Sunday, August 28, 2022
Home Wiki Xem tử vi Quý Hợi 2021 nữ mạng đầy đủ và chi...

Xem tử vi Quý Hợi 2021 nữ mạng đầy đủ và chi tiết nhất

0
30

Có thể bạn quan tâm:

 1. Sinh con trai năm 2021 mệnh Thổ tháng nào tốt nhất?
 2. Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2021 tốt hay xấu?
 3. Xem tử vi 2021 của 12 con giáp tháng nào tốt nhất?
 4. Vận trình 12 con giáp năm 2021 tốt hay xấu?
 5. Xem vận hạn tuổi Quý Hợi trong năm Canh Tý 2021

Tử vi 2021 nữ tuổi Quý Hợi (1983) nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu vàng, màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn. Xem tử vi Quý Hợi 2021 nữ mạng đầy đủ và chi tiết nhất

Tử vi Quý Hợi 2021 nữ mạng

Năm nay là Vận Động Tài, mọi việc kinh doanh mưu sự đều gặp khó khăn về kinh tế , vất vả, mọi việc đều có kết quả bằng không. Công danh sự nghiệp làm ăn buồn tẻ, mọi việc chỉ đủ ăn, Chẳng thể tích lũy được gì.

Tử vi 2021, tuổi Hợi, Quý Hợi, tử vi nam mạng, tử vi nữ mạng, Quý hợi 2021Nhưng may sao lại có sao thái dương chiếu mệnh nên gặp nạn đều thoát, Năm này cũng có sao Đào Hoa chiếu, Nên cũng hay sa vào những việc vui chơi đài nguyệt, niềm vui chưa dứt thì nỗi buồn đã kéo đến. Tốt nhất bạn nên không nên quá ham vui kẻo ân hận không kịp, và sẽ có những tổn thất vì những điều vô bổ, không đáng có.

 • Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn.
 • Sao Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình.
 • Hạn Ngũ Mộ: Hao tài, mất của.
 • Vận Niên: Trư Phùng Hỏa: Xấu
 • Thiên can: Quý gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi.
 • Địa chi: Hợi gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 3 giờ đến 5 giờ và từ 5h tới 7h sáng Tính theo nơi cư ngụ.

Đối với tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nữ mạng là một năm không mấy tốt công việc làm ăn thì bình thường chú ý có bệnh về đường tiêu hóa kém, ngoài ra trong năm nay quý cô phải chú ý công việc có người phá hoại ra ngoài chú ý có tỳ vết trên người.

Năm 2021 tuổi 1983 nữ mạng do chịu ảnh hưởng của hung tinh chiếu mệnh và sao hạn mà cuộc sống có nhiều trở ngại, dễ vướng vào thị phi mà buồn rầu, lo âu. Để hạn chế ảnh hưởng và tổn thất cho bản thân thì cần chú ý lời ăn tiếng nói, giữ gìn sức khỏe và nói không với hàng hóa không có giấy tờ, không rõ nguồn gốc. Chúc bạn có một năm chuột 2021 thuận buồm xuôi gió, mọi sự bình an.

Tử vi nữ tuổi Quý Hợi năm 2021 qua các tháng

Đối với quý cô đã yên bề gia thất thì tình cảm gia đình vợ chồng luôn vui vẻ và hạnh phúc bên con cái và người thân. Đối với nữ Quý Hợi còn đơn thân thì đây là một năm tình cảm không có sự may mắn nếu có tình cảm cũng không mấy tốt. Chú ý sức khỏe không được tốt ốm đau bệnh tật lâu khỏi chú ý đường tiêu hóa kém. Chi tiết tử vi năm 2021 tuổi Quý Hợi nữ mạng qua các tháng bạn có thể theo dõi ngay dưới đây:

 • Tháng 1: Đầu năm tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều chú ý sức khỏe kém .
 • Tháng 2: Trong nhà có chuyện buồn phiền chú ý mất mát của cải tiền bạc.
 • Tháng 3: Có nhiều chuyện vui đưa đến trong tháng này, công việc hanh thông.
 • Tháng 4: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn đau ốm thì nhanh khỏi.
 • Tháng 5: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên chú ý cẩn thận tay chân.
 • Tháng 6: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên có nhiều sự buồn phiền.
 • Tháng 7: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều tuy nhiên ra ngoài chú ý có người phá hoại.
 • Tháng 8: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên chú ý miền sông nước.
 • Tháng 9: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên chú ý cẩn thận trong nhà có người đau ốm.
 • Tháng 10: Có sự xuất hành đi lại nhiều tuy nhiên chú ý máu huyết kém.
 • Tháng 11: Mọi việc hanh thông có quý nhân giúp đỡ trong công việc.
 • Tháng 12: Chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận hay có người nói xấu sau lưng.

Năm nay vận khí của bạn không được tốt đẹp cho lắm nhưng bạn lại bị sao Vân Hớn chiếu mệnh, bạn lại càng gặp nhiều bất trắc hơn, những kẻ tiểu nhân sẽ có cơ hội do tính khí bạn nóng nảy và nhân đó lợi dụng bạn, nên bạn cần hết sức cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của bạn kẻo nặng có thể ảnh hưởng và mang chuyện buồn đến cho gia đình , bạn cần cẩn thận tháng 2 và tháng 8 nhé.

Tình duyên năm nay của bạn sẽ có nhiều trắc trở , bạn có thể bị lừa gạt và hay có chuyện buồn trong tình yêu nhé. Năm 2021 là năm tài lộc kém bạn chỉ dựa vào tài năng và sao chiếu mệnh của từng người mà nhẹ được đi phần nào thôi nhé.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay hạnh phúc hay bình ổn hay không là do bạn có thể tin tưởng được vào gia đình bạn hay không, không nên tin tưởng người ngoài nghe họ rèm pha mà nghi ngờ vào gia đình mình như vậy sẽ làm bạn tan vỡ và cãi vã đó nhé.Tránh những điều thị phi mang đến cho gia đình mình nhé!

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay yếu kém bạn có thể hay ốm vặt hay là yếu kém bạn cần chăm luyện tập sức khỏe của mình để nâng cao sức khỏe của mình nhé. Bạn năm nay 38 tuổi và bị sao Vân Hớn chiếu mệnh

Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót. Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Vân Hớn, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Quý Hợi sinh con 2021 có tốt không?

Xét tổng quát thì tuổi Tý và tuổi Hợi vẫn hợp nhau về mặt tình cảm. Trong tình yếu, nếu xảy ra xung đột thì cả hai sẽ nhanh chống làm hòa bằng những cách tế nhị nhất, điều đó khiến cho quan hệ của họ càng trở nên tốt đẹp hơn.

Nếu người chồng tuổi Tý và người vợ tuổi Hợi kết hợp lại với nhau chắc chắn sẽ là một cặp đôi khá hòa hợp và ăn ý. Đây có thể đánh giá là một sự kết hợp vô cùng tốt đẹp. Tài lộc của người tuổi Hợi khá tốt chính vì thế mà họ có thể kiếm được nhiều tiền từ nhiều việc khác nhau.

Khi ở bên cạnh nhau thì họ có thể hạn chế được những cãi vã không nên có ngoài ra còn giúp đỡ nhau để cùng phát triển mối quan hệ này được bền lâu. Trong kinh doanh, tuổi Tý và tuổi Hợi khá hợp nhau, có thể kết giao làm ăn, ở phương diện tài chính. Người tuổi Hợi luôn có vận khí cao hơn người khác, người tuổi Tý có thể dựa vào mà thu lợi, cũng bởi vậy mà người tuổi Hợi lại gặp tổn thất lớn.

Theo phong thủy phương đông thì năm âm lịch Canh Tý (2020) sẽ bắt đầu từ ngày 25/1/2020 dương lịch đến hết ngày 11/02/2021, Nếu bạn có kế hoạch sinh con năm 2021 bé sẽ mang mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ) cầm tinh con chuột! Trong 12 tháng của năm 2021 thì tùy vào ngày giờ sinh mà vận mệnh tốt xấu của bé sẽ khác nhau.

Việc chọn tháng sinh con được các chuyên gia phong thủy Trung Quốc tính dựa trên bảng ngũ hành tứ vượng, theo tìm hiểu của Dichvuhay.vn thì Vượng nghĩa là sự thịnh vượng (tốt nhất), Tướng còn có nghĩa là vượng vừa (Tốt), Hưu ám chỉ sự suy giảm và Tù tượng trưng cho sự hạn chế. Để biết sinh con 2021 tháng nào tốt, bạn có thể theo dõi bảng tính ngay dưới đây:

Sinh con 2021 tháng nào tốt
Bảng ngũ hành Tứ Vượng ( Quái khí vượng – Suy)
Mùa sinh Vượng Tướng Hưu
Mùa Xuân (Tháng 1, 2, 3) Mệnh Mộc Mệnh Hỏa Mệnh Thủy Mệnh Thổ
Mùa Hạ (Tháng 4, 5, 6) Mệnh Hỏa Mệnh Thổ Mệnh Mộc Mệnh Kim
Mùa Thu (Tháng 7, 8, 9) Mệnh Kim Mệnh Thủy Mệnh Thổ Mệnh Mộc
Mùa Đông (Tháng 10, 11, 12) Mệnh Thủy Mệnh Mộc Mệnh Kim Mệnh Hỏa
Tứ quý (tháng 3, 6, 9, 12) Mệnh Thổ Mệnh Kim Mệnh Hỏa Mệnh Thủy

Từ bảng ngũ hành tứ vượng trên đây, cho thấy nếu bạn sinh con năm 2021, bé mang mệnh Thổ thì tháng sinh tốt nhất sẽ nằm trong cột Vượng và Tướng, do đó sinh con 2021 vào mùa Hạ (tháng 4, 5, 6) và các tháng tứ quý (3, 6, 9, 12) thì bé sẽ có vận số tốt nhất. Các cột Hưu và Tù chỉ sự suy giảm về vận mệnh nên nếu bạn có kế hoạch sinh con 2021 trong mùa Xuân và mùa Thu (mệnh Thổ) bạn nên chọn ngày giờ sinh tốt cho bé để cải thiện vận khí là tốt nhất.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here