Home Wiki Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nam mạng: Hấp tấp mang...

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nam mạng: Hấp tấp mang họa vào thân

0
8

Có thể bạn quan tâm:

  1. Lịch cắt tóc tháng 10 2021 – tháng 11/2021 theo lịch âm mang lại tài lộc cho bạn
  2. Bài văn khấn ban sơn trang đúng và đầy đủ nhất để đi lễ đầu năm 2021
  3. Xem tử vi tuổi Tý tháng 10 2021 tốt hay xấu?
  4. Vận trình 12 con giáp tháng 10 2021 ai là người khởi sắc nhất?
  5. Lịch cắt tóc tháng 10 2021: Chọn ngày, giờ tốt nhiều may mắn!

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nam mạng: Năm mới Mậu Dần có vận mệnh không tệ. Có phúc khí tốt, hợp tác dự án, tài vận hanh thông, dễ thu lợi nhuận từ việc hợp tác không công khai nhưng sẽ phải chịu sự ràng buộc nhất định

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nam mạng

Đánh giá: 

Năm 2021 là năm Tân Sửu, Tuổi Mậu Dần mệnh Thổ sinh năm 1998, 23 tuổi, sau khi gặp Thái tuế tạo nên bố cục ám hợp, mà Thiên Can Thái Tuế lại là Chính Quan của nó. 

Năm mới Mậu Dần có vận mệnh không tệ. Phúc khí tốt, hợp tác dự án, tài vận hanh thông, dễ thu lợi nhuận từ việc hợp tác không công khai nhưng sẽ phải chịu sự ràng buộc nhất định. Thái Tuế là Hồng Loan đào hoa của người tuổi Dần, chuyện tình cảm của bạn sẽ xuất hiện nhiều mối duyên bất ngờ.

Năm 2021 là một năm rất quan trọng đối với nam tuổi Dần sinh năm 1998, bởi vì bạn đã thực sự bước chân vào xã hội đi làm từ khi còn đi học, và năm nay bắt đầu phấn đấu để đạt được mục tiêu của mình.

Bước vào nơi làm việc sẽ thể hiện rất tốt, và họ sẽ luôn được khẳng định trong công việc. Thậm chí có rất nhiều bạn đã chọn con đường khởi nghiệp, con đường phát tài phát lộc trong năm nay, bắt đầu làm ăn thì thu được nhiều lợi nhuận, tài lộc cũng rất mạnh, có thể hốt được hũ vàng đầu tiên.

Về tình cảm, nam tuổi Dần cũng hào hoa phong nhã, trong năm nay sẽ xuất hiện tình yêu đích thực, tình cảm giữa hai người vô cùng ngọt ngào. Về tổng thể sức khỏe rất ổn định miễn là bạn tích cực tập thể dục.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Nam tuổi Mậu Dần 1998 rất năng động và thông minh, họ thường lên kế hoạch cho những kế hoạch sau khi tốt nghiệp từ rất sớm. Vì vậy, nam tuổi Dần năm nay khi mới vào làm việc sẽ thể hiện được năng lực của mình.

Năm nay, dù là nhân viên văn phòng hay doanh nhân, bạn đều làm việc rất hiệu quả, được mọi người khen ngợi, công việc phát triển thuận lợi.

Người làm công sẽ sớm thăng chức, doanh nhân sớm mở rộng quy mô, chỉ cần không quá phô trương, tự mãn, con đường tương lai sẽ tốt hơn.

Tài vận

Đánh giá: 

Trong năm 2021, đối với nam mạng 98 tuổi Dần về tài lộc vẫn rất tốt, dù chọn con đường nào thì trước hết gia đình sẽ hết sức ủng hộ, động viên tinh thần hay vật chất rất nhiều.

Tuy nhiên, những người tuổi Dần trong năm nay sẽ kiếm tiền bằng chính sức lực của mình, thu nhập từ công việc rất nhiều, so với những người cùng tuổi thì họ sống một cuộc sống vô cùng giàu có.

Là người mới đến nơi làm việc, bạn tràn đầy nhiệt huyết kiếm tiền, có phương pháp riêng, cống hiến hết sức mình cũng có thể nhận được những khoản lợi nhuận tương xứng.

Tình cảm

Đánh giá: 

Phương diện tình cảm cũng rất rõ ràng.  Bạn tuy có một chút nam tính nhưng họ khá nổi bật bất kể ngoại hình và tài năng, bẩm sinh có khả năng thu hút nhiều người khác phái.

Nam tuổi Mậu Dần năm nay đào hoa vượng, có nhiều bạn khác giới ưu tú, nếu muốn thoát khỏi cảnh độc thân thì nên tìm hiểu kỹ về nhau, có thể tình yêu đích thực sẽ xuất hiện trong năm nay.

 Còn đối với những người đã có nửa kia thì tình cảm với nửa kia càng thêm ngọt ngào, kể cả khi đôi bên ít gặp nhau vì công việc bận rộn thì mối quan hệ giữa hai người vẫn ổn.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Năm 2021 rất hạnh phúc đối với nam tuổi Mậu Dần và sẽ không có vấn đề gì về sức khỏe. Bạn đang ở thời kỳ sung sức nhất, dù phải gánh vác cả công việc lẫn mối quan hệ thì cũng không ảnh hưởng gì. Trái lại còn luôn cảm thấy mạnh mẽ và hoạt bát dù ở đâu, lúc nào. .

Nhưng ngay cả khi tốt như vậy, hãy nhớ nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ sau công việc bận rộn. Nếu có thời gian vào cuối tuần, bạn cũng có thể tập thể dục ngoài trời nhiều để cải thiện sức khỏe.

TUVISO tin rằng trong năm tới, bạn sẽ là một người tuyệt vời và thành công! Lái xe cần đặc biệt chú ý đến an toàn, không lái xe trong tình trạng mệt mỏi hoặc uống rượu bia.

 Sao chiếu mệnh

Năm 2021 quý ông tuổi Mậu Dần 1998 bị sao Văn Hớn chiếu mệnh chủ về Hỏa Tinh – Xấu, đàn ông nếu không cẩn thận sẽ dễ làm ăn thua lỗ, bệnh tật từ mồm miệng, tính tình nóng nảy dễ hỏng đại sự, dễ gặp cửa quan công quyền. Đặc biệt tháng 4 và tháng 8 Âm Lịch chú ý xuất hành đi xa làm ăn, du lịch.

Hướng xuất hành

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2021 Tân Sửu , gia chủ tuổi Mậu Dần Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng 1, mùng Ba Tết, mùng 5 tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2021 tốt nhất tuổi Mậu Dần

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc
Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Mậu Dần nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Kỷ Sửu, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Canh Ngọ đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

Top 4 con giáp thành công trong sự nghiệp nửa cuối năm 2021

Top 4 con giáp thành công trong sự nghiệp nửa cuối năm 2021

Top 4 con giáp thành công trong sự nghiệp: Nửa đầu năm dịch bệnh làm tất cả đều lao đao, mong rằng cuối năm tình hình có thể được cải thiện. Hãy cùng TUVISO xem 4 con giáp nào có sự nghiệp thịnh vượng nhất trong nửa cuối năm 2021 này.

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nam mạng trong từng tháng là nội dung tổng hợp vận trình 12 tháng trong năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Dần sinh năm 1974.

Tháng 1 âm lịch: 

Dương lịch: 3/2/2021 – 5/3/2021

Dự báo: Có nhiều kỳ ngộ xuất hiện, áp lực song lợi nhuận cũng nhiều

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 1 âm lịch có Thiên can Tân Kim Chính Quan đồng vượng với Thiên Can Tân Kim. Địa chi Dần Mộc cùng địa chi Sửu Thổ sinh Hồng Loan tinh.

Tháng này lợi cho các công việc giao thương, hợp tác, đất đai, tài vận cũng được cải thiện, nhưng bị quản lý chặt nên phải chịu nhiều vất vả. Nam nữ mệnh sẽ tìm được người thương, đặc biệt là nam mệnh có vận khí tốt hơn, nữ mệnh thì khó khăn hơn một chút.

Tháng 2 âm lịch: 

Dương lịch:5/3/2021 – 4/4/2021

Dự báo: Có tiểu nhân đe dọa, bản thân lý trí sẽ tiêu tai họa

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 2 âm lịch có Địa chi Mão Mộc Kiếp Tài, cùng Thái tuế Sửu Thổ không tạo ra tác dụng gì. Thiên can Tân Kim Chính Quan đồng vượng với nhau. Tuổi Dần tháng này có thể gặp đối thủ cạnh tranh, nhưng nếu bản thân tự chủ sáng suốt sẽ tránh được mâu thuẫn hay tai họa ngầm. Cho nên vận thế tháng này khá thường, không gặp họa lớn cũng như cơ hội tốt.

Đồng thời, trong tháng 2 cũng có sao Đào Hoa là Hàm Trì, nam nữ mệnh được người khác phái có khí chất để ý, cũng được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên cũng không ít người vì tham lam mà dễ phạm Đào Hoa, từ tốt chuyển thành xấu.

Tháng 3 âm lịch: 

Dương lịch: 4/4/2021 – 5/5/2021

Dự báo: Tài lộc khó về tay, cần nhiều sự hợp tác

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 3 âm lịch có Thiên can Nhâm Thủy Thiên Ấn tương sinh với Tân Kim Chính Quan. Địa chi tháng Thìn Thổ cùng Thái tuế Sửu Thổ cấu thành Dần Thìn tương phá. Nhưng tháng Thìn gặp tuổi Dần không sinh tác dụng gì, nên vận thế của bản mệnh vẫn như bình thường.

Tuổi Dần tháng này sẽ có một số cơ hội, nhưng khó biết đây là tốt hay xấu, cần chủ động đi tìm kiếm thời cơ cho mình. May mắn lương thưởng của bạn tháng này có cơ hội tăng lên, hoặc các dự tính được quý nhân chiếu cố cho. Sự nghiệp của bạn có hiệu quả công tác kém, không có nhiều kế hoạch khả thi.

Tháng 4 âm lịch: 

Dương lịch:5/5/2021 – 6/5/2021

Dự báo: Phải bình tĩnh mới ít thị phi, hay suy nghĩ nhiều, tiền tài vượng

Tháng này Quý Thủy Chính Ấn tương sinh với Tân Kim Chính Quan, Địa chi Tị Hỏa tương hợp Kim cục với Thái tuế Dần Thổ. Đồng thời can tháng Tị Hỏa tương hình với địa chi tuổi Dần. Tuổi Dần tháng này có cảm xúc dễ dao động nên hay phát ngôn sai cách, dẫn phát thị phi, cần kiềm chế tốt hơn.

May mắn tài vận trong tháng có nguồn thu khá dồi dào, lại được quý nhân mang đến nhiều cơ may hiếm có. Tuy nhiên về phần sức khỏe tuổi Dần lại không được tốt, nên giữ cho mình tâm tính thoải mái, không nên nổi nóng hay lo âu nhiều.

Tháng 5 âm lịch: 

Dương lịch:5/6/2021 – 7/7/2021

Dự báo: Có một Nghệ tinh lợi hợp tác, không nên luồn cúi ít lao lực

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 5 âm lịch có Thiên can Giáp Mộc Tỷ Kiên tương khắc với Tân Kim Chính Quan. Địa chi tháng là Ngọ Hỏa Thương Quan tương hại với chi năm Sửu Thổ. Sự nghiệp của tuổi Dần tháng này khá tốt cho việc hợp tác, giao thương, thiết kế. Nhưng tài vận khá trắc trở nên không dồi dào cho lắm. Bản mệnh cũng bị quản thúc chặt chẽ nên tâm tình không thoải mái. Bù lại tình duyên sẽ có tin vui, có thể kết giao được với một số bạn bè tốt. 

Tháng 6 âm lịch: 

Dương lịch:7/7/2021 – 7/8/2021

Dự báo: Tiểu nhân khích bác, tiền đến tiền đi

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 6 âm lịch có Thiên can Ất Mộc Kiếp Tài tương khắc với Tân Kim Chính Quan. Địa chi Mùi Thổ tương xung cùng Dần Thổ, song Mùi Thổ cùng Dần Mộc sinh ra Thiên Hỉ Đào Hoa. Tuổi Dần tháng này trong sự nghiệp có đối thủ cạnh tranh, khiến tâm tình nhiều ức chế.

Tài vận không tăng nhiều, thậm chí còn có thể vì tiêu linh tinh mà phí phạm. Sau đó nhờ khống chế được kẻ tiểu nhân mà bớt đi nguy cơ lớn. Tháng này tuổi Dần còn gặp được cơ may về tình duyên, có thể cạnh tranh với đối thủ tình trường. 

Tháng 7 âm lịch: 

Dương lịch:7/8/2021 – 7/9/2021

Dự báo: Suy nghĩ nhiều thì khổ cực, cần ổn định lại tâm tư

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 7 âm lịch có Thiên can Bính Hỏa Thực Thần tương hợp với Tân Kim Chính Quan. Địa chi tháng là Thân Kim có Thiên Quan tinh, không có tác dụng trực tiếp cùng Thái tuế Dần Thổ, tuy nhiên địa chi tháng cùng địa chi Dần Mộc cấu thành Thân Dần tương xung.

Áp lực tháng này rất lớn, mưu sự gặp sóng gió nên khó thành, có khả năng bị pháp luật ngó ngàng gây cản trở. Bản mệnh không nên chống đối mà cần tuân thủ. Mặt khác, tuổi Dần cũng nên tự tư duy để giải quyết vấn đề, đặc biệt ổn định lại cảm xúc mới suy nghĩ được sáng suốt.

Tháng 8 âm lịch: 

Dương lịch: 7/9/2021 – 8/10/2021

Dự báo: Không nên vội ức chế, tiền tài ít thị phi thì nhiều

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 8 âm lịch có Thiên can Đinh Hỏa Thương Quan cùng với Tân Kim Thực Chính Quan cấu thành Thương Quan chế Quan. Địa chi Dậu Kim cùng Sửu Thổ cấu thành Sửu Dậu bán hợp Kim cục. Tuổi Dần tháng này tương đối bị động, kiếm tiền không có lợi, hơn nữa không nên tùy hứng ứng xử hoặc vi phạm quy tắc, nếu không rất dễ xảy ra họa tiểu nhân, bị vu họa hoặc mâu thuẫn với cấp trên. Tháng này bản mệnh cũng vì phạm quy mà gây ra tổn thất về mặt tiền nong.

Tháng 9 âm lịch: 

Dương lịch:8/10/2021 – 7/11/2021

Dự báo: Vận Thiên Tài nở rộ, nên nhớ có nhận phải có cho đi

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 9 âm lịch có thiên can Mậu Thổ Thiên Tài tương sinh với Tân Kim Chính Quan, tạo thành Thiên Tài sinh Quan. Địa chi Tuất Thổ Thiên Tài tương hình với Thái tuế Sửu Thổ. Đồng thời can tháng Tuất Thổ cùng Dần Mộc lại tạo thành Dần Tuất tương hợp. Tuổi Dần trong tháng này có vận thế rất tốt, có tiền tìm đến mình, vận thu nhập phụ thu về không ít. Tuy nhiên lưu ý bạn cần phải có sự lựa chọn kỹ lưỡng, cái gì khó đạt được thì đừng cố quá, nếu không sẽ dẫn đến tranh chấp hoặc xung đột. Duyên tình tháng này cũng nhiều sắc thắm hơn.

Tháng 10 âm lịch:  

Dương lịch:7/11/2021 – 7/12/2021

Dự báo: Quý nhân mang tài đến trợ ta, bản thân cần nỗ lực nhiều hơn nữa

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 10 âm lịch có Thiên can Kỷ Thổ Chính Tài tương sinh Tân Kim Chính Quan. Địa chi tháng Hợi Thủy không phát sinh tác dụng với Thái tuế Dần Thổ, nhưng Hợi gặp Dần cấu thành Dần Hợi tương sinh tương hợp.

Sự nghiệp tuổi Dần tháng này có rất nhiều cơ hội, các dự định được quý nhân chiếu cố cho, tài vận tự thân cũng rất tốt, có khả năng xin được việc làm ổn định. Tuy nhiên cần chú ý, tháng này ngũ hành Thủy vượng nên sẽ có điềm áp lực, bản mệnh nên để tâm lý thả lỏng và thoải mái hơn.

Tháng 11 âm lịch:  

Dương lịch: 7/7/2021 – 7/8/2021

Dự báo: Không nên so đo cái lợi nhỏ, cần cố gắng tranh thủ nhiều hơn

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 11 âm lịch có Thiên can Canh Kim Thiên Quan đồng vượng với Tân Kim Chính Quan. Nguyệt lệnh Tý Thủy Chính Ấn cùng Thái tuế Sửu Thổ Thổ cẩu thành Quan Ấn tương hợp.

Sự nghiệp tuổi Dần tháng này sẽ có những kỳ ngộ nhất định, lợi cho việc thi cử, xin việc, lương thưởng đãi ngộ tăng lên. Nhưng bản thân cũng cần phải đi tranh thủ nhiều hơn, đừng quá lười biếng hoặc so đo cái lợi nhất thời, nếu không thì sẽ gặp rất nhiều cản trở sau này, cơ hội vượt khỏi tay trong nháy mắt.

Tháng 12 âm lịch:  

Dương lịch: 5/1/2021 – 4/2/2021

Dự báo: Tài Quan đều đến, tuy lao lực nhưng giữ được tiền

Tử vi tuổi Dần năm 2021 tháng 12 âm lịch Kim khí đồng vượng. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế đồng vượng, Chi tháng Sửu Thổ cùng tuổi Dần ám hợp nhau. Con giáp này có vận thế cuối năm khá tốt, các thương vụ hợp tác khá thuận lợi, kiếm được không ít tiền. Tuy nhiên đã bị quản lý nghiêm nên tuổi Dần có thể cảm thấy quá vất vả.

Tháng này chuyện tình cảm cũng rất thuận buồm xuôi gió, nhưng đừng quá vồ vập mà nên bình tĩnh, có lòng bao dung độ lượng, giúp cho tình yêu phát triển thêm một bước.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nam mạng , hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 con giáp của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị. Kính chúc độc giả có một năm mới 2021 thịnh vượng an khang, bình an như ý!

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here