Monday, August 22, 2022
Home Wiki Tuyến đường và cách đặt vé xe Đà Nẵng đi Hà Tĩnh...

Tuyến đường và cách đặt vé xe Đà Nẵng đi Hà Tĩnh kèm theo giá vé

0
43

Có thể bạn quan tâm:

 1. Honda Vision 2021 màu hồng giá bán mới nhất bao nhiêu?
 2. Tiểu sử Chen thành viên nhóm EXO 2021 Update tháng 10 2021
 3. Lý lịch và tiểu sử Chanyeol nhóm EXO cập nhật tháng 10 2021
 4. Nhóm EXO ra mắt album mới mang tên E’XACT ngày 9/10 2021
 5. Giá xe Subaru tháng 10 2021 chính thức & mới nhất hôm nay tại các đại lý

Tuyến đường và cách đặt vé xe Đà Nẵng đi Hà Tĩnh kèm theo giá vé: Bao gồm một số thông tin như chiều dài tuyến đường, thời gian di chuyển, mức giá vé trung bình, số lượng nhà xe và số lượng chuyến mỗi ngày để các bạn có thể tham khảo và có sự chuẩn bị tốt cho chuyến đi của mình.

Cách đặt vé xe Đà Nẵng đi Hà Tĩnh

Các bạn có thể gọi điện thoại cho chúng tôi để đặt vé từ Đà Nẵng đi Hà Tĩnh, chúng tôi cam kết rằng các bạn có thể đặt vé xe mỗi ngày, từ 6h đến 22h, cam kết Giữ chỗ 100%, hỗ trợ đổi trả vé miễn phí ngay tại phòng vé của nhà xe ở Bến Xe Trung Tâm Thành Phố Đà Nẵng.

xe đà nẵng hà tĩnh ban ngày, xe đà nẵng hà tĩnh buổi sáng, xe khánh truyền hà tĩnh đà nẵng, xe tú tạc đà nẵng hà tĩnh, xe khách tuyến hà tĩnh - đà nẵng, xe thùy dương đà nẵng hà tĩnh, nhà xe hiếu hoa đà nẵng, xe dương hồng đà nẵng hà tĩnhChúng tôi hiện tại đang liên kết rất nhiều nhà xe khách đi lịch trình này, cụ thể như: nhà xe Ba Thuỷ, nhà xe Dương Hồng, nhà xe Hải Hoàng Gia, nhà xe Tú Tạc, nhà xe Vạn Lục Tùng, sẽ cho bạn một hành trình từ Đà Nẵng đi Hà Tĩnh tiết kiệm nhất. Các bạn có thể tham khảo thêm cách đặt vé xe từ Đà Nẵng đi Nghệ An.

Thông tin về tuyến đường từ Đà Nẵng đi Hà Tĩnh

Dichvuhay.vn sẽ đưa một số thông tin như chiều dài tuyến đường, thời gian di chuyển, mức giá vé trung bình và số lượng chuyến mỗi ngày để các bạn có thể tham khảo và có sự chuẩn bị tốt cho chuyến đi của mình.

 • + Chiều dài tuyến đường: 409 km
 • + Thời gian di chuyển: 7 giờ
 • + Giá vé trung bình: 215.000 đồng/người (miễn phí trẻ em dưới 1m)
 • + Số lượng chuyến xe: 9 chuyến
 • + Số lượng nhà xe: 5 nhà xe

Các nhà xe chạy tuyến Đà Nẵng đi Hà Tĩnh: Kèm giá vé?

Có tất cả 5 nhà xe chạy tuyến từ Đà Nẵng đi Hà Tĩnh:

 • + Nhà xe Vạn Lục Tùng: Xuất phát lúc 15h, 16h20, Giá vé 200.000 đồng/người
 • + Nhà xe Tú Tạc: Xuất phát lúc 17h45, 20h, 20h30, Giá vé 200.000 đồng/người
 • + Nhà xe Ba Thuỷ: Xuất phát lúc 20h, Giá vé 180.000 đồng/người
 • + Nhà xe Dương Hồng: Xuất phát lúc 21h45, Giá vé 180.000 đồng/người
 • + Nhà xe Hải Hoàng Gia: Xuất phát lúc 21h55, 22h, Giá vé 200.000 đồng/người

Kinh nghiệm đi từ Đà Nẵng đến Hà Tĩnh mà bạn nên biết

xe đà nẵng hà tĩnh ban ngày, xe đà nẵng hà tĩnh buổi sáng, xe khánh truyền hà tĩnh đà nẵng, xe tú tạc đà nẵng hà tĩnh, xe khách tuyến hà tĩnh - đà nẵng, xe thùy dương đà nẵng hà tĩnh, nhà xe hiếu hoa đà nẵng, xe dương hồng đà nẵng hà tĩnhĐể có một chuyến đi vui vẻ và thuận lợi thì các bạn hãy lưu ý một số vấn đề trong cách đặt vé xe khách như sau:

 • + Nếu có con nhỏ thì yêu cầu hãng xe ưu tiên cho mình đặt vé giường nằm ở tầng phía dưới. Nếu bé nhà bạn cao dưới 1m thì không cần phải mua vé, nhưng nếu bé cao trên 1m thì nên mua cho bé 1 vé giường nằm riêng để bé có thể nằm ngủ thoải mái vì chuyến đi sẽ kéo dài hơn 7 giờ đồng hồ đấy.
 • + Bạn có thể yêu cầu hãng xe đến đón mình tận nhà (tất nhiên nhà bạn phải nằm ở ngoài khu vực đường cấm xe 16 chỗ ngồi). Và bạn phải chú ý điện thoại của mình trước giờ xuất phát 1 tiếng, vì hãng xe phải liên lạc được với bạn thì họ mới đến đón bạn được.
 • + Hành lý mang theo nên để dưới cốp xe, chỉ cầm lên xe túi xách cá nhân thôi vì giường nằm của xe chỉ vừa cho bạn nằm.
 • + Bạn nên ăn uống trước khi lên xe, vì lộ trình từ Đà Nẵng về Nghệ An sẽ chạy liên tục.
 • + Những ai bị say xe thì nên chọn giường nằm dưới ở giữa xe, không nên chọn giường cuối cùng sẽ rất xóc và giường đầu thường ồn ào khó ngủ.
 • + Bạn nên tham khảo lộ trình và các hãng xe ở phía trên để chọn được đúng điểm mình cần đến, tránh trường hợp phải bắt nhiều chặng.

Xem thêm: sđt đặt vé xe đà nẵng đi vinh

Xem thêm: sđt xe ba thuỷ đi đà nẵng

Kết: Chúng tôi hiện tại đang liên kết rất nhiều nhà xe khách đi lịch trình này, cụ thể như: nhà xe Ba Thuỷ, nhà xe Dương Hồng, nhà xe Hải Hoàng Gia, nhà xe Tú Tạc, nhà xe Vạn Lục Tùng, sẽ cho bạn một hành trình từ Đà Nẵng đi Hà Tĩnh tiết kiệm nhất. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ.

Tags: xe đà nẵng hà tĩnh ban ngày, xe đà nẵng hà tĩnh buổi sáng, xe khánh truyền hà tĩnh đà nẵng, xe tú tạc đà nẵng hà tĩnh, xe khách tuyến hà tĩnh – đà nẵng, xe thùy dương đà nẵng hà tĩnh, nhà xe hiếu hoa đà nẵng, xe dương hồng đà nẵng hà tĩnh

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here