Tra cứu thông tin thuê bao viettel

Hạn chót nhưng nhà mạng Viettel giới thiệu cho những mướn bao bên trong diện cần phải bổ sung báo cáo cá nhân là ngày 24/4 sắp tới đây. Nếu ko update, thuê bao sẽ ảnh hưởng khóa một chiều. Và dưới đây là cách để update lên tiếng ngay tại nhà rất là dễ dàng với mau lẹ. Cùng quan sát và theo dõi thông tin Viettel tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Tra cứu thông tin thuê bao viettel

Theo nghị định 49/2017/NĐ-CP., mới đây Viettel vẫn chỉ dẫn thông báo đề nghị toàn bộ các thuê bao di động cầm tay các bắt buộc phải cập nhật lại tương đối đầy đủ toàn cục đọc tin cá nhân trước thời gian ngày 24/4 sắp tới đây. Trong ngôi trường vừa lòng không cập nhật, thuê bao rất có thể sẽ bị khóa một chiều.

Bên cạnh câu hỏi cho thẳng các cửa hàng của Viettel, người dùng cũng rất có thể update và bổ sung cập nhật báo cáo cho thuê bao của bản thân ngay lập tức tận nhà trải qua điện thoại thông minh, cực kì dễ dãi cùng lập cập.

*
Các biết tin đề xuất bổ sung cập nhật theo nghị định 49/2017/NĐ-CPhường qua thông báo của Viettel.

Mục lục


Phần 1: Kiểm tra xem mướn bao bao gồm trực thuộc diện cần bổ sung cập nhật, chuẩn chỉnh hóa đọc tin xuất xắc không

Bước 1: Truy cập lệ website tra cứu vớt của Viettel: https://vietteltelecom.vn/check-info?

Bước 2: Nhập số mướn bao cầm tay của người sử dụng vào ô “Số điện thoại”, tiếp nối nhận “Tra cứu”.

*

Cách 3Hệ thống của Viettel vẫn khám nghiệm và thông báo công dụng tra cứu giúp, cho biết thêm mướn bao di động của người sử dụng có cần thiết phải bổ sung thêm lên tiếng hay không.

Nếu nhận thấy thông tin “Thuê bao ko trường tồn trong khối hệ thống hoặc không biến thành không nên thông tin”, bạn không cần thiết phải thực hiện thêm bất kể bước chuẩn hóa công bố như thế nào nữa.

*

Nếu nhận được thông báo  Thuê bao đề xuất chuẩn chỉnh hóa báo cáo, bổ sung CMND, hình ảnh chụp chân dung KH.”, hãy chuyển tới phần 2 giúp xem lí giải bổ sung cập nhật thêm công bố dịch vụ cho thuê bao nhé!

*

Phần 2: Hướng dẫn bổ sung cập nhật, chuẩn chỉnh hóa thông tin mướn bao trên áp dụng My Viettel

Bước 1Tải và thiết đặt ứng dụng My Viettel lên điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng, trải qua băng thông sau:

Bước 2Đăng nhập ứng dụng My Viettel bằng thông báo mướn bao của bạn, nếu như chưa có thông tin tài khoản thì chọn “Đăng ký”.

Xem thêm: Tra Cứu Hóa Đơn Vtvcab Id - Thanh Toán Hóa Đơn Truyền Hình Cáp Việt Nam

Bước 3Trong đồ họa chủ yếu của áp dụng, lựa chọn mục “Khác” nghỉ ngơi tkhô hanh thực đơn dưới, sau đó chọn cho tới “tin tức khách hàng hàng”.

*

Cách 4: Chọn tiếp vào dòng xoáy chữ màu đỏ “Quý khách bổ sung cập nhật công bố hồ sơ bấm vào đây” và nhập rất đầy đủ ban bố cá nhân của người tiêu dùng.

Bên cạnh rất nhiều thông tin cơ bạn dạng như chúng ta thương hiệu, ngày sinch giỏi số CMND, hãy nhớ là rằng chúng ta còn cần được gửi thêm ảnh chụp khía cạnh trước, mặt sau của CMND cùng hình ảnh chụp chân dung nữa nhé.

*

Sau Lúc nhập chấm dứt tương đối đầy đủ lên tiếng, lựa chọn chứng thực “Tôi cam kết đọc tin đã knhị là đúng”, bổ sung chữ ký kết cá nhân vào phần “Ký xác nhận” và lựa chọn “Xác nhận” nhằm gửi đọc tin thuê bao mang đến Viettel đánh giá và thẩm định.

Cách 5: quý khách sẽ nhận thấy thông báo “Yêu cầu đăng ký biết tin thành công” nếu quy trình update ban bố thuê mướn bao của công ty vẫn hoàn toàn.

*
Trong thời điểm này, Viettel sẽ tiến hành chất vấn đọc tin cơ mà chúng ta vừa gửi làm việc trên cùng sau thời gian thđộ ẩm định:

Đối với trường vừa lòng ban bố đúng/đủ: Nhân viên Viettel đang tiến hành phê chuẩn y, quý khách hàng đã nhận được lời nhắn vẫn phê chu đáo từ đầu số 155.Đối cùng với ngôi trường phù hợp đọc tin không đúng/đầy đủ, tất cả tín hiệu nghi ngờ: Khách mặt hàng đã nhận ra lời nhắn báo lắc đầu phê duyệt y từ trên đầu số 155.

Lưu ý: Nếu có bất kỳ sự gắng nào xảy ra Khi update thông tin bởi vận dụng My Viettel, chúng ta có thể mang lại trực tiếp các cửa hàng của Viettel trên toàn nước nhằm update lên tiếng dịch vụ cho thuê bao của bản thân mình.