UNIKEY

Chính sự thông dụng của UniKey đã mang đến một vấn đề đáng sợ hãi là mở ra các trang web ko bao gồm công ty được cho phép tải về cỗ gõ UniKey, gồm nguy cơ tiềm ẩn đựng các ứng dụng ô nhiễm. Trong bài viết này, Sforum.vn đã trả lời chúng ta bí quyết khác nhau UniKey chủ yếu nhà với hàng nhái rất dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Unikey

Như bọn họ biết, để gõ giờ đồng hồ Việt trên hệ quản lý và điều hành Windows đa phần người tiêu dùng đất nước hình chữ S chọn lựa bộ gõ UniKey. Tuy nhiên, chính vì sự thịnh hành đó lại dẫn đến mở ra các trang web ko chủ yếu công ty chất nhận được tải về cỗ gõ Unikey chứa các phần mềm ô nhiễm, hoàn toàn có thể ăn cắp thông báo cá thể của công ty. Vậy có tác dụng cụ như thế nào để phân biệt?

*


Mục lục


Trang website chấp nhận của UniKey

Đầu tiên, bạn cần lưu ý người sáng tác Phạm Kim Long chỉ desgin UniKey thông qua 1 tương tác tốt nhất là UniKey.org tại đường dẫn. Tất cả hồ hết trang khác ngoại trừ liên quan bên trên phần nhiều chưa phải là trang bằng lòng. Để bình an, bạn nên làm downlaod UniKey trường đoản cú trang này.

*
UniKey phiên phiên bản chính chủ

Đơn cử nlỗi trang Unikey.vn cũng mang đến tải trực tiếp UniKey nhưng rất có thể là ko bao gồm nhà. Giao diện của trang Unikey.vn còn đẹp nhất và chỉn chu hơn hết trang nơi bắt đầu Unikey.org nên ít nhiều bạn sẽ lầm tưởng đó là website chấp thuận của bộ gõ này.

Phân biệt UniKey chính công ty cùng UniKey ko rõ nguồn gốc

Phiên bạn dạng UniKey thiết lập về đang không bị hệ thống đánh giá Windows Defender SmartScreen dìm nhầm là phần mềm độc hại.Quý khách hàng được phép khám nghiệm nhằm chắc chắn lịch trình và đúng là bởi tác giả ứng dụng cung ứng cùng không bị đổi khác.

Chình ảnh báo SmartScreen của Windows Defender

Mặc cho dù chữ cam kết số đã có bổ sung đến Unikey, nhưng mỗi lúc một phiên phiên bản mới được công bố vào thời hạn không lâu thì bạn vẫn ko rời ngoài gặp buộc phải lưu ý SmartScreen nhỏng dưới.

Xem thêm: Shin Kanzen Master N3 Reading Dokkai Jlpt Dokkai N3 Reading Dokkai Jlpt Japan

Chình ảnh báo SmartScreen của Windows Defender

Nếu chẳng may rơi vào hoàn cảnh trường hợp này, bạn bấm nút More Info để xem không hề thiếu đọc tin nguồn gốc của bộ gõ sẽ sử dụng. Bây tiếng phân minh UniKey chính nhà và UniKey không rõ bắt đầu thông qua giao diện tiếp sau hiện ra nhỏng sau:

Xuất hiện chiếc chữ Publisher: PHAM KIM LONG, vấn đề này cho thấy nhiều người đang cần sử dụng bạn dạng bao gồm công ty, bắt nguồn từ chủ yếu tác giả.quý khách vẫn sử dụng bản UniKey chủ yếu chủ, bắt nguồn từ chủ yếu tác giảXuất hiện tại chiếc chữ Publisher: Unknown publisher, minh chứng chương trình hàng fake, ko bắt nguồn từ chủ yếu người sáng tác. Khả năng cao phiên bản UniKey này đã trở nên tải mã độc với tất yếu các bạn không nên sử dụng nó.Chương thơm trình hàng nhái, ko khởi nguồn từ chính tác giả, hoàn toàn có thể cất mã độc

Lưu ý: Đối với phiên bản UniKey tất cả lắp xác thực chữ ký kết số, Khi đã gồm lượt cài đặt đủ phệ, Windows vẫn ghi nhấn với ghi nhớ phiên bạn dạng “sạch” của ứng dụng, đôi khi không hiện tại chú ý SmartScreen nhỏng sống bên trên nữa. Vậy bắt buộc, còn nếu không thấy chú ý, chúng ta có thể yên ổn trọng tâm sử dụng hoặc để chắc thêm, bạn cũng có thể chất vấn xác nhận chữ ký số trải qua file UniKeyNT.exe theo phía dẫn ở vị trí tiếp theo sau.

Cách kiểm tra chứng thực chữ ký số của UniKey

Để soát sổ chữ ký số bên trên cỗ gõ xuất phát điểm từ tác giả, không trở nên sửa đổi, các bạn thao tác theo thứ tự như sau:

Bước 1: Từ Windows Explorer, các bạn click chuột đề nghị lên file UniKeyNT.exe sau đó chọn Properties. Trong vỏ hộp thoại bắt đầu xuất hiện, bạn chọn thẻ Digital Signatures cùng bnóng nút Details.

loài chuột buộc phải lên file UniKeyNT.exe pháo > Properties > Digital Signatures > Details

Bước 2: Tiếp theo, bấm chọn mục View Certificate. Nếu bạn thấy bảng thông báo sau cùng là Certificate cùng với gần như nội dung như hình dưới đây thì không còn tranh cãi gì nữa, chắc chắn là ai đang sử dụng bạn dạng bao gồm công ty.

Bảng thông tin cùng với phần đông nội dung nhỏng hình thì chắc chắn bạn đang sử dụng bạn dạng thiết yếu chủ

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn bí quyết minh bạch UniKey chủ yếu nhà cùng hàng fake cực đơn giản và dễ dàng. quý khách hàng phát âm quyên tâm hoàn toàn có thể download về và cập nhật Unikey 4.3 RC3 mới nhằm những hiểu biết ngay lập tức từ hôm nay. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc.