Vừa gọi video vừa nhắn tin trên messenger

lovablemessages.com -- Bản cập nhật mới nhất của Facebook Messenger trên iOS và Android bổ sung thêm một tính năng vượt trội chính là Instant Video (vừa chat vừa con quay video).

Bạn đang xem: Vừa gọi video vừa nhắn tin trên messenger


*

Facebook Messenger thêm hào kiệt Instant Video.


lúc bạn cùng bạn bè sử dụng messenger bản tiên tiến nhất, cùng sẽ chat với nhau, những các bạn sẽ thấy icon instant Clip ở góc cạnh đề xuất phía bên trên. khi bấm chuột kia thì một form hành lang cửa số nhỏ tuổi xoay video clip đã xuất hiện với giờ đây hai tín đồ hoàn toàn có thể vừa chat vừa thấy khía cạnh nhau.


Người cần sử dụng hoàn toàn có thể thực hiện camera trước hoặc sau khoản thời gian sử dụng nhân kiệt Instant Video này, có thể dịch rời kéo khung người Clip cho tới bất cứ địa chỉ nào trên màn hình hiển thị.

Xem thêm: Cách Tra Cứu C12 Bhxh - Cách Tra Cứu C12 Năm 202010 thủ thuật xuất xắc duy nhất trên Facebook Messenger Ngăn uống Facebook Messenger tự động sở hữu về hình hình họa Đến cả Mark Zuckerberg cũng sợ hãi bị quan sát và theo dõi
*

*

lovablemessages.com –Đây là gần như dế yêu tất cả ảnh hưởng duy nhất, khuấy rượu cồn Thị Phần trong những năm vừa qua nhờ xây cất, tuấn kiệt và tác động của bọn chúng.

lovablemessages.com –Laptop thời thượng luôn là phân khúc được không ít người tiêu dùng đào bới. Sau đó là 12 chủng loại máy vi tính cao cấp trong vòng giá chỉ trăng tròn triệu đ.

lovablemessages.com –Laptop thời thượng luôn là phân khúc thị trường được rất nhiều người tiêu dùng hướng đến. Sau đó là 12 mẫu máy tính xách tay thời thượng trong khoảng giá bán trăng tròn triệu VND.
lovablemessages.com –Laptop thời thượng luôn là phân khúc thị phần được nhiều người dùng hướng đến. Sau đó là 12 chủng loại máy tính xách tay cao cấp trong khoảng giá chỉ trăng tròn triệu đồng.
lovablemessages.com –Mặc dù được reviews sẽ lâu mà lại việc chọn lựa thân Galaxy Buds Live sầu và AirPodsPro vẫn khiến cho các người dùng lừng khừng.

7 phiên bản Windows bị người tiêu dùng "ghét" nhất

10 chiếc Smartphone tất cả trung bình tác động lớn nhất vào lịch sử dân tộc

Top 12 chủng loại laptop cao cấp trong khoảng giá bán trăng tròn triệu đ (phần cuối)

Top 12 mẫu mã laptop thời thượng trong tầm giá bán đôi mươi triệu đồng (phần 2)

Top 12 mẫu laptop cao cấp trong khoảng giá chỉ 20 triệu VND (phần 1)


Chịu đựng trách nát nhiệm nội dung: Phó Tổng chỉnh sửa phụ trách rưới LÊ THỌ BÌNH

Chủ nhiệm: HẢI VĂN

*