TRA CỨU THANH TOÁN TIỀN NƯỚC NHÀ BÈ

Việc thanh khô toán hóa 1-1 chi phí nước của bạn sẽ dễ dàng rộng bao giờ hết với ví năng lượng điện tử MoMo trên điện thoại cảm ứng thuộc giải pháp tiến hành cực kỳ thuận lợi với đơn giản và dễ dàng. Hãy thuộc tò mò qua bài viết nhé!


Ví điện tử Momo là một trong những vận dụng tài chủ yếu có thể chấp nhận được gửi thừa nhận chi phí vô cùng nkhô nóng, dễ dùng, bình yên tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Nó giúp đỡ bạn thanh hao tân oán phần đông yêu cầu, đông đảo dịp số đông địa điểm và hoàn toàn miễn phí như: Nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh toàn bộ công ty internet, thanh khô toán thù các hóa đơn điện nước - Internet - vay mượn chi tiêu và sử dụng, vé xem phim, vé máy cất cánh với hàng nghìn dịch vụ không giống.

Bạn đang xem: Tra cứu thanh toán tiền nước nhà bè

Lợi ích của việc thanh tân oán hóa đối chọi tiền nước trên MoMo

- Đóng tiền nước nkhô cứng tức khắc, không khiếp sợ cúp nước bởi vì trễ hạn.

- Chỉ cần nhập mã hóa đối kháng 1 lần duy nhất, ví MoMo vẫn lưu ban bố với nhắc thông­­ báo chi phí nước lúc đến kỳ hạn thanh toán thù.

- Thông tin thanh khô tân oán được giữ giàng mỗi kỳ dưới dạng biểu đồ gia dụng, giúp đỡ bạn tiện lợi tra cứu vãn hóa 1-1 chi phí nước thân những kỳ, so sánh và bằng vận đầu tư chi tiêu giữa các mon.

- Được tích lũy mỗi lần tkhô nóng toán nhằm thay đổi đem hàng trăm ngàn phần kim cương lôi cuốn.


1Hướng dẫn cụ thể bí quyết tra cứu vãn cùng thanh hao toán chi phí nước trên MoMo

Cách 1: Mngơi nghỉ áp dụng MoMo, lựa chọn "Thanh khô toán thù hóa đơn"

Lưu ý: Tùy vào các lần update khác nhau, địa chỉ hiển thị của mục "Tkhô cứng tân oán hóa đơn" bên trên Home có thể đang biến đổi.

Bước 2: Chọn hóa đối kháng "Nước"

Cách 3: Chọn bên hỗ trợ dịch vụ

Các nhà cung cấp hình thức gồm liên kết với MoMo sẽ tiến hành hiển thị lên screen. Tùy vào những phiên bản cập nhật, MoMo sẽ liệt kê những đơn vị hỗ trợ nước theo vùng miền để bạn dễ kiếm tìm tìm hơn. Trong thời điểm này, chúng ta có thể xem tên bên cung cấp hình thức cho mình bên trên hóa solo cũ nhằm chọn đúng nhé!

Cách 4: Nhập mã danh bộ, nhận "Kiểm tra" nhằm tra cứu giúp chi phí nước phải đóng

Mã danh bộ/Mã khách sẽ được in cụ thể trên hóa đối kháng tiền nước của công ty. Ví dụ:

quý khách nhập đúng mực mã này vào ô Nhập mã danh bộ được hiển thị trên màn hình hiển thị > Nhấn "Kiểm tra". Tại công đoạn này chúng ta có thể tra cứu được số tiền nước phải đóng. 

Bước 5: Chọn "Xác nhận"

Bạn bắt buộc đánh giá lại thật kỹ các thông báo thanh toán thù (mã danh cỗ với số tiền). Sau khi xác nhận đúng hết, các bạn nhấn vào "Xác nhận", nhập mật khẩu để tiến hành thanh hao toán thù.

Xem thêm: Dự Báo Giá Vàng Cuối Năm 2018 : Lao Dốc Phiên Cuối Cùng Năm 2018

2Một số thắc mắc hay gặp gỡ khi tkhô hanh tân oán hóa solo tiền nước qua MoMo

Có thể thanh hao toán thù hóa đối chọi tiền nước trên MoMo mang lại đều Quanh Vùng nào?

Với Ví MoMo, chúng ta cũng có thể tkhô hanh tân oán hoá đối chọi nước cho những Khu Vực sau:

- TP. Hồ Chí Minh: Toàn bộ các quận, thị trấn tại Thành Phố Hồ Chí Minh. MoMo là đối tác của Tổng Shop chúng tôi Cấp nước Thành Phố Sài Gòn (SAWACO) - cửa hàng người mẹ của hơn 10 công ty bé cung ứng nước sách cho toàn bộ TP Hồ Chí Minh bao gồm: cửa hàng Cấp nước Gia Định, Cửa Hàng chúng tôi Cấp nước Nhà Btrần, shop Cấp nước Tân Hòa,...

- Hà Nội: các quận, huyện được cấp nước vì những chủ thể sau: Nước VIWACO, Nước Sạch Hà Nội Thủ Đô (Hawacom), Nước Sạch VTS, Nước Sạch Nam Thành Phố Hà Nội.

- Toàn cỗ các Quanh Vùng nằm trong những thành phố/tỉnh giấc sau: TP. Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Đồng Tháp, Thừa Thiên Huế, Vũng Tàu, Hải Phòng Đất Cảng.

Hạn nút tkhô nóng toán thù hóa 1-1 chi phí nước trên MoMo là bao nhiêu?

Với tài khoản Ví MoMo tất cả xác thực thẻ/tài khoản bank, giới hạn trong mức về tối nhiều đến toàn bộ những giao dịch trong ngày là trăng tròn.000.000đ. Với tài khoản Ví MoMo chưa đảm bảo thẻ/tài khoản bank, quý khách hàng chẳng thể thanh khô tân oán bằng mối cung cấp tiền ví MoMo.

Tuy nhiên, quý khách hàng rất có thể thanh tân oán bằng các mối cung cấp chi phí khác như thẻ VISA, Mastercard, JCB (giới hạn trong mức 5.000.000đ/ngày) cùng thẻ ATM của các ngân hàng trong nước (20.000.000đ/ngày).

Về cơ chế hoàn vốn đầu tư của MoMo khi người tiêu dùng nhập sai biết tin giao dịch

khi tiến hành thanh toán thanh hao toán hóa solo, bạn cũng có thể nhập không nên những đọc tin như số mã hóa đối kháng, số chi phí. Trường vừa lòng này, và để được cung cấp diệt thanh toán giao dịch tiến hành nhầm, bạn cần thực hiện lại 1 thanh toán chính xác trên MoMo. Sau đó, vui miệng vướng lại lời nhắn bên dưới mang lại thành phần CSKH và cung ứng những thông tin sau:

Nội dung: hủy thanh toán tkhô nóng toán hóa đơnNgày tiến hành giao dịchMã thanh toán giao dịch (TID) saiMã giao dịch thanh toán (TID) đúng

Ngay Lúc cảm nhận công bố từ chúng ta, MoMo đã ý kiến và cung ứng cho chính mình.

Trong trường hợp cần được cung cấp, bạn có thể liên hệ với phần tử âu yếm khách hàng của MoMo:

Có thể bạn không biết:

Hiện Thế Giới Di Động với Điện trang bị XANH đã cung ứng dịch vụ nạp/rút ít MoMo rất nhanh lẹ và tiện nghi tại khối hệ thống rộng 2.000 ẩm thực ăn uống bên trên toàn quốc. Chi máu các bạn vui miệng xem TẠI ĐÂY nhé!