Tử Vi Tuổi Tý Cuối Năm 2018 Tuổi Bính Tý Nữ Mạng, Tử Vi Những Người Tuổi Tí Năm 2020

0
25

(lovablemessages.com) Trong năm Mậu Tuất 2018, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý được Đường Phù và Thiên Giải là hai đại cát tinh hợp lực phù trợ nên tiến triển theo hướng rất tích cực.

1. TỔNG QUAN SỰ NGHIỆP TUỔI TÝ 2018

Xem tử vi phương Đông, trong năm Mậu Tuất 2018, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý được Đường Phù và Thiên Giải là hai đại cát tinh hợp lực phù trợ nên tiến triển theo hướng rất tích cực. Đường Phù tượng trưng cho sức sống, uy nghiêm và quyền lực, báo hiệu một năm công danh vượng phát đang chờ đợi con giáp này. Đầu óc thông minh, tư duy mẫn tiệp, dám nghĩ dám làm, luôn dồi dào ý tưởng, người tuổi Tý đạt được hiệu suất công việc cũng như thành tích rất cao, nhận được sự khen ngợi và cất nhắc của cấp trên.

Đang xem: Tử vi tuổi tý cuối năm 2018

Tử vi năm 2018 cho thấy, tuy sự nghiệp của tuổi Tý tăng tiến khá ổn định song quá trình không được thuận buồm xuôi gió mà vẫn bị những tiểu hung tinh ngáng trở, tạo ra những vật cản trên con đường tiến thân của bản mệnh. Trong số những hung tinh có sức ảnh hưởng mạnh nhất thì Dương Nhận và Tai Sát là nguy hiểm nhất.
Cách hung tinh này khiến cho vận trình sự nghiệp và tình cảm bất ổn, thăng trầm bất định, cho dù vào những lúc vượng vận nhất cũng không được lo là cảnh giác, vấn đề có thể xảy tới bất cứ lúc nào khiến chúng ta không kịp trở tay. Được lợi mà vẫn bị tai họa rình rập, trước những khó khăn cản trở, bản mệnh cần giữ được bình tĩnh, để bản thân có thêm nghị lực giải quyết vấn đề.
Đặc biệt Tai Sát hung tinh dễ khiến cho người tuổi Tý lâm vào cảnh phá tài tán lộc, tài sản tiêu tan ngoài ý muốn. Trong năm 2018, bản mệnh nếu muốn tiến hành đầu tư nên giữ được lý trí, chớ làm theo phong trào, không nên tham gia đầu tư mạo hiểm, khả năng thất bại sẽ rất cao. Chớ nên bỏ trứng vào chung một giỏ, giữ lại số tiền mặt nhất định bên mình để đề phòng nguy cơ.

Theo luận giải tử vi trọn đời, trong năm 2018, tổng thể vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý khá hanh thông, người làm công ăn lương được Đường Phù chở che, năng lực cá nhân có cơ hội được phát triển nhiều thêm, dễ được cấp trên và đồng nghiệp công nhận. Đây là khoảng thời gian nhạy cảm khi mà cấp trên sẽ tập trung theo dõi những biểu hiện và cống hiến của bản mệnh trong công việc để cân nhắc việc đề bạt lên vị trí cao hơn. Đặc biệt những người theo con đường binh nghiệp thì khả năng thăng tiến trong năm Mậu Tuất này lại càng cao.
Với những bạn làm về văn hóa nghệ thuật, viết lách, biên tập hay mang tính sáng tạo như thiết kế, quảng cáo sẽ có một năm giàu ý tưởng, không ngừng sáng tạo nên dễ dàng nhận được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp, sự nghiệp thăng tiến thêm một bước mới.

Xem thêm: White Tea Là Gì Để Uống? Tea 101: Chọn Trà Gì Để Uống

Tuy bị các hung tinh cản trở phần nào khiến cho vận trình thăng trầm bất định song Thiên Giải cát tinh nhập cục, năm 2018 nếu người cầm tinh con Chuột đầu tư công sức, dành tâm tư và công việc, khiêm tốn học hỏi kinh nghiệm và lắng nghe ý kiến của mọi người thì chắc chắn sẽ thuận lợi vượt qua khó khăn trước mắt.
Có điều bản mệnh cần chú ý, trong khi làm việc cùng đồng nghiệp, chớ nên tự kiêu hiếu thắng, càng thành công lại càng phải khiêm nhường, nhún mình. Thắng không kiêu, bại không nản, có vậy mới giữ được phong độ thành công. Ngoài ra, cũng nên chú ý đến tâm trạng của đồng nghiệp, đừng tạo cơ hội để họ ghen ghét, đố kị với mình.
Người tuổi Tý trong năm Mậu Tuất này dễ nảy sinh tranh chấp với những người xung quanh, phải biết lấy chữ nhẫn làm đầu, “dĩ hòa vi quý”, giảm bớt những xung đột trực diện với đối phương. Trong năm nay, nếu tiếp tục ở lại nơi làm việc thì sẽ đạt được mức phát triển không tồi, trừ khi có mức hậu đãi tốt hơn từ công ty khác thì chớ nên tùy tiện thay đổi công việc.
Bên cạnh đó, năm nay con đường sự nghiệp của bản mệnh có Mậu Thổ sinh Chính Quan, Quý Thủy sinh Tỷ Kiên, Mậu Quý tương hợp mang tới nhiều cơ hội nhận được quan tâm và chú ý của cấp trên. Có thể bạn sẽ có thêm nhiều không gian để thể hiện năng lực của bản thân, nhờ đó giành được cơ hội thăng tiến, quyền lực cũng tăng lên.

Xem thêm: Cách Chèn Chữ Ký Vào File Pdf, Ký Tên Pdf Với Chữ Ký Điện Tử Trực Tuyến Miễn Phí

Song Mậu Thổ có Thổ xung khắc với Thủy của Quý Thủy nên vẫn tồn tại những nguy cơ khi mà bản mệnh phải đối mặt với rất nhiều áp lực từ nhiều phía. Thêm nữa, Mậu Thổ và Quý Thủy hợp Hỏa cục, mà Hỏa là tài, thể hiện sự tăng tiến về mức độ đãi ngộ, bản mệnh sẽ được cấp trên chú ý tới, cũng rất biết cách đón ý cấp trên, giành được những cơ hội để lập công. Tuy nhiên nên biết điểm dừng, không nên làm quá, thành kẻ nịnh bợ, luồn cúi, ảnh hưởng đến thanh danh bản thân. Tiết chế ở mức vừa phải sẽ càng được cấp trên đánh giá cao.
Trong năm, có thể tham gia vào các dự án về bất động sản hoặc nhiệt điện, hợp tác với giới chức trách nhà nước thì hiệu quả sẽ cao hơn, song bản thân phải chịu nhiều cực khổ.Để biết chi tiết về biến động lên xuống của phương diện tình duyên, tài lộc, vận hạn, mọi mặt trong năm 2018 của người tuổi Tý, mời bạn xem tại bài viết:

*

Chủ đề

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here