Xem tử vi dùng ngày âm hay dương

Chắc hẳn đông đảo người vẫn biết tháng sinch của chính mình là cung hoàng đạo nào rồi đúng không? Nhưng lại thắc mắc một điều là ngày sinh để tính cung hoàng đạo được dựa vào ngày âm kế hoạch tuyệt ngày dương lịch. Tại việt đặc trưng những chũm hệ 9x trlàm việc về trước ba người mẹ Khi ra đời hầu hết lấy ngày âm làm ngày sinh cho còn mình và Lúc đi knhị sinc thì cũng mang theo ngày âm. Chính vày vậy vào sách vở và giấy tờ thường xuyên đầy đủ bạn phần nhiều là ngày âm, hiện giờ thì phú huynh đã mang ngày dương rồi.

Bạn đang xem: Xem tử vi dùng ngày âm hay dương


*

Quay về cùng với việc tính ngày sinch của cung hoàng đạo thì 12 cung hoàng đạo được gia nhập vào nước ta, Trung Quốc trường đoản cú những nước pmùi hương Tây, những phong tục của cả nước cũng đầu đem theo ngày âm mặc dù vậy pmùi hương tây lại không sử dụng ngày âm để làm định kỳ.


Cụ thể 12 chậu sự sao được chia theo lịch dương (kế hoạch Gregory). Lịch Gregory nói một cách khác là Tây lịch, Công lịch, Dương lịch là định kỳ dương bao gồm 12 tháng, từng tháng 28-31 ngày. Một năm Gregory thường thì bao gồm 365 ngày, dẫu vậy vào một vài năm nhất quyết được gọi là năm nhuận tất cả một ngày nhuận được thêm trong thời điểm tháng 2. Năm Gregory được xác định bằng các số năm thường xuyên nhau.

do vậy tức là những cáo quan sao được phân tách theo thời gian của dương lịch chứ đọng không phải âm kế hoạch.

Xem thêm: Các Thầy An Xem Tử Vi Nổi Tiếng Hà Nội Bạn Cần Nên Biết, Hà Nội Today

Lý thuyết về các chậu sự sao khởi nguồn từ Babylon, một trong bốn nền văn uống minc cổ truyền, thời đó chúng ta chia bầu trời thành những vùng cùng Gọi gần như vùng này là “chòm sao.” Người pmùi hương Tây thường nói sinh nhật là theo lịch dương (định kỳ mới), vì vậy các cthùng sao được tính theo lịch dương.

Người Babylon đã dự đân oán lâu bền hơn về các ccỗ ván sao này với xác định cung hoàng đạo thông qua quan cạnh bên tiếp đến phân tách cung hoàng đạo thành 12 phần đều bằng nhau phát triển thành “Zodiac Sign”. Các cung hoàng đạo này được đặt theo tên của 12 cung hoàng đạo,bước đầu tự điểm phân là Cung Bạch Dương, Cung Kyên Ngưu, Cung Song Tử, Cung Cự Giải, Cung Sư Tử, Cung Xử Nữ, Cung Thiên Bình, Hổ Cáp, Cung Nhân Mã với Cung Ma Kết, Cung Bảo Bình, Cung Song Ngư.

Cung hoàng đạo của bạn sẽ được tính từ thời gian các bạn có mặt khi vị trí phương diện ttách đi qua những mười nhì cung với đi tới cung như thế nào thì đó chính là cung của người sử dụng với sự phân loại ngày của 12 cung được bố trí nhỏng sau:

Cung Song Tử : 22 mon 5 mang đến 21 tháng 6

Ngày của 12 ccỗ áo sao bên trên đây dựa trên lịch Gregory, chỉ là 1 biện pháp phân chia sơ cỗ. Nếu bạn chỉ biết ngày sinch của bản thân theo lịch âm, chúng ta cũng có thể tra ngày sinch của bản thân trong dương định kỳ thông qua lịch vạn niên giúp thấy chính xác cung hoàng đạo của chính mình nhé.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Tỵ Năm 2021: Hứa Hẹn 1 Năm Thăng Hoa Rực Rỡ, Xem Tử Vi Tuổi Tỵ Năm 2021 Tân Sửu


vì thế tới đây các bạn sẽ biết chính xác mình nằm trong cung làm sao khớp ứng cùng với ngày sinc dương lịch của khách hàng rồi đúng không? Nếu bao gồm thắc mắc gì về cung hoàng đạo hãy nhờ rằng vướng lại comment dưới bài viết này để thuộc bàn bạc nhé. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.

Chuyên mục: Tử vi