Monday, January 24, 2022
Home Wiki Tử vi tháng 10 2021 cung Sư Tử: Mọi sự thuận lợi!

Tử vi tháng 10 2021 cung Sư Tử: Mọi sự thuận lợi!

0
22

Có thể bạn quan tâm:

 1. Tử vi tuổi Tý nam mạng và nữ mạng mới nhất tháng 10 2021
 2. Màu may mắn tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2021 là gì?
 3. Lá số tử vi tuổi Tý năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất
 4. Dự báo tử vi tuổi Sửu năm 2021 về may mắn công việc và tình yêu
 5. Xem bói tủ vi tuổi Thìn năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết

Bạn là người có ngày sinh từ 24/7 đến 23/8 thuộc cung Sư Tử – Leo và muốn biết tình hình vận hạn & may mắn của mình trong tháng 10 2021 tốt hay xấu thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây. Có thể bạn quan tâm thêm tử vi 2021 12 cung hoàng đạo – màu may mắn 2021!

Tử vi tháng 10 2021 cung Sư Tử

Tháng 10 này sẽ mang đến thành công trong công việc cho Sư Tử. Nguồn năng lượng khá dồi dào kết hợp với tính cách liều lĩnh không ngại khó khăn thúc giục Sư Tử phấn đấu và trải nghiệm. May mắn nhanh chóng đến và đặt Sư Tử vào đúng nơi, đúng thời điểm để nắm bắt được một cơ hội tuyệt vời. Đã đến lúc Sư Tử cần hành động để chào đón và nắm bắt thành công rồi đấy.

Tử vi tháng 10 2021 cung Sư TửTài chính cũng không ngừng tăng lên đem đến cho Sư Tử một túi tiền rủng rỉnh, tạo điều kiện cho Sư Tử có thể thoải mái tiêu xài mà không cần lo ngại gì cả. Càng về những tháng cuối năm Mậu Tuất, những cảm xúc sẽ vô cùng mạnh mẽ và sẽ dẫn Sư Tử đến những câu chuyện tình yêu ngọt ngào, những hành động sôi nổi, mãnh liệt và đầy khí chất sẽ khiến Sư Tử trở nên nổi bật hơn và ấn tượng hơn trong mắt “người ấy”.

Sức khỏe của Sư Tử đang rất tốt, đặc biệt là trong những tuần đầu tiên của tháng 10. Sư Tử sẽ luôn tràn đầy năng lượng, tinh thần thì cao ngút. Để cân bằng, Sư Tử cũng cần tập luyện và tham gia vào các hoạt động thể chất cường độ cao nhằm giải phóng bớt nguồn năng lượng mạnh mẽ này.

 • + Bói tài lộc Sư Tử: 10/10
 • + Dự báo đường công danh sự nghiệp Sư Tử: 8/10
 • + Bói tình cảm Sư Tử: 8/10
 • + Dự đoán tinh thần cung Sư Tử: 8/10
 • + Chọn hướng đẹp trong tháng 10 cho cung Sư Tử: Hướng Đông
 • + Xem giờ tốt sinh con của Nữ Sư Tử: từ 21h đến 1h

Dự đoán tử vi cung Sư Tử năm 2021 tốt hay xấu?

Tử vi cung Sư Tử 2021 đối với Sư Tử, họ không bao giờ áp dụng các biện pháp thô bỉ, không đúng đắn. Có lúc họ tin tưởng vào người khác như trẻ tin tưởng vào cha mẹ mình, họ quá dễ dàng nghe theo ý kiến của người khác, rất thiếu cảnh giác đối với những cạm bẫy do người khác đặt ra, đặc biệt khi những mưu mô này được bao bọc bởi những lời lẽ đường mật ngọt ngào hoặc những lời tán dương không phù hợp với thực tế, họ rất có khả năng bị lừa gạt. Những lời a dua nịnh hót luôn khiến cho những con sư tử này bị đổ gục.

 • + Sự nghiệp: Theo tu vi 2021 dự báo năm Kỷ Hợi có vẻ hạn chế vì bạn chỉ có những bước tiến từ tốn. Tuy nhiên, có khả năng lớn mở ra một giai đoạn quan trọng đối với kế hoạch nghề nghiệp của bạn.
 • + Tình cảm: Nếu đang độc thân, lợi thế của việc ở bên một người suốt cả năm sẽ mang lại sự gần gũi, phù hợp và tình cảm có thể tiến xa.
 • + Sức khỏe: Nếu bạn muốn giữ nguyên nhịp độ làm việc hiệu quả cả năm, bắt buộc bạn phải có thời gian để nghỉ ngơi và đốt năng lượng bằng các hoạt động thể chất.

Cung Sư Tử hợp với cung nào trong tháng 10/2018

+ Cung Sư Tử & Bạch Dương: Cùng thuộc nguyên tố Lửa, tính cách của Bạch Dương và Sư Tử đều đặc biệt nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng gan dạ. Họ có thể yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, tình yêu của cặp đôi này nhanh chóng tiến triển và rất mặn nồng.

+ Cung Sư Tử & Sư Tử: Chung một tính cách, nhận thức và hành động, cả hai Sư Tử dễ dàng “nắm bắt” được tâm lý của đối phương và hành động để không làm ai phải tổn thương

+ Cung Sư Tử & Nhân Mã: Sư Tử yêu sự phóng khoáng, tính cách lại cởi mở, trong khi đó, Nhân Mã vốn dĩ ủng hộ sự tự do, vô tư; “căm ghét” sự chán nản, buồn bã. Với sự tương đồng trong tính tình của mỗi người, cặp đôi này sau một thời gian sẽ thấu hiểu những gì đối phương đang nghĩ và cùng nhau lập nên mục tiêu lâu dài cho chính tương lai của họ.

Cung Sư Tử khắc với cung nào trong tháng 10/2018

+ Cung Sư Tử khắc Kim Ngưu: Hai chòm sao này cũng “một chín một mười” khác nhau về cá tính và suy nghĩ. Tiền bạc đối với Kim Ngưu khá quan trọng, họ nhận thức rằng tiền bạc sẽ là yếu tố lớn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của họ.

+ Cung Sư Tử khắc Ma Kết: Ma Kết quản lý hành động của bản thân rất cẩn thận, bởi vì việc kiểm soát này giúp họ cảm thấy thoải mái và lạc quan hơn trong công việc cũng như tình cảm. Chỉ cần mọi thứ vượt qua khỏi tầm kiểm soát của họ, thì Ma Kết sẽ lập tức sẽ trở nên “vật vã” và khó chịu.

+ Cung Sư Tử khắc Song Ngư: Không thể phủ nhận rằng tính cách Sư Tử và Song Ngư là khác nhau “một trời một vực”. Song Ngư vốn là tuýp người giàu tình cảm, tuy nhiên cũng là cung rất phức tạp về mặt tâm lý. Họ nhạy cảm và bị ảnh hưởng từ cảm xúc người khác khá nhiều.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here