CÁCH XOAY FILE PDF KHI BỊ NGƯỢC VÀ LƯU LẠI THÀNH FILE MỚI MIỄN PHÍ

Giả sử vì chưng nguyên nhân làm sao đó mà bạn phải luân phiên file tài liệu PDF, chẳng hạn khi scan file bảng tính PDF với nó hiển thị theo hướng trở lại. Trong nội dung bài viết dưới đây lovablemessages.com Computer sẽ gợi ý các bạn 4 biện pháp luân chuyển tệp tin PDF.

Bạn đang xem: Cách xoay file pdf khi bị ngược và lưu lại thành file mới miễn phí


Hướng dẫn phương pháp chuyển phiên file PDF

Cách 1: Xoay tệp tin PDF bởi PDFChef

PDFChef là giải pháp bình yên thay thế sửa chữa các công cụ luân phiên PDF trực đường. Ưu điểm của biện pháp này là làm việc chuyển phiên tệp tin PDF hoặc những file ảnh mau lẹ cùng dễ dàng.

Để xoay file PDF bằng nút ít loài chuột bắt buộc trải qua PDFChef, các bạn thực hiện theo công việc dưới đây:

Bước 1: Tải PDFChef về vật dụng cùng thiết lập.

Tải PDFChef về sản phẩm và thiết đặt trên trên đây.

download

Cách 2: Mngơi nghỉ lịch trình, cliông chồng chọn mở cửa File và chọn file PDF nhưng mà bạn có nhu cầu luân chuyển. Hoặc một phương pháp khác là kéo cùng thả file vào hành lang cửa số công tác.

*
Xoay tệp tin PDF bằng PDFChef – Ảnh 1

Cách 3: Tiếp theo, tra cứu trang hoặc hình hình họa PDF nên chuyển phiên, kích loài chuột buộc phải vào kia, chọn Rotate Left (chuyển phiên trái) hoặc Rotate Right (chuyển phiên phải) trường đoản cú thực đơn. Để đảo ngược trang hoặc ảnh, bạn chọn Rotate 180.

*
Xoay tệp tin PDF bằng PDFChef – Hình ảnh 2

Cách 4: Cuối cùng, click chọn File => Save (lưu) để lưu lại tệp tin PDF vẫn chỉnh sửa. Để lưu lại bên dưới dạng tệp tin bắt đầu, các bạn clichồng chọn File => Save As (giữ dưới dạng).

Cách 2: Xoay file PDF sinh sống chế độ Manage Pages Mode

Ngoài giải pháp bên trên, bạn cũng có thể chuyển phiên file PDF ngơi nghỉ chế độ Manage Pages (làm chủ trang) trong PDFChef.

Thực hiện theo quá trình bên dưới đây:

Cách 1: Mtại vị trí mềm PDFChef nhưng các bạn đang cài ném lên laptop của chính mình, tiếp đến kiếm tìm và clichồng lựa chọn nút ít xuất hiện File và chọn tệp tin PDF mà bạn muốn luân chuyển.

Bước 2: Tiếp theo, tìm với click chọn Manage Pages Mode (chính sách làm chủ trang).

Cách 3: Chọn phần cơ mà bạn có nhu cầu luân chuyển vào tệp tin PDF với cliông chồng chọnnút Rotate (xoay) để xoay file PDF làm việc form mặt đề nghị. Cuối cùng, click chọn File => Save (lưu) nhằm lưu lại tệp tin PDF vừa chỉnh sửa.

*
Xoay tệp tin PDF sinh hoạt chính sách Manage Pages Mode

Cách 3: Sử dụng nguyên tắc trực đường luân chuyển tệp tin PDF

Trong trường hợp còn nếu không hy vọng thiết đặt ứng dụng bên trên máy tính xách tay của bản thân, chúng ta cũng có thể thực hiện các nguyên lý trực đường miễn mức giá để xoay tệp tin PDF. Ưu điểm của các luật trực tuyến đường này là ko trải nghiệm thiết lập cùng một số ko đề xuất đăng ký tài khoản.

Xem thêm: Làm Thế Nào Giảm Mỡ Bụng Trong 7 Ngày Hiệu Quả, An Toàn, 12 Cách Giảm Mỡ Bụng Dễ Làm Theo Khoa Học

PDFChef là 1 trong những chính sách trực tuyến đường hỗ trợ xoay và sửa đổi tệp tin PDF cực tốt hiện thời.

Cách 1: Đầu tiên msinh sống trình chăm bẵm website ngẫu nhiên bên trên máy tính của chúng ta cùng truy vấn Home PDFChef (https://pdfchef.com/rotate-pdf.html)

Bước 2: Tiếp theo, click chọn Choose Files cùng lựa chọn tệp tin PDF mà lại bạn có nhu cầu chuyển phiên. Hoặc một biện pháp không giống là kéo và thả tệp tin vào hành lang cửa số hiện tượng.

*
Sử dụng pháp luật trực đường luân chuyển file PDF – Ảnh 1

Bước 3: Cliông chồng chọn Rotate left (luân chuyển trái) hoặc Rotate right (luân phiên phải) nhằm luân phiên tệp tin PDF theo chiều sang trọng trái hoặc đề nghị.

*
Sử dụng khí cụ trực đường luân chuyển tệp tin PDF – Ảnh 2

Cách 4: Cliông xã chọn Save (lưu) nhằm lưu giữ tệp tin PDF vừa sửa đổi về máy.

Cách 4: Xoay tệp tin PDF bởi Foxit Reader

Foxit Reader vốn là trình phát âm, chỉnh sửa tệp tin PDF. Ngoài các phương pháp trên bọn họ cũng hoàn toàn có thể áp dụng Foxit Reader nhằm xoay file PDF.

Bước 1: Đầu tiên cài Foxit Reader về đồ vật với thiết đặt.

Tải Foxit Reader về trang bị với cài đặt trên phía trên.

download

Bước 2: Tiếp theo mở chỗ mềm mà bạn đã thiết lập để trên máy vi tính, cliông xã chọn xuất hiện File hoặc phương pháp không giống là nhấn Ctrl + O.

Cách 3: Chọn file PDF mà bạn muốn luân chuyển rồi clichồng chọn Open.

Cách 4: Tiếp theo trên tab trang chủ, chúng ta tìm và click chọn Rotate Left để xoay file PDF thanh lịch trái hoặc Rotate Right để luân phiên tệp tin thanh lịch phải theo góc 90 độ.

Bước 5: Cuối thuộc cliông chồng chọn File => Save sầu As nhằm lưu lại file PDF.

Trên phía trên lovablemessages.com Computer vừa hướng dẫn các bạn 4 bí quyết luân phiên tệp tin PDF. Hy vọng cùng với hầu hết thủ pháp nhỏ bên trên đây sẽ giúp các bạn thao tác với quản lý tệp tin PDF dễ ợt rộng. Ngoài ra nếu không biết giải pháp ghxay tệp tin PDF ra sao, độc giả có thể đọc thêm một trong những bài viết vẫn bao gồm trên trang để tìm hiểu cụ thể các bước thực hiện nhé.