Monday, August 22, 2022
Home Wiki Tử vi tuổi Bính Tý 2021 nam mạng và nữ mạng tháng...

Tử vi tuổi Bính Tý 2021 nam mạng và nữ mạng tháng nào tốt?

0
34

Có thể bạn quan tâm:

 1. Lá số tử vi tuổi Tý năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất
 2. Dự báo tử vi tuổi Sửu năm 2021 về may mắn công việc và tình yêu
 3. Xem bói tủ vi tuổi Thìn năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết
 4. Dự đoán tử vi tuổi Mùi năm 2021 về tài lộc, tình cảm & sự nghiệp
 5. Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2021 về tình duyên, sự nghiệp của nam & nữ mạng

Tử vi 2021 tuổi Bính Tý cho biết năm nay thiên tinh sao chiếu thu nhiều chi ít, mọi việc tốt lành, e rằng năm này không có lợi về sức khỏe nhiều nên cần đề phòng nhiều hơn, chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Trái lại thì thời việc mất nhiều hơn được.

Xem chi tiết bài đánh giá 12 cung hoàng đạo năm 2021 ở đây!

tử vi 2021, xem tử vi 2021, 12 cung hoàng đạo 2021

Tử vi tuổi Bính Tý 2021 nam mạng và nữ mạng

Đầu năm tranh thut mọi việc cuối năm mới được thủ thường. Năm nay công việc làm ăn của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành đạt thật nhiều, công việc làm ăn suôn sẻ, mọi chuyện hanh thông dễ dàng. Tuy vậy bạn vẫn cần nên chú ý những lời ăn tiếng nói của mình trong năm nay, bạn cẩn thận sẽ gặp phải họa khẩu miệng đó nhé. Nhẹ bạn có thể mang họa dẫn đến kiện tụng nhưng lớn thì bạn sẽ có thể bị chuyện đau buồn trong gia đình nhé.Tuổi Tý 2021, Tử vi 2021, tuổi Tý 2021, xem tử vi 2021, Tử vi 2021 nam mạng, Tử vi 2021 nữ mạng, Nhâm Tý 2021, Giáp Tý 2021, Bính Tý 2021Tình duyên năm nay bạn của bạn vô cùng tôt đẹp . Bạn có thể tìm thấy người chọn đời của bạn trong năm nay nhé. Năm 2021 tuổi Bính Tý là năm tài lộc tương đối tốt đẹp bạn chỉ cần lỗ lực nhiều hơn nữa sẽ mang lại thành công nhiều hơn. Còn nếu bạn trái lại thì có thể gặp nhiều bất chắc. Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó. Cuộc sống gia đình năm nay của bạn tương đối tốt đẹp và thuận lợi.

 • + Vận hạn nam tuổi Bính Tý khi phạm sao Vân Hớn năm 2021: Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót.
 • + Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Vân Hớn chiếu mạng: Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Vân Hớn, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 cho biết ăm nay sao vân hớn chiếu nên bạn cần cẩn thận hơn vào các tháng 1 và tháng 4. bạn cũng cần cẩn thận về nạn chân tay và bạn trong năm nay bạn cũng cần cẩn thận về sức khỏe của bạn nhiều hơn nhé. Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót.

 • Xem tử vi 2021 tuổi Tý: Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2021, tên đẹp 2021, tên con trai 2021, tên con gái 2021

Tử vi nữ tuổi Bính Tý năm 2021 (Tử vi 2021 nữ mạng)

Trong Tử vi tuổi BÍNH TÝ năm 2021 nữ mạng thì sao Thái Dương là tinh quân Tốt nhất trong các Sao chủ về hưng vượng tài lộc. Mệnh ai chịu ảnh hưởng của sao này, đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn, tài lộc hưng vượng, phát đạt.

Thái Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

Chiếu theo Tử vi tuổi Tý năm 2021 thì hạn Toán Tận Phòng tai biến mạch máu và hạn đến thình linh

Vận niên Nữ mạng Bính Tý năm 2021: Xà Hãm Tỉnh. Ứng chiếu theo Tử vi tuổi BÍNH TÝ 2021 nữ mạng thì quý bạn có vận niên Xà Hãm Tỉnh: Xấu. Mạng Thủy gặp năm Mộc là Sinh xuất: Xấu : Chủ về hao tài, tốn của. Địa chi tuổi Tý gặp năm Tuất là Bình Hòa chủ về một năm công việc làm ăn đều không có nhiều sự thay đổi. Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Mậu (Thổ) là Sinh xuất : Chủ về hao tán về tiền bạc và sức khỏe.

Chiếu theo Tử vi BÍNH TÝ nữ mạng 2021 cùng với sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm 2021 tiểu vận đóng tại cung Ngọ hành Hỏa thuộc hướng “Chính nam” đối với tuổi Bính Tý là Khắc xuất: xấu.

 • + Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Lực Sỹ, Kình Dương, Bạch Hổ, Đế Vượng
 • + Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Thiên Phúc, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Tang Môn.
 • + Cung Nhị hợp có các sao: Phúc Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Đức, Quả Tú, Suy
 • + Cung tam hợp có các sao cố đinh: Long Trì, Quan Phù, Đại Hao, Tràng Sinh, Tấu Thư, Đường Phù, Hoa Cái, Thái Tuế, Địa Võng, Mộ

Đê tăng cường cát khí cho Tử vi tuổi BÍNH TÝ năm 2021 nữ mạng cùng với sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…

Tử vi nam tuổi Bính Tý năm 2021 (Tử vi 2021 nam mạng)

Trong Tử vi tuổi BÍNH TÝ năm 2021 Nam mạng thì sao Thái Dương là tinh quân Tốt nhất trong các Sao chủ về hưng vượng tài lộc. Mệnh ai chịu ảnh hưởng của sao này, đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn, tài lộc hưng vượng, phát đạt.

Thái Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

Chiếu theo Tử vi BÍNH TÝ Nam mang 2021 thì hạn Toán Tận Phòng tai biến mạch máu và hạn đến thình linh. Ứng chiếu theo Tử vi tuổi BÍNH TÝ 2021 Nam mạng thì quý bạn có vận niên Xà Hãm Tỉnh: Xấu

 • + Mạng Thủy gặp năm Mộc là Sinh xuất: Xấu : Chủ về hao tài, tốn của
 • + Địa chi tuổi Tý gặp năm Hợi là Bình Hòa chủ về một năm công việc làm ăn đều không có nhiều sự thay đổi
 • + Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Mậu (Thổ) là Sinh xuất : Chủ về hao tán về tiền bạc và sức khỏe.

Chiếu theo Tử vi BÍNH TÝ Nam mạng 2021 cùng với sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm 2021 tiểu vận đóng tại cung Ngọ hành Hỏa thuộc hướng “Chính nam” đối với tuổi Bính Tý là Khắc xuất: xấu.

Bính Tý học giỏi đa tài.
Công danh sự nghiệp tương lai huy hoàng
Bạc tiền nhà cửa giàu sang
Tạo lập gia thất vinh quang họ hàng
Ái tình nợ thiếp cùng chàng
Trăm năm hẹn ước lòng nàng khắc ghi
Đinh Dậu năm mới bình an
Tiền tài địa vị vẹn toàn lợi danh

Năm nay thiên tinh sao chiếu thu nhiều chi ít, mọi việc tốt lành, e rằng năm này không có lợi về sức khỏe nhiều nên cần đề phòng nhiều hơn, chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Trái lại thì thời việc mất nhiều hơn được. Đầu năm tranh thut mọi việc cuối năm mới được thủ thường. Năm nay công việc làm ăn của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành đạt thật nhiều, công việc làm ăn suôn sẻ, mọi chuyện hanh thông dễ dàng. Tuy vậy bạn vẫn cần nên chú ý những lời ăn tiếng nói của mình trong năm nay, bạn cẩn thận sẽ gặp phải họa khẩu miệng đó nhé. Nhẹ bạn có thể mang họa dẫn đến kiện tụng nhưng lớn thì bạn sẽ có thể bị chuyện đau buồn trong gia đình nhé. Tuổi Bính Tý sinh con năm 2021 có tốt không?

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here