tình yêu của anh tự tin, chiến thắng, thi đỗ tốt nghiệp và thịt luôn thằng Đại học nhé, anh sẽ chờ em ở cánh cổng Đại học, cố lên! Cố lên nào!

12. Ngày mai là bắt đầu kì thi Tốt Nghiệp – kỳ thi quan trọng – nó đánh dấu một bước ngoặt của cuộc đời… nên các em hãy cố gắng giữ gìn sức khoẻ, chú ý tới vấn đề ăn uống sao cho: ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc nhé…! Có như vậy, kỳ thi sẽ làm các em háo hức, mong chờ hơn là lo lắng.

13. Chúc các em có một kỳ thi thật tốt! Đừng tạo áp lực cho mình, cứ để tâm trí bình thản, đừng quá căng thẳng,…cứ thư giãn nhé rồi em sẽ có một kỳ thi thật tốt cho xem!

14. Chúc bạn: Đủ sức khỏe – Đủ tự tin – Đủ quyết tâm – Đủ khát khao chiến thắng.

15. Cố lên bạn hiền, nếu thi đỗ tớ sẽ tặng bạn một món quà vô cùng giá trị. Đó là nụ hôn gió nồng cháy và rực lửa của tớ.

16. Học, học nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn chỉ phải thi đại học một lần duy nhất.

17. Chúc các em có một kỳ thi thật tốt! Đừng tạo áp lực cho mình, cứ để tâm trí bình thản, đừng quá căng thẳng,…cứ thư giản nhé rồi em sẽ có một kỳ thi thật tốt cho xem!.Chúc các sĩ tử thi thật tốt và cho dù có không tốt thì cũng sẽ có một lối đi thích hợp cho mình. Cố gắng lên nhé!

18. Ngày mai là bắt đầu kì thi Đại Học, Cao Đẳng – kỳ thi quan trọng – nó đánh dấu một bước ngoặt của cuộc đời… nên các em hãy cố gắng giữ gìn sức khoẻ, chú ý tới vấn đề ăn uống sao cho: ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc nhé…! Có như vậy, kỳ thi sẽ làm các em háo hức, mong chờ hơn là lo lắng.

19. Hãy tin rằng không có sự thất bại, con người luôn luôn có đủ khả năng để chinh phục những đỉnh cao! Hãy bình tĩnh, cẩn thận, và làm bài một cách thông minh như các bạn vẫn vậy.

20. Cố gắng thi, đừng phụ lòng tớ ngồi cầu nguyện cho cả 2 đứa cả buổi chiều.

Bộ lời chúc thi tốt hài hước, vui nhộn

Những lời chúc thi tốt sau đây cực vui nhộn, hai hước. Nó sẽ mang đến cho các sĩ tử thêm nhiều tiếng cười, tạo tâm lí thoải mái trước kì thi quan trọng để có thể làm bài tốt nhất.

1.Cầu trời cho đứa bạn thân thi thật tốt, không thôi nó sẽ làm phiền con dài dài

2.Nếu ai hỏi bây giờ bạn sẽ làm gì trước kỳ thi tốt nghiệp phổ thông thì chỉ có 2 từ để nói đó là “Cố Lên”.

3. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là cuộc đời bạn sẽ bước qua trang mới cho nên hãy tập trung cao độ để thi cử thật tốt nhé

4. Kỳ thi đại học sắp đến rồi: Chúc các sĩ tử thượng lộ bình an – công thành danh toại. Thi đâu trúng đó.

5. Mùa thi xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà!

6. Các bạn nên nhớ, hãy tự tin và bình tĩnh để có thể làm bài thành công nhé. Tất cả mọi người đều tin ở bạn. Cố lên bạn hiền

7. Hãy thi thật tốt nhé con yêu, đủ điểm đậu là được không cần phải nhiều quá đâu

8. Con nên nhớ đừng bao giờ chủ quan trước đề thi, hãy đọc đi đọc lại thật kỹ để có thể làm bài tốt nhất nhé.

9. Đừng tưởng tượng cảnh thi rớt, quên bài … mà thay vào đó là cảnh háo hức lên thành phố, háo hức biết đề thi, gặp nhiều bạn mới …

10. Vấn đề của bạn là tránh quên kiến thức 3 năm qua chứ không phải nhồi thêm kiến thức trong một vài ngày

11.Nên mang theo 1 chai nước suối lột sạch nhãn, uống nước sẽ giúp trấn an tốt và cũng là cách để làm mát não và hạ nhiệt

12. Con đường danh vọng lắm gian truân. Đòi hỏi người ta tính chuyên cần

13. Không có gì là khó chỉ sợ bạn không bình tĩnh và có khả năng nhẫn nại để đọc tình huống và giải quyết. Hãy thật bình tĩnh trước mọi câu hỏi của kỳ thi để đưa ra câu trả lời tốt nhất

14. Cố gắng lên nhé 2 đứa, đừng để mình tốn thời gian 2 ngày đều cầu nguyện cho 2 bạn.

15. Chúc các em có một kỳ thi thật tốt! Đừng tạo áp lực cho mình, cứ để tâm trí bình thản, đừng quá căng thẳng,…cứ thư giản nhé rồi em sẽ có một kỳ thi thật tốt cho xem! Các cá chép đang đợi hóa rồng hãy cố gắng lên nhé, mọi người lun sát cánh bên các em.

Chúc các sĩ tử thi thật tốt và cho dù có không tốt thì cũng sẽ có một lối đi thích hợp cho mình. Cố gắng lên nhé!

Chùm lời chúc thi tốt ngộ nghĩnh riêng có

Chùm lời chúc thi tốt ngộ nghĩnh dưới đây sẽ làm cho mọi người thêm phần hứng thú, kích thích sự sáng tạo trong quá trình tích lũy kiến thức nhanh chóng, hiệu quả.

1.Bạn có nghe thấy tiếng cánh cổng trường đại học đang réo gọi tên bạn không? Hãy làm bài thật tốt để có thể đến “âu yếm” nó.

2. Mùa thi xin chúc bạn có: Giấy báo về nhà, chuẩn bị xôi gà, và sẽ phải xa nhà!

3. Bao năm đèn sách rồi, giờ chỉ còn một bước nữa thôi là biết tôi hay bạn hoặc cả hai ta sẽ cùng bước đến giảng đường đại học – bục vinh quang mà chúng ta hằng mơ ước. Cố gắng chăm cày cuốc để mỗi ngày lại được cùng nhau đến trường, nhưng lần này chất hơn là được cưỡi “chiến mã chạy xăng” nhá.

4. Học hay không bằng hay học, dù bảng điểm của mình không tươi sáng nhưng điều đó không có nghĩa để bạn bỏ mặc ước mơ vào đại học. Chẳng phải “hũ vàng” vẫn đợi kẻ kiên trì ở cuối cầu vồng đấy sao.

Cố chăm cày cuốc đi, tôi thấy ánh sáng đó rất gần bạn rồi đấy. Hi vọng thần may mắn sẽ gõ cửa, dẫn lối để bạn tôi vượt rào thành công.

5. Tôi sẽ khóc nhưng không phải là ngày chúng ta chia tay cánh cổng trường cấp 3, mà là ngày bạn đỗ vào đại học. Khóc vì hạnh phúc, vì mừng vì cuối cùng cái đứa mà tôi hay dự đoán sẽ “tạch đầu nước” lại là đứa khiến cả tiểu đoàn ”ăn bám, nói phét” này được “rửa mặt, rửa danh” với đời.

Cố nhé và đừng để lũ bạn với “trí thông minh có giới hạn” phải thất vọng nha.

6. Cổng trường đại học sẽ không còn xa nữa bởi từng ngày, từng ngày qua, chúng ta đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình. Thời gian chỉ còn tính bằng ngày, bằng giờ, trong cuộc chạy đua này chúng mình không được phép dừng lại…

7. Cố lên bạn hiền, nếu thi đỗ tớ sẽ tặng bạn một món quà vô cùng giá trị. Đó là nụ hôn gió nồng cháy và rực lửa của tớ.

8. Bước vào phòng thi tự tin như núi
Làm bài thi như nước chảy mây trôi,
Ra khỏi phòng thi với mặt cười rạng rỡ
Chúc bạn yêu thi tốt nhé!!!

9. Kì thi sắp tới bạn tôi ơi!
Cố gắng học nha đừng có lười
Có chí thì nên ta phải nhớ
Một mai đỗ đạt miệng cười tươi.

10. Học, học nữa, học mãi = thành công, thành công, đại thành công! Nhưng chúc bạn chỉ phải thi đại học một lần duy nhất.

11. Cố lên em yêu! Anh sẽ chờ và ăn mừng kết quả tốt của em.

12.Em chuẩn bị sẵn món quà bí mật cho anh rồi này, gắng thi thật tốt, đậu Đại học để được nhận quà nha. Ahihi. Chúc anh vượt qua kỳ thi ĐH một cách suôn sẻ.

13.Cuộc thi nào rồi cũng qua thôi, vì chúng ta đã cố gắng hết sức rồi, đúng không? Mình chỉ cầu chúc cho mọi thứ êm đẹp, may mắn là đủ rồi. Cố gắng nhé, bạn tôi ơi.

14.Gửi lời chúc thi tốt hay nhất đến cô gái đáng yêu nhất của anh. Chúc em may mắn, hãy tự tin làm bài và đạt kết quả thật cao nhé! anh luôn tin ở em.

15.Kỳ thi quan trọng nhất trong đời sắp đến, có thể em đang rất áp lực và lo lắng, nhưng hãy vững tin nhé, những gì em đã đạt được trước đây đủ để chứng minh năng lực tuyệt vời của em. Hãy thật tự tin và làm bài tốt, mọi người vẫn đang mong chờ điều tốt đẹp.

16.Đỗ Đại học nhé, bạn của tôi ơi. Chúc cho những ước mơ của bạn thành hiện thực.

17.Cánh cửa Đại học luôn rộng mở, chỉ có điều em có đủ nghị lực để bước đến hay không. Anh tin rằng, với sự cố gắng nỗ lực trong thời gian qua, em sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

Đừng lo lắng nhiều, thay vào đó hãy ăn uống, nghỉ ngơi đúng cách để giữ tâm thế thật tốt nhé. Chúc em có một kỳ thi thành công.

18. Đừng tưởng tượng cảnh thi rớt, quên bài … mà thay vào đó là cảnh háo hức lên thành phố, háo hức biết đề thi, gặp nhiều bạn mới …

19. Vấn đề của bạn là tránh quên kiến thức 3 năm qua chứ không phải nhồi thêm kiến thức trong một vài ngày

20. Nên mang theo 1 chai nước suối lột sạch nhãn, uống nước sẽ giúp trấn an tốt và cũng là cách để làm mát não và hạ nhiệt.

21. Con đường danh vọng lắm gian truân. Đòi hỏi người ta tính chuyên cần

22. Không có gì là khó chỉ sợ bạn không bình tĩnh và có khả năng nhẫn nại để đọc tình huống và giải quyết. Hãy thật bình tĩnh trước mọi câu hỏi của kỳ thi để đưa ra câu trả lời tốt nhất

23. Cố gắng lên nhé 2 đứa, đừng để mình tốn thời gian 2 ngày đều cầu nguyện cho 2 bạn

24. Chúc các em có một kỳ thi thật tốt! Đừng tạo áp lực cho mình, cứ để tâm trí bình thản, đừng quá căng thẳng,…cứ thư giản nhé rồi em sẽ có một kỳ thi thật tốt cho xem! Các cá chép đang đợi hóa rồng hãy cố gắng lên nhé, mọi người lun sát cánh bên các em.

Chúc các sĩ tử thi thật tốt và cho dù có không tốt thì cũng sẽ có một lối đi thích hợp cho mình. Cố gắng lên nhé!

Trên đây, elead.com.vn đã gửi tặng bạn trọn bộ những lời chúc thi tốt bá đạo troll ấn tượng nhất tới bạn bè và người thân. Nhanh tay lựa chọn những dòng ý nghĩa nhất để xua tan những mệt mỏi, căng thẳng mà các sĩ tử đang phải đối mặt nhé. 

 • Xem thêm: Chia sẻ những stt chúc thi tốt và may mắn nhất hiện nay

Lời Chúc – Tags: lời chúc thi tốt

 • Những lời chúc hay cho công ty đầy ấn tượng nhất mọi thời đại

 • Khám phá những lời chúc hay cho khách hàng hấp dẫn nhất

 • Tuyển chọn 102 lời chúc hay bằng tiếng anh ấn tượng nhất

 • Tuyển tập những lời chúc hay cho người yêu dành tặng các cặp đôi

 • Chọn lọc 901 lời cảm ơn chúc mừng sinh nhật hay, chân thành nhất

 • Trọn bộ lời chúc thi tốt bằng tiếng Anh hay nhất cho các sĩ tử

 • Bộ lời chúc thi tốt cho Crush hay, ý nghĩa, ngọt ngào nhất

 • Bộ lời chúc thi tốt cho Crush hay, ý nghĩa, ngọt ngào nhất

 • Tổng hợp những lời chúc thi tốt hay, ý nghĩa và độc đáo nhất

 • Say lòng cùng bộ lời chúc vợ yêu buổi sáng ngọt ngào, tình cảm

 • Trọn bộ những lời chúc sinh nhật bạn thân ngắn gọn được yêu thích nhất

 • Những câu chúc ngủ ngon bá đạo, hài hước giành cho bạn bè, người yêu

 • 99+ lời chúc 8/3 cho cô giáo hay nhất nhằm tri ân công lao trời biển

 • Bộ lời chúc 8/3 cho bạn bè, đồng nghiệp nữ cực hay, cực ý nghĩa

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki
Xem thêm
Màu tóc nhuộm đẹp cho học sinh nữ năm 2021

34 COMMENTS

 1. Great blog here! Also your site loads up very fast! What web host are you using? Can I get your affiliate link to your host? I wish my web site loaded up as quickly as yours lol

 2. Wow, fantastic blog layout! How long have you been blogging for? you made blogging look easy. The overall look of your website is magnificent, as well as the content!

 3. There is obviously a lot to identify about this. I consider you made various nice points in features also.

 4. Very well written information. It will be useful to everyone who usess it, as well as myself. Keep doing what you are doing – i will definitely read more posts.

 5. F*ckin¦ amazing issues here. I am very glad to peer your article. Thank you so much and i am looking forward to touch you. Will you please drop me a e-mail?

 6. Very interesting points you have mentioned, appreciate it for putting up. “She had an unequalled gift… of squeezing big mistakes into small opportunities.” by Henry James.

 7. Your style is so unique compared to many other people. Thank you for publishing when you have the opportunity,Guess I will just make this bookmarked.2

 8. Hiya, I am really glad I’ve found this information. Today bloggers publish just about gossips and internet and this is really irritating. A good blog with exciting content, this is what I need. Thanks for keeping this site, I will be visiting it. Do you do newsletters? Cant find it.

 9. Hey I am so thrilled I found your web site, I really found you by error, while I was browsing on Askjeeve for something else, Anyways I am here now and would just like to say thanks for a marvelous post and a all round interesting blog (I also love the theme/design), I don’t have time to read through it all at the minute but I have saved it and also included your RSS feeds, so when I have time I will be back to read a great deal more, Please do keep up the fantastic job.

 10. Hello very nice site!! Guy .. Excellent .. Wonderful .. I’ll bookmark your site and take the feeds additionally?KI am glad to find numerous useful information right here within the submit, we need develop more techniques in this regard, thank you for sharing. . . . . .

 11. I have been reading out a few of your posts and i can claim nice stuff. I will make sure to bookmark your site.

 12. I cling on to listening to the news broadcast lecture about getting boundless online grant applications so I have been looking around for the most excellent site to get one. Could you advise me please, where could i get some?

 13. After I initially commented I clicked the -Notify me when new comments are added- checkbox and now every time a remark is added I get four emails with the same comment. Is there any method you may remove me from that service? Thanks!

 14. Everything is very open and very clear explanation of issues. was truly information. Your website is very useful. Thanks for sharing.

 15. I simply could not depart your web site prior to suggesting that I extremely loved the standard info a person supply in your visitors? Is going to be again regularly to inspect new posts.

 16. I have been browsing online more than 3 hours today, yet I never found any interesting article like yours. It’s pretty worth enough for me. In my opinion, if all web owners and bloggers made good content as you did, the web will be much more useful than ever before.

 17. Greetings! Very helpful advice on this article! It is the little changes that make the biggest changes. Thanks a lot for sharing!

 18. Thanks a bunch for sharing this with all of us you actually know what you’re talking about! Bookmarked. Please also visit my site =). We could have a link exchange agreement between us!

 19. I’ve read several excellent stuff here. Definitely price bookmarking for revisiting. I surprise how a lot attempt you put to make the sort of excellent informative web site.

 20. Hey very cool site!! Man .. Excellent .. Amazing .. I’ll bookmark your blog and take the feeds also…I am happy to find a lot of useful information here in the post, we need develop more techniques in this regard, thanks for sharing. . . . . .

 21. Whats up very cool web site!! Man .. Excellent .. Wonderful .. I will bookmark your website and take the feeds also?KI’m glad to search out so many helpful information here within the submit, we need develop more techniques in this regard, thanks for sharing. . . . . .

 22. It’s hard to search out knowledgeable people on this matter, however you sound like you understand what you’re speaking about! Thanks

 23. Thanks a bunch for sharing this with all of us you actually know what you are speaking approximately! Bookmarked. Kindly additionally seek advice from my site =). We will have a link trade arrangement between us!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here