Tra Cứu Số Seri Sim Mobifone Với Mã Puk Đơn Giản Cho Người Hay Quên

0
36

Kiểm tra số seri sim MobiFone là một trong những thao tác cần thiết hỗ trợ khách hàng trong các trường hợp sim bị khóa mã PUK, khoa mã Pin,… Số seri sim của mỗi sim là hoàn toàn khác nhau và nó có vai trò trong việc bảo mật quyền sử dụng của mỗi khách hàng. Vậy làm sao để kiểm tra mã seri trên sim? Nếu mã seri bị nhòa có lấy lại được không? Cùng lovablemessages.com kiểm tra ngay tại bài viết bạn nhé!

Đăng ký gói Spotify MobiFone nghe nhạc miễn phí

Đăng ký gói combo tiện ích MobiFone miễn phí dùng nhiều ứng dụng

Gói cước HD500 MobiFone ưu đãi 55GB dung lượng

*

Số seri sim MobiFone là gì? Số seri sim nằm ở đâu?

Số seri sim MobiFone là dãy số nằm trên mặt sim bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được. Mỗi sim khác nhau sẽ có mã seri khác nhau và bạn phải kiểm tra để có được mã số. Nhà mạng cũng sẽ dựa vào số seri này để quản lý sim số bảo mật thông tin khách hàng hiệu quả hơn.

Đang xem: Tra cứu số seri sim mobifone

Hướng dẫn 2 cách đơn giản kiểm tra số seri sim MobiFone

Bạn có thể chủ động kiểm tra số seri sim của mình theo 1 trong 2 cách dưới đây. Những cách này chỉ áp dụng trên sim vật lý, eSim hiện nay được thực hiện quét mã QR nên sẽ không có số seri.

1/ Kiểm tra trực tiếp trên sim

Bạn có thể thực hiện kiểm tra ngay trên sim như sau:

Bước 1: Tháo sim MobiFone đang dùng ra khỏi máy.Bước 2: Nhìn trên mặt sim để thấy dãy số. Ghi lại dãy số theo chiều ngang từ trái sang.

Dãy seri sim thông thường trên mọi thẻ sim đều có nên bạn dễ dàng kiểm tra được. Tuy nhiên, nếu bạn đã cắt sim nhỏ hoặc số seri bị mờ thì có thể thực hiện cách thứ 2.

Xem thêm: Hướng Dẫn Viết Mẫu Đơn Xin Không Đóng Bảo Hiểm Xã Hội ? Người Lao Động Xin Không Đóng Bảo Hiểm Xã Hội

» Tham khảo: Xử lý các vấn đề nạp thẻ MobiFone thường gặp

2/Đến cửa hàng MobiFone để kiểm tra số seri sim MobiFone

Thủ tục cần chuẩn bị: Mang theo CMND chính chủ bản gốc + Sim đang dùng cần lấy số seri.Địa chỉ cấp số seri sim: Tại hệ thống cửa hàng MobiFone trên toàn quốc.

Bạn chuẩn bị đầy đủ thủ tục đến cửa hàng MobiFone sẽ được nhân viên tại cửa hàng cung cấp cho bạn số seri của sim.

Lưu ý khi lấy lại mã số seri sim 

Trong các trường hợp sim đã bị khóa thu hồi về kho số bạn sẽ không lấy được số seri sim.Giao dịch lấy mã seri sim tại cửa hàng là hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Tải Pdf Cho Win 7 Mới Nhất, Pdf Reader Cho Windows 7 (32/64 Bit)

Bạn cần mang theo chứng minh nhân dân và thẻ sim cần kiểm tra số seri sim MobiFone đến cửa hàng. Nhân viên cửa hàng sau khi kiểm tra thông tin sẽ giúp bạn lấy mã số seri sim theo nhu cầu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here