Friday, August 26, 2022
Home Wiki Tử vi tháng 9 2021 của tuổi Dậu khởi sắc, mưu sự...

Tử vi tháng 9 2021 của tuổi Dậu khởi sắc, mưu sự dễ thành

0
30

Có thể bạn quan tâm:

 1. Tử vi tuổi Tý nam mạng và nữ mạng mới nhất tháng 10 2021
 2. Lá số tử vi tuổi Tý năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất
 3. Dự báo tử vi tuổi Sửu năm 2021 về may mắn công việc và tình yêu
 4. Xem bói tủ vi tuổi Thìn năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết
 5. Dự đoán tử vi tuổi Mùi năm 2021 về tài lộc, tình cảm & sự nghiệp

Tử vi tháng 9 2021 về vận mệnh của người tuổi Dậu trong công việc & tiền bạc kèm với đó là dự đoán tử vi 2021 của tuổi Dậu xem tháng nào may mắn trong chuyện làm ăn. Xem thêm tử vi 2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem bói tổng quan tử vi tháng 9 2021 tuổi Dậu

Tử vi tháng 9/2021 của tuổi Dậu khởi sắc, mưu sự dễ thành. Công việc tiến triển thuận lợi, làm tới đâu nhìn thấy kết quả tới đó. Cơ hội thăng tiến rộng mở, hãy mạnh dạn đề xuất ý tưởng, phương thức làm mới, sẽ được cấp trên đánh giá cao.

Nếu đang tìm kiếm công việc, bạn sẽ được thỏa nguyện. Tài vận khá vượng, Chính Tài và Thứ Tài đều khả quan, thích hợp cho đầu tư, kinh doanh, mở rộng nhà xưởng, quy mô công ty. Về phương diện tình cảm, vợ chồng tình cảm hài hòa, có sự cảm thông và chia sẻ thì việc gì cũng giải quyết ổn thỏa. Người độc thân có thể tìm được đối tượng ưng ý trong tháng này. Những ai đã có đôi có cặp mau chóng tính chuyện hôn nhân đại sự. Nhưng lưu ý có thể trong tháng này người tuổi Dậu sẽ mắc bệnh về mắt do làm việc với máy tính nhiều. Cụ thể tử vi về tài vận trong tháng 9 2021 như sau:

 • + Đánh giá về sức khoẻ: bình thường
 • + Đánh giá về tài chính: tốt
 • + Đánh giá về sự nghiệp : tốt
 • + Đánh giá về tình cảm: tốt
 • + Đánh giá tổng quan về tháng 9 2021 tuổi Dậu: tốt

Tuổi Dậu trong tháng 9 2021 gặp những vận may gì trong công việc & tiền bạc

Tiến trình phát triển sự nghiệp của người tuổi Dậu có sự khởi sắc đáng kể trong tháng 9 này. Công việc tiến triển thuận lợi, làm tới đâu nhìn thấy kết quả tới đó, luôn có động lực để phấn đấu vươn lên. Được Tử Vi cát tinh soi chiếu, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến nhưng chủ yếu vẫn là sự nỗ lực của chính bạn.

Ngoài công việc chính, bản mệnh còn sắp xếp thời gian làm thêm, nguồn thu đến từ nhiều phía. Tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu không phải căn ke quá nhiều. Tháng này thích hợp cho đầu tư, mở rộng kinh doanh, sản xuất… Tuy nhiên “vạn sự khởi đầu nan”, quá trình thực hiện gặp chút trục trặc về thủ tục, giấy tờ. Nhưng nhờ Tử Vi cát tinh soi chiếu, bản mệnh nhanh trí xử lý, cuối cùng đâu sẽ vào đó, kết quả mãn nguyện.

Tuy nhiên, Nguyệt Lệnh lâm “Tử”, chú ý sức khỏe có dấu hiệu giảm sút về cuối tháng. Có thể bạn sẽ gặp các vấn đề liên quan đến mắt, thị lực. Chú ý bảo vệ mắt trong quá trình lao động. Với dân văn phòng, nên học cách thư giãn mắt sau 1-2 giờ làm việc, tránh tình trạng mắt bị quá tải, dẫn đến đau nhức khó chịu. Bên cạnh đó, thường xuyên bổ xung những thực phẩm giàu vitamin A, hạn chế quá trình lão hóa, có tác dụng bảo vệ mắt rất tốt.

Dự báo tử vi 2021 tuổi Dậu về công danh sự nghiệp tháng nào tốt?

Tử vi 2021 dự báo rằng, trong năm này người tuổi Dậu có ưu điểm là khả năng nhìn và hiểu thấu được suy nghĩ của người khác, phản ứng của họ cũng hết sức nhanh nhạy vì thế trong bất cứ chuyện đột xuất hay hoàn cảnh nào, họ cũng sẽ có những cách giải quyết nhanh gọn và phù hợp. Nhờ có sự đặc biệt trong tính cách nên có thể giúp họ rất nhiều trong việc phát triển sự nghiệp của riêng mình. Là người mang sự hai mặt trong tính cách của chính mình: Một mặt họ luôn xử lý tốt và nghiêm khắc chặt chẽ với tất cả các mối quan hệ bên ngoài nhưng trong quản lý nội bộ thì họ lại cho phép có sự tùy tiện, hỗn loạn.

Là người thích sĩ diện và hào nhoáng, họ luôn luôn chú ý giữ gìn hình ảnh của mình qua cách trang điểm ăn diện với họ diện mạo là một yếu tố quan trọng góp phần trong việc đạt được thành công trong cuộc sống và trong công việc. Con đường công danh sự nghiệp trong năm Kỷ Hợi: Trong các tháng 1, tháng 2, tháng 5 và tháng 6 âm lịch phải hết sức cẩn thận, thường xuyên giúp đỡ những người gặp khó để có thể gặp dữ hóa lành và chuyển họa thành phúc. Tháng 3, tháng 4, tháng 7, tháng 10 và tháng 11 âm lịch là các tháng gặp nhiều thuận lợi trong công việc tiến triển tốt và có thể đạt được những kết quả mỹ mãn nếu biết nắm chắc thời cơ. Cụ thể:

 • + Tháng 1: Tháng đầu năm công việc của người tuổi Dậu sẽ không mấy suôn sẻ. Tuy nhiên không cần quá lo lắng hãy bình tĩnh đối mặt và suy nghĩ thật kỹ để giải quyết công việc không nên trốn tránh hoặc làm đối phó sẽ dẫn tới những hậu quả không lường.
 • + Tháng 3: Sau khoảng thời gian khó khăn của những tháng đầu năm sang tháng 3 sự nghiệp bắt đầu nở rộ, mọi chuyện đều trở nên dễ dàng và thuận lợi. Nhứng khó khăn trong công việc của thời gian trước đây đều sẽ được giải quyết dứt điểm nhiều cơ hội sẽ tìm đến với họ. Để có thể đạt được thành công cần phải chủ động, tích cực, tìm cách hợp tác, liên kết với nhiều người để đưa sự nghiệp ngày càng phát triển đi lên.
 • + Tháng 5: Thánh này do bị sao “Hàm Trì” là một sao xấu chiếu mệnh nên công việc không mấy thuận lợi hãy cố gắng tránh xa những rắc rối và không nên cho vay hoặc đem tiền đi đầu tư lớn rất dễ bị mất của, hao tài vô ích mà không tìm lại được
 • + Tháng 7: Sang tháng 7 sự nghiệp phát triển theo chiều hướng đi lên và tốt đẹp hơn đồng thời họ sẽ có nhiều sự lựa chọn cần có sự quyết đoán và không nên do dự, chần chừ tránh bỏ lỡ những cơ hội tốt.
 • + Tháng 10: Thánh của sự thuận lợi, công việc tốt đẹp, họ có thể có được cơ hội thăng chức. Tuy nhiên, để mọi chuyện có được sự thuận lợi thì phải dành sự tập trung cao độ cho công việc đồng thời xử lý và giữ mối quan hệ tốt đẹp với người lớn và cấp trên.
 • + Tháng 12: Tháng cuối năm mọi sự khó khăn thắc mắc gặp phải sẽ được tháo gỡ. Thời điểm này còn được quý nhân phù trợ nên là cơ hội tốt để có thể phát triển sự nghiệp.

Xem thêm:

 • Màu may mắn năm 2021 của 12 cung hoàng đạo
 • Tân Dậu & Quý Dậu sinh con năm 2021 có tốt không? sinh vào tháng nào đẹp?
 • Cách đặt tên con trai 2021 hợp mệnh Mộc và tuổi Kỷ Hợi của bé
 • Top 300 tên đẹp cho con gái sinh năm 2021 hay đẹp và nhiều ý nghĩa
 • Tuyển tập 1000 tên đẹp cho bé trai năm 2021 hay đẹp và nhiều ý nghĩa

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here