Tra Cứu Cước Viettel Post

Viettel Post là đơn vị vận chuyển mặt hàng đầu tại Việt Nam, được nhiều chủ cửa hàng online lựa chọn để gửi mặt hàng. Tuy nhiên ko phải ai cũng biết phương pháp tra cước Viettel Post. Sau đây lovablemessages.com khô.vn sẽ hướng dẫn bạn một giải pháp rất đơn giản để tra cứu cước vận chuyển của Viettel Post nhé.

Bạn đang xem: Tra cứu cước viettel post


1. Tìm hiểu về Viettel Post

2. Tra cước Viettel Post như thế nào?

2.1. Cách 1: Tra cước Viettel Post trực tiếp trên trang viettelpost.com.vn

2.2. Cách 2: Tra cước Viettel Post trên trang lovablemessages.com hao.vn

3. Cước mức giá của Viettel Post là bao nhiêu?

4. Có tra cứu được hành trình vận chuyển của Viettel Post không?


Tạo đơn sản phẩm Viettel, tra cứu dễ dàng tức thì tại đây!

*


Đại diện của Viettel Postcho biết mục tiêu chủ yếu của tổng chủ thể là trở thành “Doanh nghiệp bán sản phẩm số một tại Việt Nam dựa bên trên nền tảng Logistics thông minh” giai đoạn 2018 – 20trăng tròn, Tổng công ty Bưu chính Vietteldoanh nghiệp đã không ngừng đổi mới và tích cực ứng dụng những thành tựu công nghệ 4.0 và nền tảng của ViettelPost.

Ứng dụng Viettel Post phiên bản mới tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI), giúp ghi nhớ lên tiếng đơn sản phẩm, cập nhật dữ liệu sản phẩm & hàng hóa, so sánh các nội dung, sản phẩm mà người dùng quyên tâm, từ đó, tự động đề xuất những gợi ý phù hợp. Đây là bước tiến hết sức lớn trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá cũng như chứng từ,…

*

Hình thứcvận chuyển ViettelPostvô cùng đa dạng.

Hiện nay chuyển phát Viettel Postđang có 5 loại hình chuyển phân phát vào nước bao gồm: Chuyển phân phát tiết kiệm, Chuyển vạc nkhô hanh, Chuyển phân phát hỏa tốc, Chuyển phát 60 Giờ, Chuyển phân phát nkhô cứng Giao hàng thu tiền (Ship COD).

Bên cạnh đó là 2 dịch vụ chuyển phạt quốc tế bao gồm Chuyển vạc Quốc tế lovablemessages.com khô với Chuyển phân phát Quốc tế chỉ định hãng sản xuất. Bên cạnh đó, Viettel Post còn cung cấp cho quý quý khách dịch vụ Logistic như: Dịch vụ Hải quan lại, Dịch vụ Forwarding, Dịch vụ Vận tải mặt hàng gom, Dịch vụ Vận tải nguim chuyến, Dịch vụ Kho. Với loại hình dịch vụ đa dạng, người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn lựa hình thức phù hợp với nhu cầu của bản thân.


2. Tra cướcViettel Postnhư thế nào?

Rất đơn giản, nếu bạn muốn tyêu thích khảo thử cước phí vận chuyển sản phẩm của bạn như thế như thế nào, bạn chỉ cần sử dụng app hoặc truy nã cập trực tiếp vào trang web của Viettel Post với tuân theo hướng dẫn của hệ thống là hệ thống sẽ cung cấp đúng mực ngân sách cũng như thời gian vận chuyển.

2.1. Cách 1: Tra cước Viettel Post trực tiếp bên trên trangviettelpost.com.vn


Bước 1: Bạn truy cập vào https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-hanh-trinh-don/

Bước 2: Điền những ban bố cần thiết như điểm đi, điểm đến, trọng lượng gói hàng cùng số tiền cần thu hộ vào với click vào nút Tra cứu

*

Bước 3: Xem kết quả

*

Đánh giá:

Tra cước vận chuyển trực tiếp trên trang webviettelpost.com.vn sẽ đã tạo ra kết quả đưa ra tiết về giá cước với thời gian phân phát hàng dự kiến của từng dịch vụ. Tuy nhiên nhược điểm của biện pháp này là thời gian nhận được kết quả tra cứu khá thọ (khoảng 6-7 giây) với chủ shopkhông đối chiếu được giá chỉ cước với những hãng vận chuyển không giống.


Nkhô giòn.vn là Cổng vận chuyển tích hợp nhiều hãng vận chuyển, vào đó bao gồm Viettel Post, vì vậy chủ siêu thị cũng tất cả thể dễ dàng tra cứu cước vận chuyển Viettel Post bên trên Nkhô hanh.vn.

Xem thêm: Nghe Thấy Tiếng Ve Kêu Trong Đầu Là Bệnh Gì ? Có Chữa Được Không?

Bước 1: Truy cậphttps://nkhô giòn.vn/tra-cuoc-van-chuyen

Bước 2: Nhập các lên tiếng cần thiết như tiền thu hộ, trọng lượng sản phẩm & hàng hóa, địa chỉ người gửi, địa chỉ người nhận, sau đó cliông chồng nút Tra cước

*

Bước 3: Xem kết quả

*

Đánh giá:

- Giá cước Viettel Post lúc tra cứu bên trên Nkhô hanh.vn trả toàngiống với kết quả Lúc tra cứu bên trên trang chủ của Viettel Post (Khi gửi sản phẩm qua nkhô nóng.vn, chủ siêu thị cũng được hướng giá bán cước đúng với giá bán niêm yết của những hãng)

- Kết quả trả về trực quan lại, dễ nhìn

- Chủ cửa hàng bao gồm thể đối chiếu được giá chỉ cước của Viettel Post với những hãng vận chuyển khác, từ đó đưa ra quyết định buộc phải gửi hãng vận chuyển như thế nào.

- Sau Lúc tra cước, nếu muốn gửi hàng, chủ cửa hàng tất cả thể tạo vận đơn ngay trên lovablemessages.com khô.vn ( >>tạo đơn hàng tại đây

Đối với những chủ cửa hàng marketing online, tổn phí ship là một vào những yếu tố được quyên tâm mặt hàng đầu. Một ngày, một shop online sale tốt có thể có đến hơn trăm đơn sản phẩm, nếu bạn không tìm kiếm được đơn vị vận chuyển uy tín với cước phí tốt thì chắc chắn chi phí gửi sản phẩm trăm đơn mặt hàng đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận cửa sản phẩm của bạn.

So với những thương hiệu vận chuyển không giống, giá chỉ gửi sản phẩm Viettel Post nằm ở mức vừa đủ với ổn định. Đối với chuyển vạc vào nước, Viettel Post đang cung cấp 3 loại hình dịch vụ: Chuyển phân phát nkhô nóng (VCN), Chuyển vạc Hoả tốc (VHT), Chuyển phát Tiết kiệm (VTK). Mỗi một loại hình dịch vụ đều có đặc điểm riêng rẽ, thời gian phục vụ chênh lệch, phù hợp với từng nhu cầu của chủ marketing, cũng chính vì vậy cơ mà cước mức giá gửi mặt hàng dưới từng loại hình cũng không giống nhau. Bạn cần chọn lựa hình thức vận chuyển ao ước muốn để tra cước Viettel Post chính xác nhất. Ở bài bác viết này, Blog Sapo sẽ cung cấp mang lại bạn bảng giá gửi mặt hàng Viettel Post với loại hình chuyển phạt lovablemessages.com hao (VCN) – dịch vụ vận chuyển được sử dụng nhiều nhất tại hãng.

Gửi sản phẩm Viettel Post bằng dịch vụ chuyển phát lovablemessages.com hao (VCN) là dịch vụ nhận gửi, Ship hàng và chuyển phạt nkhô cứng giấy tờ, hàng hóa theo thời gian quy định. Thời gian vận chuyển các gói sản phẩm này được xác định trước, thời gian ship hàng lovablemessages.com, đúng đắn và đảm bảo đúng hạn.

Hình như, Viettel Post còn cung cấp dịch vụ vận chuyển trong vòng 36 giờ và 60 giờ để đáp ứng nhu cầu vận chuyển những món sản phẩm khẩn cấp. Nhưng nếu người nhận ko nhận hàng từ dịch vụ chuyển vạc 60 giờ thì sẽ tạo ra thêm giá tiền là 2000 đồng và thời gian ship hàng sẽ cộng thêm 24 giờ so với 60 giờ nữa.


4. Có tra cứu được hành trinch vận chuyển của Viettel Post không?


Tất nhiên là bao gồm. Bạn của thể dễ dàng quản lí quy trình vận chuyển hàng hoá của bản thân từ hệ thống Viettel. khi muốn kiểm tra sản phẩm hoá hoặc chứng từ,… của mình đã đi đến đâu thì bạn cũng truy hỏi cập vào website hoặc ứng dụng Viettel Post, sau đó vào phần Tracking và điền mã phiếu gửi vào sau cùng đó kiểm tra. Mã phiếu gửi trong khi quá trình tạo đơn hàng với nhận sản phẩm Viettel Post sẽ cung cấp mang lại bạn, với mã số này thì bạn có thể dễ dàng kiểm tra đơn mặt hàng của bản thân một phương pháp lập cập với đúng mực.

Như vậy là lovablemessages.com vừa hướng dẫn các bạn giải pháp tra cước Viettel Post đơn giản cùng gấp rút nhất. Bạn cũng tất cả thể search hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển của Nkhô cứng.vn tại đây.