Yahoo! Messenger 9 – Yahoo! Messenger 11

0
28

Buzz để thu hút sự chú ý của người đang trò chuyện cùng

Giải trí

Plug-ins: Thêm nội dung, dịch vụ và trò chơi vào Messenger để bạn tự thưởng thức hoặc cùng bạn bè khi đang trò chuyện.

Đang xem: Yahoo! messenger 9

Audibles: Gửi ký tự động cho bạn bè làm sinh động cuộc trò chuyện.Emoticons: Biểu lộ cảm xúc của bạn bằng hình mặt cười, động.Avatars: Chọn hình ảnh để làm đại diện cho bạn.Display Images: Hiển thị hình ảnh để làm đại diện cho bạn khi trò chuyện với bạn bè.Skins: Chọn các màu khác nhau để tạo diện mạo mới cho IM của bạn.IMVironments: Làm sinh động với phông nền với nhiều chủ đề tương tác trong cửa sổ IM.Yahoo! Games: Chơi game cùng bạn bè khi trò chuyện.

Xem thêm: Ý Nghĩa Ngày 22 Tháng 12 Là Ngày Gì ? 22/12 Là Ngày Gì

Custom Status Messages: Nói cho bạn bè biết bạn đang làm gì, nhìn thấy gì hoặc cảm thấy như thế nào bằng cách tùy chỉnh tin nhắn status trực tuyến.Custom Ringtones: Gán nhạc chuông cho các người gọi khác nhau, hoặc upload file âm thanh riêng của bạn để sử dụng.Customizable Fonts & Colors: IM với phông chữ, màu sắc và kiểu cách phù hợp với cá tính của bạn.Sound Effects & Soundtrack (During Voice Calls): Tạo hiệu ứng âm thanh khi bạn đang trong cuộc gọi hoặc upload file âm nhạc để chạy như nhạc nền.

Gọi điện

Vừa nói chuyện vừa tiết kiệm!

Gọi miễn phí từ máy tính đến máy tính trên khắp thế giới cho các bạn dùng Yahoo! Messenger.Chọn tên một bạn trong danh sách bạn bè và nhấp nút Gọi để gọi. Bạn và bạn của bạn đều phải có Yahoo! Messenger, micrô và loa (hoặc tai nghe). Nếu bạn có máy tính xách tay thì có thể tất cả đều có sẵn trong máy.Các cuộc gọi từ máy tính tới máy tính không hề bị giới hạn và chất lượng nghe tốt tới mức bạn không thể tin đây là cuộc gọi miễn phí! Tính năng gọi điện từ máy tính đến máy tính hiện có trong phiên bản Yahoo! Messenger.Nếu bạn của bạn offline, bạn có thể nhắn thư thoại miễn phí. Bạn cũng có thể nhận thư thoại từ bạn bè khi họ muốn gọi cho bạn nhưng không gặp. Các tin nhắn thoại sẽ được chuyển tới địa chỉ email của bạn dưới dạng tập tin đính kèm.Ngoài ra bạn cũng có thể gọi điện thoại thông qua điện thoại di động trên toàn thế giới với một chi phí rất nhỏ.

SMS — Gửi tin nhắn đến điện thoại di động

Kết nối với bạn bè ngay tức thì dù họ đang ở đâu. Tính năng SMS cho phép bạn gửi tin nhắn đến điện thoại di động ngay từ Yahoo! Messenger. Chỉ cần nhập số điện thoại di động, nhập tin nhắn như các tin nhắn thông thường, sau đó nhấp Gửi. Bạn của bạn nhận tin nhắn của bạn trong điện thoại và tin nhắn người đó trả lời sẽ được gửi về Yahoo! Messenger của bạn.

Xem thêm: Top 1000+ Stt Nặng Lòng Người

Gửi tin nhắn SMS từ Yahoo đến điện thoại di động

Bạn không phải trả phí dịch vụ gửi tin nhắn SMS từ Yahoo! Messenger (cũng không phải trả phí khi nhận tin nhắn trả lời). Tuy nhiên, người nhận tin nhắn có thể phải trả phí cho nhà cung cấp dịch vụ di động để nhận và trả lời tin nhắn của bạn.

Yahoo! Messenger hỗ trợ việc gửi SMS cho các nước và nhà cung cấp dịch vụ di động sau:

Mỹ: AT&T, Verizon Wireless, T-MobileCanada: Rogers, FidoẤn Độ: Vodaphone Essar, Airtel, Spice, Escotel, RelianceIndonesia: XL, Indosat, Hutch 3, Telkomsel, Mobile-8, Bakrie, SmartMalaysia: Celcom, DiGiPhilippines: Globe, Smart, SunThái Lan: AIS, DTACViệt Nam: Mobifone, Viettel, Vinaphone, S-Fone, EVN, Vietnamobile, BeelineKuwait: WataniyaPakistan: Mobilink

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here